MARVEL Super War - Game MOBA 5v5 bom tấn của NetEase chính thức cho tải về lần 2

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 21/11/2019 06:15 PM

 
  thích

Đợt thử nghiệm lần 2 của MARVEL Super War chính thức bắt đầu từ 12h ngày 21/11/2019 (giờ UTC).

NetEase và Marvel Entertainment đã từng ra thông cáo báo chí về dự án game MOBA đầy tham vọng - MARVEL Super War hồi cuối tháng 5 vừa qua. Đây là game MOBA 5v5 miễn phí được phát hành thử nghiệm trên Android và iOS ở một vài khu vực. Đúng như tên gọi, đây là trò chơi tập hợp các nhân vật hư cấu đến từ thương hiệu của Marvel. Trong lần chơi thử nghiệm trước, phần lớn tính năng cơ bản của MARVEL Super War đã được hé lộ và nhận về nhiều phản hồi tích cực. Đúng như thông báo, NetEase chính thức bắt đầu beta lần 2 cho tựa game này từ 12h ngày 21/11.

MARVEL Super War - Game MOBA 5v5 bom tấn của NetEase chính thức cho tải về lần 2 - Ảnh 1.

MARVEL Super War chính thức bắt đầu đợt beta lần 2.

Đợt thử nghiệm này chỉ dành cho Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan. Đối với người chơi ở các khu vực khác, vui lòng chờ thông báo trong tương lai từ NetEase. Đây là đợt test giới hạn người chơi dựa trên số lượng đăng ký trước đó trên trang chủ. Những người không tham gia đăng ký sớm sẽ không thể trải nghiệm trò chơi.

Bạn có thể tải xuống trò chơi từ liên kết này: https://go.onelink.me/hmLI/eccbe8c9

MARVEL Super War - Game MOBA 5v5 bom tấn của NetEase chính thức cho tải về lần 2 - Ảnh 2.

Giao diện tải trận đơn giản và quen thuộc với nhiều tín đồ game MOBA.

Xin lưu ý rằng bản thử nghiệm beta này chỉ khả dụng cho các hệ thống Android. Đối với người chơi sử dụng các thiết bị iOS, vui lòng theo dõi các bản cập nhật trong tương lai được NetEase thông báo trên Fanpage. NPN cũng khẳng định: "Trò chơi vẫn đang trải qua quá trình phát triển. Bản thử nghiệm beta này chưa mang đến trải nghiệm tốt nhất". Thời lượng của bản thử nghiệm beta thứ 2 là từ 12:00 (GMT +8) ngày 21/11 tới 23h59 ngày 1/12. "Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi nào thông qua trang Facebook chính thức của game", đội ngũ quản trị chia sẻ.

MARVEL Super War - Game MOBA 5v5 bom tấn của NetEase chính thức cho tải về lần 2 - Ảnh 3.

Giao diện danh sách tướng

Đồng thời, lưu ý mà game thủ tham gia test cần biết: "Tất cả dữ liệu tài khoản sẽ bị xóa sau khi thử nghiệm kết thúc. Bạn sẽ bắt đầu với một tài khoản mới sau khi trò chơi được phát hành chính thức. Bạn có thể nạp tiền trong thời gian diễn ra bản thử nghiệm và số tiền này sẽ được trả lại vào tài khoản sau khi game được phát hành. Nên nhớ, bản beta này giới hạn khu vực. Đối với những người chơi không ở trong khu vực tham gia thử nghiệm sẽ không được hoàn trả lại số tiền bạn đã nạp."

MARVEL Super War - Game MOBA 5v5 bom tấn của NetEase chính thức cho tải về lần 2 - Ảnh 4.

Khâu dịch thuật đã được cải thiện với ngôn ngữ hỗ trợ đa dạng.

Hiện tại, trò chơi chỉ hỗ trợ nạp tiền qua Google Play. Game thủ cần liên kết tài khoản trò chơi với bất kỳ tài khoản truyền thông mạng xã hội nào của bạn, chẳng hạn như Facebook, Twitter, Google, Gamecenter để đảm bảo rằng NPH có thể xác định chính xác tài khoản trò chơi của bạn sau khi game được phát hành chính thức.

MARVEL Super War - Game MOBA 5v5 bom tấn của NetEase chính thức cho tải về lần 2 - Ảnh 5.

Giao diện lức bắt đầu trận đấu.

Marvel Super War đang hỗ trợ 6 ngôn ngữ, bao gồm: tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể, tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Việt và tiếng Bahasa Indonesia. Theo thực tế trải nghiệm thì bản dịch tiếng Việt chưa được tốt, nhiều phần dịch thông tin kĩ năng chưa được chính xác hoặc chưa rõ nghĩa khiến người chơi có thể hiểu nhầm. Nhưng rõ ràng, MARVEL Super War là game MOBA xứng đáng để những người chán ngấy Liên Quân Mobile "đổi gió".