Mời cả Ninja stream để quảng bá game, Fallout 76 vẫn "xịt"

TVG  - Theo Helino | 14/11/2018 04:05 PM

 
  thích

4 khách mời nổi tiếng Ninja, Logic, Rick và Morty đã không thể nói chuyện và chơi Fallout 76 vui vẻ cùng nhau khiến nhiều người xem ví von buổi live stream này "nhạt như nước ốc".

Để quảng bá cho sự kiện bom tấn Fallout 76 ra mắt chính thức vào ngày 14/11 tới đây, thì nhà phát triển Bethesda đã mời 4 nhân vật nổi tiếng nhất hiện nay là Ninja, Logic, Rick và Morty cùng nhau chơi thử bản Beta chính thức của Fallout 76 và được phát trực tuyến trên nền tảng Twitch. Bethesda hy vọng rằng, với sự góp mặt của Ninja - một streamer hàng đầu trên Twitch, rapper nổi tiếng Logic cùng với bộ đôi nhân vật chính Rick và Morty trong bộ phim hoạt hình cùng tên đang làm mưa làm gió trên truyền hình Mỹ sẽ thu hút được rất nhiều người xem tiếp cận được đứa con cưng Fallout 76 của họ và sẽ tăng sự nổi tiếng của Fallout 76 lên.

Tuy nhiên, sự kết hợp này của Bethesda không được như mong đợi khi trong buổi live stream trên Twitch, 4 khách mời nổi tiếng Ninja, Logic, Rick và Morty đã không thể nói chuyện và chơi Fallout 76 vui vẻ cùng nhau khiến nhiều người xem ví von buổi live stream này "nhạt như nước ốc". Bạn có thể xem một phân đoạn của buổi live stream nhạt nhẽo này qua video dưới đây:

Ninja tham gia buổi quảng bá Fallout 76

Trong video, bạn có thể thấy bên góc phải màn hình là sự hiện diện của Ninja, Logic, Rick và Morty. Với màn hình màu vàng bên dưới cùng, sẽ là hai nhân vật hoạt hình Rick và Morty được nồng tiếng bởi đồng sáng lập bộ phim là Rick và Morty Justin Roiland. Hai người được mô tả là đang ngồi trên ghế dài và cầm một bộ điều khiển trò chơi. Còn với Ninja và rapper Logic thì đang chơi Fallout 76 trong phòng stream của họ. Tất cả 4 khách mời đều đang khám phá mảnh đất hậu tận thế trong thế giới đổ nát của Fallout 76 và cố gắng tạo ra những câu truyện cười để phá vỡ không gian im lặng trong buổi live stream.

Ngay từ đầu buổi live stream đã không đi đúng như mong đợi bởi những sự cố về kỹ thuật. Sau khi đã giải quyết về vấn đề kỹ thuật thì 4 khách mời bắt đầu chia rẽ nhau về lối chơi khi hai khách mời Rick và Morty nói về việc bắn xe và những con quái vật. Sự nhạt nhẽo của buổi live stream lên đến đỉnh điểm khi rapper Logic bất ngờ nói rằng, anh không hề biết cách chơi Fallout 76 khiến người xem tỏ ra vô cùng chán nản.

Tuy nhiên, buổi live stream vẫn được tiếp tục nhưng cuộc nói chuyện của 4 khách mời không thể hòa hợp được với nhau do sự khác biệt quá lớn của họ. Tất cả 4 khách mời dường như tỏ vẻ lo lắng trước không khí chết lặng của buổi live stream, ngay cả người dũng cảm như Roiland cũng không thể làm buổi live stream trở lên vui hơn.

Mời cả Ninja stream để quảng bá game, Fallout 76 vẫn xịt - Ảnh 2.

Để cố gắng phá vỡ không khí chết lặng của buổi live stream, Rick đã cố gắng thuyết phục Ninja và Logic cởi bỏ hết quần áo và chạy xung quanh để làm trò vui cho khán giả, tuy nhiên đáp lại thì Ninja và Logic tỏ vẻ không quan tâm và phớt lờ Rick.

Buổi live stream bắt đầu đi vào bế tắc khi 4 khách mời bắt đầu nói những câu truyện riêng mình, Ninja thì nói về những người xem còn Logic nói về chiếc ghế của anh ta khiến rất nhiều người xem bình luận, tại sao buổi live steam lại căng thẳng đến như vậy?

Không phải toàn bộ buổi live steam đều buồn chán khi có những lúc, Ninja và Logic cười trước sự vui tính của Super Mutants. Ví dụ như video dưới đây, khi Rick và Morty đùa giỡn về những cái bẫy:

Fallout 76

Trong khoảng ba tiếng đồng hồ của buổi live stream, ngoài không khí chết lặng và "nhạt như nước ốc" thì những vấn đề về kỹ thuật vẫn tiếp tục xảy ra. Phải cho khi gần kết thúc, thì buổi live stream mới suôn sẻ hơn, tuy nhiên vào thời điểm đó, người xem chắn chắn sẽ có những suy nghĩ tiêu cực và chán nản về toàn bộ buổi live stream này.

Buổi live stream "nhạt như nước ốc" này không những không thu hút thêm người xem tiếp cận được Fallout 76 như dự kiến mà còn cho thấy đứa con cưng của Bethesda "chán" đến nhường nào. Đồng thời còn thể hiện sự kết hợp của Bethesda hoàn toàn sai lầm và ngớ ngẩn như một nhà văn rất nổi tiếng từng nói: "Bạn có một loạt các thành phần tốt nằm rải rác trên một chiếc bàn không có nghĩa là bạn có thể làm một chiếc bánh ngon. Bạn phải chắc chắn rằng những thành phần đó phải hòa hợp với nhau, nếu không, thì tất cả những gì bạn có là một mớ hỗn độn".