Là người 'hướng nội', hot girl Trang Six hé lộ quy tắc đặc biệt để giữ lửa tình yêu

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 25/02/2023 11:33 AM

Theo như tiết lộ của cô nàng, bạn trai Lai Bâng rất tinh tế và tôn trọng cảm xúc của đối phương là một trong những yếu tố giúp tình yêu lâu bền.

Bên cạnh danh xưng là một "thần rừng" nổi tiếng của Liên Quân Việt Nam, Lai Bâng còn được biết đến với vai trò là "bạn trai nhà người ta" bởi sự quan tâm ngọt ngào và cực chiều chuộng bạn gái.

Là người 'hướng nội', hot girl Trang Six hé lộ quy tắc đặc biệt để giữ lửa tình yêu - Ảnh 1.

Nửa kia của nam tuyển thủ là hot girl Huyền Trang, biệt danh Six. Cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp với đôi mắt to, sống mũi thẳng và vóc dáng nóng bỏng. Thường xuyên diện trang phục gợi cảm để khoe trọn vóc dáng của bản thân, cô được bạn trai ủng hộ tuyệt đối sở thích và phong cách của mình.

Là người 'hướng nội', hot girl Trang Six hé lộ quy tắc đặc biệt để giữ lửa tình yêu - Ảnh 2.

Khác với hình ảnh xây dựng trên mạng xã hội, Trang tự nhận bản thân "thích tận hưởng sở thích của mình trong không gian riêng, hay bị ngộp bởi những người có nhiều năng lượng". Vậy nên trên mạng cô còn chia sẻ được nhiều, còn ở ngoài đời rất kiệm lời. Bởi vậy, "nhiều khi người yêu nhiều năng lượng với nhiệt tình quá khiến mình hay bị mệt".

Yêu người "hướng nội", Lai Bâng rất tinh tế và quan tâm đến cảm xúc của đối phương. Theo như bí mật được cô bạn gái tiết lộ, nam tuyển thủ thường hỏi trước ý kiến của Trang Six rồi mới quyết định gặp mặt vì tôn trọng cảm xúc cả hai. 

Là người 'hướng nội', hot girl Trang Six hé lộ quy tắc đặc biệt để giữ lửa tình yêu - Ảnh 4.

Cá nhân nàng hot girl quan niệm rằng: "Gặp nhau nhiều hay ít không quyết định được tình cảm dành cho nhau như thế nào". Hiện tại cặp đôi vẫn đang duy trì tình cảm tốt đẹp, nhiều người ngưỡng mộ. Đây cũng là một trong những mối tình ngọt ngào và lâu bền của làng game Việt.