Clip chế “Thu cuối” siêu funny về các game thủ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 16/08/2013 10:30 AM

Chiến binh Huyền thoại
23/08/2013 NCB: Game Thuần Việt NPH:

Những hình ảnh gameplay đầu tiên của Chiến binh Huyền thoại đã rò rỉ trong clip chế “Thu cuối” – 1 clip rất funny về game thủ.

Ngay sau khi public, Teaser “Hãy chọn Gấu theo cách của game thủ” đã làm cho sự tò mò của cộng đồng lên tới đỉnh điểm, bởi đó là ẩn số duy nhất để giải mã cho nhiều hoài nghi liên quan đến Chiến Binh Huyền Thoại. Và ngày hôm nay, những bí mật mà SohaGame muốn ém kĩ đã phần nào được gợi mở trong bản full clip “Gấu cuối” - Clip là bài hát vui nhộn được chế từ ca khúc Thu cuối đình đám trong giới trẻ, bên cạnh lyrics siêu hài hước về game thủ, phần hình ảnh của clip cũng được thực hiện khá công phu và có sự xuất hiện của nam ca sỹ Lynk Lee.

Clip chế “Thu cuối” siêu funny về các game thủ 1

Clip chế “Thu cuối” siêu funny về các game thủ 2

Clip chế “Thu cuối” siêu funny về các game thủ 3

Mặc dù chỉ xuất hiện trong thời gian rất ngắn, nhưng qua những hình ảnh gameplay, chúng ta vẫn kịp nhận ra đây là tựa gMO thuộc thể loại Card Battle Game, một nét hấp dẫn khác là các nhân vật có thể giao chiến với nhau bằng cách “đứng yên”. Điều này gợi cho chúng ta nhớ đến “I’m MT” – một tựa game cũng thuộc thể loại Card Battle và đã rất thành công ở thị trường Trung Quốc trước đó. Nếu như phán đoán trên là đúng thì đây là một điều đáng mừng, bởi I’m MT đang là game nổi đình nổi đám trên Appstore với hệ thống thẻ bài nhân vật đa dạng, cách chơi độc đáo và cộng đồng cực kì đông đảo.

Clip chế “Thu cuối” siêu funny về các game thủ 4

Clip chế “Thu cuối” siêu funny về các game thủ 5

Trước đó, Chiến Binh Huyền Thoại – gMO tiếp theo của SohaGame đã chính thức lộ diện landing page vào ngày hôm qua. Đúng như ý đồ của NPH, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều và những phán đoán của các game thủ đã được đưa ra khi nhìn thấy những hình ảnh của landing. Phần lớn các ý kiến đều thể hiện sự tò mò về thể loại cũng như gameplay của tựa game này. 

Như vậy, cộng đồng game Việt sắp có một tựa game mobile chiến thuật với đồ họa cực kì đẹp mắt, hấp dẫn và không hề “đụng hàng” với các web game hay gMO đã từng ra mắt. Hi vọng, sự kết hợp giữa SohaGame và ColorBox sẽ mang tới cho game thủ một món ăn mới, lạ miệng và hấp dẫn.