Agent, Run! - Chạy vô tận với phong cách hoàn toàn khác biệt

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/11/2014 04:41 PM

 
  thích

Agent, Run! là một game chạy vô tận cổ điển nhưng có lối chơi hoàn toàn khác biệt.

Agent, Run! là một game chạy vô tận cổ điển nhưng có lối chơi hoàn toàn khác biệt. Trong Agent, Run!, người chơi sẽ vào vai điệp viên Agent Robert Robertson có dáng vẻ "chất lừ" để đánh bại Giáo sư E.Vil và thiết bị "Doomsday Machine" khủng khiếp của mình - đây là một thiết bị có khả năng hủy diệt thế giới.

Trailer Game

Agent, Run! bao gồm tất cả các mặt hàng chủ lực của thời Connery Bond thành những chướng ngại vật như: Bể cá mập, phòng chiếu xạ, những gã xấu xa, những con chó săn, và nhiều hơn nữa. Thay vì chạm để giúp di chuyển nhân vật từ bên này sang bên kia, bạn sẽ trượt và chạm để loại bỏ những vật cản trên đường đi qua. Điều này thú vị hơn so với những phương pháp thông thường của những game cùng thể loại chạy vô tận trước đó.

Ở phần đầu tiên bạn sẽ được chơi miễn phí. Sẽ có rất nhiều thuộc hạ của kẻ thù đuổi theo mọi lúc mọi nơi, do đó bạn phải luôn giữ cho đôi chân của nhân vật chạy không ngừng nghỉ. Bên cạnh đó, bạn có thể thu thập tiền xu bắt buộc khi chạy qua các vùng đất, thường là từ các thùng gỗ lơ lửng trong không trung. Những đồng tiền được sử dụng để mua vật phẩm tăng tốc độ, mạng sống, hoặc bạn có thể lựa chọn để mua nâng cấp vĩnh viễn.

Thông thường, trong lúc di chuyển, người chơi sẽ đi qua những con chó, chúng sẽ làm bạn chậm lại nếu không trượt lên màn hình để ném xương giữ chúng tại đó. Bạn có thể vượt qua những phiến gỗ xuất hiện trên đường đi nếu swipe một cách kịp thời. Sau đó, khi mở khóa các khu vực và các kĩ năng tiếp theo, bạn có thể sử dụng một sợi dây để đu qua hố, chống lại tia lase, tạo ra cầu thang, và cả việc sử dụng jetpacks và bazookas. Agent, Run! đã rất thành công trong việc giữ một cơ chế đơn giản khá thú vị.

Agent, Run! khá hạn chế trong việc khi người chơi đã qua được level đầu tiên mà muốn chơi tiếp thì cần phải trả 1,99$ để mở khóa các phần còn lại. Tuy nhiên, điều này thật sự đáng giá bởi ở các phần chơi tiếp theo có nhiều điều thú vị hơn so với phần giới thiệu. Sẽ có thêm những thách thức mới ở các nhiệm vụ khác nhau kích thích người chơi sau khi hoàn thành sẽ có thêm tiền xu và tận hưởng cảm giác chiến thắng. Những điều này tương quan đến những thứ như chạy một khoảng cách nhất định hoặc sống sót sau khi bị chó tấn công, vì thế chúng rất hợp lý để hoàn thành.

Cẩn thận từng bước vượt qua những chướng ngại vật giống như một game chạy chuyên nghiệp, Agent, Run! thật sự rất thú vị. Nó sẽ giữ cho bạn tập trung vào các ngón chân hơn là các vận động viên chuyên nghiệp, và sự thay đổi của tốc độ là điều chắc chắn.

Nói tóm lại, Agent, Run! là một game chạy vô tận 2D nhịp độ nhanh với các điều khiển dựa trên cử chỉ sắc nét và một cái nhìn độc đáo. Đồ họa cổ điển hấp dẫn gợi nhớ đến những bộ phim cổ điển của James Bond, cùng với đó là nhạc nền kết hợp thể loại jazz dồn dập và guitar điện đem đến sự sự mới lạ, cuốn hút cho game.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho: iOS/ Android

 

>>Call of Duty: Heroes - Huyền thoại FPS kết hợp cảm hứng Clash of Clans