Tổng hợp game nông trại miễn phí hay nhất trên Android

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/11/2014 0:00 AM

Cùng chúng tôi đến với những tựa game nông trại miễn phí cực vui nhộn trên di động trong bài viết sau đây.

Moy Farm Day

Trong game mobile Moy Farm Day, bạn sẽ xây dựng nông trại của riêng mình và phát triển loại trái cây ngon, cây trồng, hoa quả và rau tươi. Với số tiền bạn kiếm được từ việc bán các loại cây trồng có thể nâng cấp và mở rộng thị trấn nông trại theo ý muốn. Các trò chơi được đóng gói với hàng loạt các mặt hàng như đáy biển, cầu vồng, tinh thể, cây cổ tích và nhiều, nhiều hơn nữa!

Link download: Android

Happy Farmer: Stranded

Đây là một game nông trại được xây dựng trên một hòn đảo, Happy Farmer: Stranded mang đến cho bạn một hòn đảo nhiệt đới để trồng trọt. Đây là một game tuyệt vời cho những ai muốn tìm chút gì đó khác biệt.

Link download: Android

Farmville 2: Country Escape

Farmville 2: Country Escape là sự tập hợp của những tinh túy và kinh nghiệm của Zynga, chính vì vậy tựa game rất hứa hẹn với nhiều cải tiến khác biệt so với các đối thủ khác. Hai tài nguyên chính là nguồn nước và thú nuôi, từ đó bạn sẽ kiếm được tiền và mua các vật dụng khác hoặc kết hợp để tạo ra các trang bị có ích. Nhưng, không chỉ dừng lại như vậy, Farmville 2 cho phép trao đổi, mua bán giữa các người chơi khác trên thế giới, một yếu tố khá mới lạ.

Đồ họa của Farmville 2 cũng được làm mới hoàn toàn khác hẳn với phiên bản nền Web, mượt mà, sáng và chi tiết hơn. Farmville 2 vẫn chú trọng tông nền tươi sáng và hòa nhã thích hợp với số đông, hình dạng các loại cây trồng/ăn trái cũng đã làm lại tạo nên cảm giác “mềm hơn”. Đồ họa của Farmville 2 thật sự là một điểm cộng rất lớn cho Zynga khi đem đến cho người chơi cái nhìn bắt mắt hơn rất nhiều.

Link download: Android

Hay Day

Cốt truyện Hay Day rất đơn giản, Bạn được một người thân trong gia đình để lại cho một món thừa kế là một trang trại đã hoang tàn. Và nhiệm vụ của người chơi sẽ phải đưa cả khu nông trại trở về thời kì cực thịnh trước kia. Bằng cách là chăn nuôi gia súc, gia cầm, trồng trọt ngũ cốc để đem bán lấy tiền tái sản xuất, xây dựng mở rộng nó ngày càng khang trang to đẹp hơn. Bạn có thể bán sản phẩm ra chợ, những du khách đến từ thị trấn hoặc các yêu cầu đặt hàng người chơi vận chuyển cho họ những sản phẩm mà nông trại hiện có.

Giống như hầu hết các trò chơi nông trại khác, người chơi sẽ phải chờ đợi trong một khoảng trước khi sản phẩm nông nghiệp của bạn đã sẵn sàng để được thu gom và bán ra. Thời gian nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào loại sản phẩm mà bạn định trồng.

Link download: Android

Farm Frenzy Free

Farm Frenzy Free gồm 48 cấp độ giúp bạn luôn bận rộn với công việc, bắt đầu từ nhiệm vụ đơn gian như thu hoạch trứng đến công việc khó khăn như sản xuất pho mát, len, bánh cùng một lúc. Để có thể nâng cấp các bộ phận khác nhau của nông trại, bạn hãy mua chiếc xe để vận chuyển hàng hóa cho thị trường, các kho để lưu trữ hàng hóa và những tòa nhà sản xuất hàng hóa. Chẳng bao lâu bạn sẽ được sản xuất số lượng lớn các sản phẩm và thu được lợi nhuận khổng lồ.

Cũng như những nâng cấp đạt tiêu chuẩn, người chơi có thể mở khóa phần thưởng đặc biệt VIP như phương tiện vận tải siêu nhanh, bơm nước tự động và thẻ giảm giá để mua động vật rẻ hơn cho trang trại của bạn!

Link download: Android

Let's Farm

Giống như nhiều tựa game nông trại vui vẻ khác trên di động như Green Farm 3, Hay Day, Farmery... Let's Farm là một trò chơi mô phỏng vui nhộn, nơi bạn được thử sức mình trong vai trò hoàn toàn mới - một người nông dân đích thực trên cánh đồng với công việc hàng ngày là trồng cây, chăm sóc mùa màng, sản xuất các loại thực phẩm tươi ngon như bánh mỳ, bánh ga tô.

Let's Farm gồm chuỗi nhiệm vụ vô cùng thú vị, là cơ hội để bạn giao thương với bạn bè trên mạng xã hội Facebook, trang trí nông trang bằng những vật phẩm đẹp mắt hay làm bạn với gia súc, gia cầm cực kỳ dễ thương.

Link download: Android

Family Farm Seaside

Về mặt nội dung, Family Farm Seaside không có nhiều sự thay đổi so với phiên bản game trên MXH Facebook, lẽ dĩ nhiên khi bạn chơi, bạn sẽ cần phải thực hiện một chuỗi các nhiệm vụ cần thiết của một nông trang, với khối lượng công việc dồn dập.

Ví dụ như canh tác và gieo hạt trên mảnh ruộng của mình, hay thu thập nguyên liệu và nuôi giống các loài động vật hữu ích nhằm phục vụ cho sản xuất. Khi công việc được sắp xếp rõ ràng, bạn cần phải đi thu hoạch các sản phẩm và bán ra thị trường, nhằm cải thiện vốn và tăng khả năng sản xuất.

Link download: Android

Farm Story

Chào mừng bạn đến với game mobile Farm Story, nơi bạn cùng với bạn bè có thể phát triển cây, chăn nuôi và trang trí trang trại của mình sao cho đẹp nhất!

Farm Story cập nhật miễn phí các loại trái cây mới, những con vật dễ thương và những đồ trang trí tuyệt đẹp hàng tuần.

Link download: Android

Fairy Farm

Fairy Farm là game mobile chăm sóc nông trại dành cho thiết bị Android.Bạn có muốn trở thành nông dân thực thụ không? Hãy đến với Fairy Farm để thực hiện mọi công việc của người nông dân ngay trên thiết bị Android của bạn.

Link download: Android

Zombie Farm

Đặt người chơi vào vai một chủ trang trại, nhiệm vụ của game thủ là trồng cây, gieo quả với những sản vật đặc trưng và cả những zombie đủ chủng loại. Không đòi hỏi game thủ phải mua chó canh hay bù nhìn để giữ ruộng, Zombie Farm cách điệu quy trình này bằng cách giúp người chơi tự "trồng" những zombie để từ đó tổ chức đội quân bảo vệ cho lãnh thổ của mình.

Với khoảng 15 loại zombie, game thủ sẽ có dịp chứng kiến những zombie từ nhỏ xíu cho tới khổng lồ quanh quẩn xung quanh khu ruộng của mình, không cho kẻ khác xâm nhập và cướp đi thành quả gieo trồng.

Link download: Android

 

>>Tổng hợp game mobile hấp dẫn mới ra mắt tuần qua