My Hero Academia chap 337: Khán giả đau lòng trước cuộc đối đầu giữa kẻ phản bội Aoyama và Deku

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/12/2021 02:28 PM

 
  thích

Đó sẽ là những cảm nhận của độc giả sau khi My Hero Academia chap 337 công bố những thông tin đầu tiên về trận chiến giữa Aoyama và Deku.

Trong My Hero Academia chap 336, chúng ta được biết Aoyama chính là kẻ phản bội. Cậu đã từng là người vô năng và được All For One trao cho siêu năng lực. Aoyama cũng là người đã báo tin cho All For One suốt thời gian qua. Điều này đã dấy lên một làn sóng khá phẫn nộ của các độc giả. Dù tình tiết Aoyama đã được nhiều người phán đoán và suy luận ra trước đó tuy nhiên các fan vẫn tỏ ra lo ngại và tiếc nuối cho điều này. Trận chiến giữa Aoyama và Deku là một cuộc đối đầu mà nhiều người mong chờ nhất.

My Hero Academia chap 337: Khán giả đau lòng trước cuộc đối đầu giữa kẻ phản bội Aoyama và Deku - Ảnh 1.

My Hero Academia chap 337 sẽ tiếp tục nói về trận chiến giữa 2 người bạn này. Có vẻ như Aoyama đã cố gắng chống cự khi thấy có thêm người đang đến. Deku dễ dàng khống chế cậu ta. Cha mẹ của Aoyama cũng nhanh chóng bị bắt giữ bằng Black Whip.

Tiếp đó, ta nhìn thấy Aoyama và cha mẹ cậu bị bắt trói bên trong học viện. All Might biết chuyện và có biểu cảm cực kỳ đau buồn. Thầy Nezu cũng có mặt. Ông nói các học sinh hãy rời đi và để mọi chuyện lại cho các thầy. Tuy nhiên, không ai đồng ý cả. Kirishima không tin Aoyama là kẻ phản bội nên nói Aoyama hãy cứ nói ra "sự thật". Bakugo thì nói rằng cậu không nghĩ mình sẽ gặp thêm ai khác vô năng như Deku, rằng "thế giới này nhỏ thật đấy". Bakugo hoàn toàn không có ý trách móc Aoyama vì đã khiến cậu bị bắt trong quá khứ.

My Hero Academia chap 337: Khán giả đau lòng trước cuộc đối đầu giữa kẻ phản bội Aoyama và Deku - Ảnh 2.

Aoyama vẫn nước mắt ngắn dài. Deku lên tiếng rằng Aoyama đang khóc không phải vì cậu thất bại trong việc thực hiện yêu cầu của All For One mà bởi vì cậu không muốn phản bội bạn bè. Deku nói thêm rằng bản thân đã gặp một nữ anh hùng nổi tiếng (Lady Nagant) bị điều khiển bởi All For One nhưng vẫn cố gắng giúp đỡ các anh hùng. Deku đưa tay ra với Aoyama và nói:

"Không ai đáng bị gọi là ác nhân cả đời chỉ vì một lỗi lầm cả!"

Deku nắm lấy tay Aoyama: "Cậu vẫn có thể là một anh hùng"

My Hero Academia chap 337: Khán giả đau lòng trước cuộc đối đầu giữa kẻ phản bội Aoyama và Deku - Ảnh 3.

Trên đây là những thông tin đầu tiên về My Hero Academia chap 337, một chap truyện rất hấp dẫn về số phận của kẻ phản bội Aoyama. Những tình tiết mới sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất. Các bạn thấy sao về nội dung của My Hero Academia chap 337, hãy để lại ý kiến của mình nhé!