MARVEL Super War mở beta lần 2 nhưng trận đấu chỉ toàn... người đấu với Bot

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 22/11/2019 06:00 PM

 
  thích

MARVEL Super War là dự án game MOBA mới rất được chú ý trong khoảng thời gian gần đây.

MARVEL Super War có lối chơi giống với những game MOBA khác trên thị trường như Mobile Legends: Bang Bang hay Liên Quân Mobile. Theo đó, bạn sẽ tranh tài trong những trận đấu 5v5 cùng đối phương, nhưng có điểm khác biệt khi dàn tướng bạn điều khiển sẽ là những anh hùng hay siêu ác nhân trong vũ trụ truyện tranh Marvel (MCU). Tóm lại, trên phương diện cốt truyện thì MARVEL Super War đã có chiều sâu, độ gắn kết vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh. Thêm nữa, với tầm ảnh hưởng của dàn Avengers thì khả năng lan tỏa toàn cầu của game MOBA do NetEase là điều thấy rõ.

MARVEL Super War mở beta lần 2 nhưng trận đấu chỉ toàn... người đấu với Bot - Ảnh 1.

MARVEL Super War đang mở thử nghiệm giới hạn lần 2.

Hiện tại, NetEase đã chính tiến hành thử nghiệm MARVEL Super War lần 2 từ 12:00 (GMT +8) ngày 21/1 tới 23h59 ngày 1/12. Bản thử nghiệm này chỉ hướng đến các thị trường như Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia, Singapore và Ấn Độ. Game thủ có thể nạp tiền ngay lúc này thông qua Google Play và sẽ nhận lại số tiền tương ứng khi trò chơi ra mắt chính thức.

MARVEL Super War mở beta lần 2 nhưng trận đấu chỉ toàn... người đấu với Bot - Ảnh 2.

MARVEL Super War có lối chơi quen thuộc với những ai đã "nghiện" các game MOBA tương tự.

Theo như cảm nhận chung của cộng đồng, MARVEL Super War mang lại sự hứng khởi ngay từ đầu cho người trải nghiệm. Dàn nhân vật quen thuộc, cơ cấu chất tướng gồm 6 nhóm đặc trưng của dòng game MOBA, cơ chế chiến trường map 5v5 không mấy lạ lẫm, các hiệu ứng môi trường, cháy nổ, âm thanh đều không thể chê,... là thực tế. Tuy nhiên, điều mà nhiều người cũng nhận ra khá rõ là game chưa cung cấp một môi trường thi đấu PvP hoàn chỉnh. Nói rõ ra thì MARVEL Super War đang đưa người chơi đấu với Bot.

MARVEL Super War mở beta lần 2 nhưng trận đấu chỉ toàn... người đấu với Bot - Ảnh 3.

Game thủ thừa nhận các đối thủ mình hạ gục đa phần là Bot chứ không phải người thật điều khiển.

Bot là những người chơi ảo, vốn được những nhà phát triển game thêm vào để hỗ trợ tân thủ trải nghiệm các thao tác chơi cơ bản. Game thủ nào đã và đang chơi Rules of Survival Mobile, PUBG Mobile,... thì đều không cảm thấy lạ lẫm với những đối thủ thực chất là Bot. Bot trong những tựa game bắn súng sinh tồn thường có cách xử lý khá ngây ngô, có phần "gà mờ".

MARVEL Super War mở beta lần 2 nhưng trận đấu chỉ toàn... người đấu với Bot - Ảnh 4.

Hiện tượng "1 người cân team đối phương" diễn ra khá phổ biến.

MARVEL Super War mở beta lần 2 nhưng trận đấu chỉ toàn... người đấu với Bot - Ảnh 5.

Những chất tướng không phải sát thương chủ lực vẫn dễ giành MVP thắng.

MARVEL Super War mở beta lần 2 nhưng trận đấu chỉ toàn... người đấu với Bot - Ảnh 6.

Iron Man là tâm điểm ở bản beta lần 2 của MARVEL Super War.

MARVEL Super War mở beta lần 2 nhưng trận đấu chỉ toàn... người đấu với Bot - Ảnh 7.

Chỉ cần tung kỹ năng, bạn gần như sẽ ăn được mạng dễ dàng vì AI Bot không quá thông minh.

Trong MARVEL Super War, dàn "gà" này cũng có những pha xử lý siêu "dại" để người chơi tha hồ ăn mạng. Trải nghiệm vài chục trận, game thủ đều thu về thành tích MVP thắng rất ấn tượng với hàng chục mạng hạ gục trong thời gian ngắn. Có lẽ, người trải nghiệm MARVEL Super War phải đợi tới khi NetEase thương mại hóa chính thức để được phân tài cao thấp với nhau.

Game hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau cho người sử dụng như tiếng Anh, tiếng Thái, ….. trong số đó ngạc nhiên nhất là có sự hiện diện của gói ngôn ngữ tiếng Việt. Cấu hình tối thiểu để trải nghiệm mà độc giả lần biết:

iOS: iPhone 5s

Android:

CPU: Qualcomm Snapdragon 425 với bộ nhớ 2GB trở lên.

Gpu: Qualcomm Adreno 308 trở lên

Bạn có thể tải xuống trò chơi từ liên kết này: https://go.onelink.me/hmLI/eccbe8c9