Mẹ bỉm Thảo Nari 'tái nhập' đường đua nhan sắc, dân tình chỉ ra ngay 'mấu chốt' của sự xinh đẹp này

Hoàng Dương   Thể thao Văn hoá | 26/02/2023 10:39 AM

Nửa tháng sau sinh con gái đầu lòng, Thảo Nari tự tin đăng tải diện mạo "mẹ bỉm" quyến rũ.

Những ngày này, Thảo Nari và gia đình đang hạnh phúc khi vừa chào đón thành viên mới - cô công chúa đầu lòng. Dù tất bật khi nếp sống sinh hoạt thay đổi nhưng nữ streamer cũng hào hứng với cuộc sống mẹ bỉm. Cô nàng thường xuyên đăng tải hình ảnh của con gái và thừa nhận chính thức gia nhập hội "nghiện con". 

Giữa các bài đăng về thiên thần bé nhỏ của mình thì mới đây, cô nàng đã có một khoảnh khắc "giật spotlight", khiến cộng đồng được dịp ngỡ ngàng. Theo đó, sau nửa tháng sinh con, cô tự tin công khai nhan sắc với hình ảnh để lộ vòng một lấp ló. "Mẹ bỉm" còn chú thích: "Gái một con" để rồi người hâm mộ nối tiếp nhau khen ngợi "trông mòn con mắt". 

Mẹ bỉm Thảo Nari 'tái nhập' đường đua nhan sắc, dân tình chỉ ra ngay 'mấu chốt' của sự xinh đẹp này - Ảnh 1.

Cũng tại đây, những ai là fan cứng, thường xuyên theo dõi cô nàng đều nhanh chóng nhận ra, bí quyết của sự xinh đẹp này đến từ việc nữ streamer đã nhanh chóng giảm cân thành công. Bởi trước đó, cô từng lộ diện mạo có phần mũm mĩm trong những tháng cuối của thai kỳ. 

Ngoại hình Thảo Nari thay đổi khi mang thai - Nguồn: FBNV

Mẹ bỉm Thảo Nari 'tái nhập' đường đua nhan sắc, dân tình chỉ ra ngay 'mấu chốt' của sự xinh đẹp này - Ảnh 3.

Theo như hình ảnh mới cập nhật, nhan sắc của streamer Liên Quân đã gần như sánh ngang thời con gái. Với phong độ về dáng cực nhanh này, "Nancy phiên bản Việt" củng cố nhận định của người xem, việc cô là một trong những "tượng đài" nhan sắc của làng game.