Mộng Ảo Tu Tiên - Game mobile "đỉnh nhất" dành cho fan cuồng "tu tiên" chính thức ra mắt, tặng ngay 2000 Giftcode "khủng"

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/07/2020 02:38 PM

Mộng Ảo Tu Tiên
07/07/2020 NCB: SohaGame NPH:

Sau bao ngày mong đợi, cuối cùng thì hành trình tu chân sinh động nhất - Mộng Ảo Tu Tiên đã chính thức mở cửa, đón những "fan cứng" của thể loại này vào trải nghiệm.

Tải Mộng Ảo Tu Tiên ngay chỉ với 1 click: https://mongaotutien.onelink.me/qyDT/gamek

Trước khi cập bến Việt Nam, Mộng Ảo Tu Tiên đã có cơ hội "đánh phá" ở nhiều thị trường lớn khác tại Châu Á. Với sự nâng cấp vượt trội cả về nền đồ họa lẫn chiều sâu gameplay, tựa game nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo fan cuồng tiểu thuyết "tu tiên". Và không khó để thấy, sức hút của Mộng Ảo Tu Tiên vẫn được giữ vững khi ra mắt tại Việt Nam, ngay trong tối qua, cách thời điểm ra mắt chính thức hơn 12 tiếng, tựa game đã sớm đoạt lấy Top 1 BXH Thịnh Hành trên CH Play, hứa hẹn một phen "đại náo" trên nhiều mặt trận khác, ghi lại dấu ấn đáng nhớ với cộng đồng game thủ.

Mộng Ảo Tu Tiên - Game mobile đỉnh nhất dành cho fan cuồng tu tiên chính thức ra mắt, tặng ngay 2000 Giftcode khủng - Ảnh 1.
Mộng Ảo Tu Tiên - Game mobile đỉnh nhất dành cho fan cuồng tu tiên chính thức ra mắt, tặng ngay 2000 Giftcode khủng - Ảnh 2.

Nếu xét về lối chơi, phải thừa nhận rằng Mộng Ảo Tu Tiên có thừa yếu tố đặc sắc để thu hút những game thủ khó tính nhất. Tựa game đã tái hiện chân thực đến từng cảnh giới, từng giai đoạn hay những thử thách đáng nhớ mà một nhân vật cần trải qua khi bước vào quá trình tu tiên. Dù xuất hiện muộn hơn những sản phẩm cùng loại, không tránh khỏi việc người chơi đặt Mộng Ảo Tu Tiên lên bàn cân, so sánh nhưng với những gì đã hé lộ, đã phô diễn... chỉ cần nhìn hàng ngàn bình luận mong chờ, khao khát tới thời điểm ra mắt đã đủ thấy tựa game này được "cưng chiều" tới mức nào.

Mộng Ảo Tu Tiên - Game mobile đỉnh nhất dành cho fan cuồng tu tiên chính thức ra mắt, tặng ngay 2000 Giftcode khủng - Ảnh 3.

Đến với Mộng Ảo Tu Tiên, người chơi được tự tay "thiết kế" chàng (hoặc nàng) nhân vật của riêng mình, lựa chọn trong 5 xuất thân khác biệt để bắt đầu hành trình cả vạn năm. Không chỉ vậy, hệ thống phát triển nhân vật được đầu tư rất tỉ mỉ, không những cần tăng song song cả cảnh giới lẫn căn cơ, người chơi còn luôn phải chú ý tới Tâm Ma của riêng mình. Tiếp đó, một công cuộc khá thú vị là mỗi game thủ cần tự thu thập nguyên liệu và luyện cho mình nhiều loại đan dược riêng để đáp ứng từng giai đoạn tu luyện.

Mộng Ảo Tu Tiên - Game mobile đỉnh nhất dành cho fan cuồng tu tiên chính thức ra mắt, tặng ngay 2000 Giftcode khủng - Ảnh 4.

Đồ họa trong Mộng Ảo Tu Tiên không quá long lanh như những tựa game nhập vai trực tuyến nhưng điểm ấn tượng là toàn bộ tạo hình nhân vật, Đạo Lữ hay các phông nền phía sau đều được vẽ tay. Đội ngũ sản xuất đã thu thập ý kiến từ rất nhiều fan cứng truyện tu tiên để phác họa được thế giới này một cách rộng lớn, kỳ ảo nhất. 

Mộng Ảo Tu Tiên - Game mobile đỉnh nhất dành cho fan cuồng tu tiên chính thức ra mắt, tặng ngay 2000 Giftcode khủng - Ảnh 5.

Ngoài ra, cũng không thể không nhắc tới một loạt tính năng thú vị như Tông Môn, Chiến Trường, giao dịch qua Chợ, Song Tu Đạo Lữ... được xây dựng rất công phu với mục tiêu tăng mạnh tương tác giữa người chơi với nhau. Bạn sẽ phải bất ngờ khi biết được những gì có thể làm với đám Đệ Tử hoặc thậm chí, nhiều pha "cà khịa" khá hài hước với các đạo hữu khác trong game.

Mộng Ảo Tu Tiên - Game mobile đỉnh nhất dành cho fan cuồng tu tiên chính thức ra mắt, tặng ngay 2000 Giftcode khủng - Ảnh 6.

Để chào mừng ngày ra mắt của Mộng Ảo Tu Tiên, BQT tựa game dành tặng 2000 Giftcode giá trị cho những bạn đọc nhanh tay nhất. Bộ Giftcode bao gồm:

- Tẩy Tủy Đan x5 

- Thức Ăn x3000 

- Di Tích Lệnh x3

(Giftcode dùng được cho mọi server, hạn sử dụng đến hết 15/10/2020)

>>> Để nhận Giftcode, nhấp VÀO ĐÂY <<<

Mọi thông tin chi tiết về tựa game, bạn đọc có thể tìm hiểu tại:

Link tải: https://mongaotutien.onelink.me/qyDT/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/mongaotutien.vn