Monster Dash - Nổi bật với bản cập nhật

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/11/2014 12:00 PM

Nếu như trước đây, bạn có thể "nghỉ chơi" Monster Dash chỉ vì quẩn quanh với điểm số thành tích thì giờ đây, người chơi sẽ không còn rảnh tay với những sự kiện hàng ngày, leaderboards và những thành tựu mới.

Mặc dù đã ra mắt từ rất lâu nhưng chúng ta không thể phủ nhận sức hút hấp dẫn từ Monster Dash. Có thể nói, tựa game này là một trong nhưng huyền thoại trong thể loại game chạy vô tận nói riêng hay game mobile nói chung. Mới đây, Halfbrick Studios đã tiếp tục đưa "đứa con cưng" của mình lên một tầm cao mới với một bản cập nhật vô cùng thú vị.

 

Nếu như trước đây, bạn có thể "nghỉ chơi" Monster Dash chỉ vì quẩn quanh với điểm số thành tích thì giờ đây, người chơi sẽ không còn rảnh tay với những sự kiện hàng ngày, leaderboards và những thành tựu mới. Bên cạnh đó, hệ thống cấp độ cũng được cải thiện với một kho vũ khí đồ sộ cùng các phần thưởng hấp dẫn.

Những tính năng mới được cập nhật vẫn chưa phải là tất cả, Monster Dash còn được khoác lên mình với những hình ảnh mới mượt mà hơn. Ngoài ra, anh chàng Barry của chúng ta cũng trở nên "ngầu" hơn khi phải đối mặt với những kẻ thù mới.

Về gameplay, Monster Dash vẫn giữ nguyên những nét truyền thống trong dòng game chạy vô tận của mình với cơ chế điều khiển bằng 2 nút bấm duy nhất: một nút để nhảy và một nút để bắn. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật chính Barry Steakfries vượt qua mọi chướng ngại vật trên đường đi và đi được càng xa càng tốt.

Nếu bị mất toàn bộ máu hoặc “hạ cánh” nhầm chỗ, hành trình của anh chàng Barry sẽ chấm dứt ngay lập tức. Barry có thể đạp lên đầu kẻ thù trong màn chơi theo kiểu chàng thợ sửa ống nước Mario hoặc sử dụng các món vũ khí mạnh mẽ nằm rải rác trên màn chơi để “làm cỏ” lũ quái vật theo phong cách Rambo.

Có thể nói, vũ khí là một trong những bổ sung đáng giá nhất trong Monster Dash: từ súng lục, súng tiểu liên cho đến bộ cánh phản lực gắn súng máy hay súng điện… Tất cả đều góp phần làm tăng đáng kể tính phong phú và đa dạng trong gameplay vốn dĩ rất đơn giản của Monster Dash. Trong Monster Dash, cứ mỗi 1000 dặm, người chơi sẽ được ghé thăm một trong bốn địa điểm với sự xuất hiện của những loài quái vật quen thuộc như ma cà rồng, zombie, xác ướp, yêu tinh… cùng nhạc nền và khung cảnh riêng biệt.

Nhìn chung, Monster Dash được đánh giá cao nhờ nền đồ họa vui nhộn, hệ thống vũ khí đa dạng và gameplay dễ làm quen – những yếu tố quan trọng đối với một tựa game casual cho nhiều lứa tuổi.

Đặc biệt, trong dịp này, Monster Dash cho phép người chơi tải về miễn phí. Tuy nhiên, ưu đãi này chưa biết kéo dài tới thời gian nào, vì vậy bạn đọc quan tâm hãy nhnanh tải tải game tại đây: iOS

>> Agent, Run! - Chạy vô tận với phong cách hoàn toàn khác biệt