Vikings Village: Party Hard - Game mobile sở hữu lối chơi loạn đấu cực vui nhộn rất đáng thử

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 20/09/2019 12:17 PM

Vikings Village: Party Hard mang đến sự vui vẻ, lối chơi đơn giản không quá phức tạp cùng khả năng chơi nhiều người.

Trong "Vikings Village: Party Hard", người chơi sẽ hóa thân thành một chiến binh Viking đang ăn mừng lễ hội. Tất cả những gì bạn phải làm là tham gia vào các trận ẩu đả thông qua việc nhặt các vật phẩm để chọi nhau. Nội dung của trò chơi đơn giản là bạn phải tiêu diệt các Viking khác để trở thành người đứng đầu trong danh sách, có thể xem đây là kiểu chơi cực kì quen thuộc với game thủ. Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình bằng bộ phím ảo và tấn công người chơi khác bằng nắm đấm của mình.

Vikings Village: Party Hard - Game mobile sở hữu lối chơi loạn đấu cực vui nhộn rất đáng thử - Ảnh 1.

Người chơi sẽ hóa thân thành một chiến binh Viking đang ăn mừng lễ hội.

Theo chia sẻ từ Xemgame, cứ sau khi tiêu diệt một địch thủ, người chơi sẽ nhận về một số lượng kinh nghiệm nhất định để mở khóa những tuyệt kỹ khác cho nhân vật của mình như cú đấm sấm sét, gọi sét xuống kẻ thù... Bạn có thể nâng cấp chúng để trở nên hiệu quả hơn sau mỗi trận. Mẹo để hoàn thành màn chơi trong "Vikings Village: Party Hard" chính là di chuyển linh hoạt, tìm vị trí thích hợp, nhặt vật phẩm như thùng bia để tăng máu hoặc các vật phẩm khác trên đất để ném vào người chơi khác.

Vikings Village: Party Hard - Game mobile sở hữu lối chơi loạn đấu cực vui nhộn rất đáng thử - Ảnh 2.

Game thủ phải biết di chuyển linh hoạt, tìm vị trí thích hợp, nhặt vật phẩm,...

Tuy vậy do bản chất của game là loạn đấu nên nhiều khả năng bạn sẽ gặp không ít khó khăn nếu bị từ 2-3 người chơi khác xúm vào “hội đồng”.

Vikings Village: Party Hard - Game mobile sở hữu lối chơi loạn đấu cực vui nhộn rất đáng thử - Ảnh 3.

Người chơi có thể mở khóa những tuyệt kỹ khác cho nhân vật của mình và nâng cấp thông số cho chúng.

"Vikings Village: Party Hard" mang đến sự vui vẻ, lối chơi đơn giản không quá phức tạp cùng khả năng chơi nhiều người chơi (multiplayer) giúp bạn có thể có những phút giây thư giãn với bạn bè của mình.

Tải game: Android