MIB: Global Invasion - Game mobile thực tế ảo với chủ đề săn bắt quái vật ngoài hành tinh

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 21/09/2019 10:25 AM

Kế thừa phong cách chơi của Pokemon GO, nhưng "MIB: Global Invasion" lại xoay quanh việc đi săn những sinh vật kỳ lạ ngoài hành tinh.

Được lấy cảm hứng từ bộ phim đình đám cùng tên Men in Black, tựa game của Ludare Games sẽ là hành trình xoay quanh việc người chơi sẽ đi khắp nơi thế giới thực để chiến đấu và bắt giữ người ngoài hành tinh.Trò chơi có những gương mặt quen thuộc mà bạn thấy trong bộ ba Men In Black và MIB: International mới nhất. Bạn sẽ đóng vai một đặc vụ MIB với các vũ khí và công nghệ tối tân để bắt những người ngoài hành tinh quy phục.

MIB: Global Invasion - Game mobile thực tế ảo với chủ đề săn bắt quái vật ngoài hành tinh - Ảnh 1.

Game thủ "MIB: Global Invasion"đóng vai một đặc vụ đen cùng các vũ khí và công nghệ tối tân.

Dĩ nhiên cũng sẽ có rất nhiều yếu tố mới mẻ được xuất hiện và điểm nhấn chính là những trận chiến theo lượt với các đội quân đến từ hành tinh khác. Giống như chính cái tên của nó, người chơi sẽ phải chống lại một cuộc xâm lược toàn cầu của người ngoài hành tinh trong suốt quá trình chơi. Bật GPS của bạn và những màn đối đầu chính thức bắt đầu.

MIB: Global Invasion - Game mobile thực tế ảo với chủ đề săn bắt quái vật ngoài hành tinh - Ảnh 2.

Người chơi sẽ phải chống lại một cuộc xâm lược toàn cầu của người ngoài hành tinh,

Bạn có nhiều loại vũ khí để lựa chọn, mỗi vũ khí có ưu và nhược điểm riêng với nhiều nâng cấp và có thể sử dụng cho các mục đích khác nhau. Hơn nữa, là một đặc vụ của MIB, bạn cũng sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ phụ khác như tham gia vào trận chiến, thu thập thông tin, bắt một số người ngoài hành tinh cụ thể để giao nộp lại cho trụ sở chính chẳng hạn.

MIB: Global Invasion - Game mobile thực tế ảo với chủ đề săn bắt quái vật ngoài hành tinh - Ảnh 3.

MIB: Global Invasion về cơ bản là một tựa game biến thể của Pokemon GO.

Tải game MIB: Global Invasion cho AndroidiOS

Theo Xemgame