Game thủ Mộng Tiên “đã khát” với Big Update

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/08/2013 04:45 PM

Mộng Tiên
Mộng Tiên

MMO Mobile

05/06/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Ngày hôm nay, Ngạo Thế Trùng Tiên – phiên bản update 1.2 của Mộng Tiên đã chính thức ra mắt người chơi sau nhiều ngày mong đợi.

Đáp lại lòng mong mỏi của các game thủ, đội vận hành của Mộng Tiên đã nỗ lực không ngừng để bản update mới có thể đến tay người chơi trong ngày hôm nay. Sự kiện này đã khiến cho cộng đồng Mộng Tiên trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Game thủ Mộng Tiên “đã khát” với Big Update 1

Những nội dung lớn nhất của phiên bản mới bao gồm tăng giới hạn cấp độ lên cấp 60, bổ sung chuỗi nhiệm vụ chính tuyến mới, cập nhật thêm các sự kiện mới bao gồm Boss Thế Giới, Khiêu Chiến Kính Tượng, Cây Tài Lộc, reset thể lực sau 23h… đã đáp ứng trúng mục tiêu quan tâm nhất của game thủ Mộng Tiên là: kỹ năng và trang bị mới.

Boss Thế giới

Chiếu Dạ Ngọc Kỳ Lân trong game luôn là Linh thú được các game thủ khao khát nhất. Mỗi linh thú Kỳ Lân lại có một điểm mạnh riêng, nhưng nhìn chung, chỉ số của chúng luôn cao ngất.

Trong phiên bản mới, ở tính năng Boss Thế giới, Ngọc Kỳ Lân chính là đối thủ của tất cả người chơi trong server với điểm Sinh Mệnh cao chót vót. 

Game thủ Mộng Tiên “đã khát” với Big Update 2

Bắt đầu vào 20h hàng ngày, những người chơi có mặt trong game sẽ tập hợp và cùng khiêu chiến với Boss. Đây là chức năng vô cùng hấp dẫn bởi khi tiêu diệt được Boss khủng này, cả server sẽ tràn ngập phần thưởng bởi ai ai tham gia cũng sẽ “có phần”. Đặc biệt trong đó, Đáng chú ý nhất Top 3 sẽ thu phục được Ngọc Kỳ lân, ngoài ra là các vật phẩm chế thẻ tướng và trang bị 6x cực mạnh cũng khiến bạn không thể ngồi ngoài cuộc chơi. Tuy nhiên, phần thưởng chỉ đến tay khi Boss bị hạ gục. Hoạt động này kết thúc vào lúc 21h cùng ngày.

Khiêu chiến kính tượng

Khác với Boss thế giới, Khiêu chiến kính tượng là cơ hội để người chơi rèn luyện bản thân, đối diện với chính mình. Khi tham gia khiêu chiến kính tượng, đối thủ của bạn chính là bản thân mình. Các thuộc tính của nhân vật ngang nhau nên trận chiến này luôn diễn ra vô cùng khốc liệt và khó phán đoán kết quả. Khi giành thắng lợi, bạn sẽ thu thập được điểm tích lũy.

Game thủ Mộng Tiên “đã khát” với Big Update 3

Cứ 2 tiếng một lần, khiêu chiến kính tượng lại có thể được bắt đầu. Thú vị hơn, NPH còn cung cấp cho những game thủ tính năng “Ngôi sao hy vọng” khi bạn có thể đặt cược để nhân đôi điểm tích lũy nhận được khi cảm thấy có cơ hội chiến thắng cao trong một lần khiêu chiến.

Game thủ Mộng Tiên “đã khát” với Big Update 4

Điểm tích lũy được sử dụng để trao đổi sang Ngọc tệ hoặc sử dụng để quay thưởng các phần quà như thể lực, tinh thể biến, phù ấn thạch, túi bạc,…

Ngoài các tính năng nổi bật trên thì việc reset thể lực sau 23h và Cây Tài Lộc cũng hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn cơn khát của các gamer yêu thích Mộng Tiên. Sẽ có nhiều kịch tính và cơ hội mới trong các cuộc đua top, cày farm trang bị, phiên bản mới của Mộng Tiên cùng những cam kết sẽ nỗ lực mang đến các tính năng mới và hấp dẫn hơn trong thời gian tới nhằm đáp ứng những nhu cầu và trải nghiệm của người chơi.

Game thủ Mộng Tiên “đã khát” với Big Update 5

Nhân dịp ra mắt phiên bản mới, Mộng Tiên xin gửi tặng game thủ gói Giftcode bao gồm 3 bình thể lực trung. Chúc các game thủ sẽ có những trải nghiệm thú vị với những tính năng mới của bản update lần này.

Game thủ Mộng Tiên “đã khát” với Big Update 6

Xem thêm những thông tin về Mộng Tiên tại đây
Tải bản Google Play tại đây.
Tải bản cho các máy iOS đã Jailbreak tại đây.
FanPage Mộng Tiên.