Kho tướng của MARVEL Super War được phát triển dựa trên... 8000 nghìn nhân vật siêu anh hùng

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 04/11/2019 08:00 PM

Thành viên team thiết kế Marvel Super War là Danny Koo đã có những chia sẻ với IGN về dự án này.

MARVEL Super War có lối chơi giống với những game MOBA khác trên thị trường như Mobile Legends: Bang Bang hay Liên Quân Mobile khi bạn sẽ tranh tài trong những trận đấu 5v5 cùng đối phương, nhưng có điểm khác biệt là nhân vật bạn điều khiển sẽ là những anh hùng hay siêu ác nhân trong vũ trụ truyện tranh Marvel (MCU). Đó chính là điểm thú vị để những tín đồ game MOBA mobile tìm tới sản phẩm này. Với quá nhiều sự kiện offline giới thiệu, NetEase đang rất chuẩn bị rất kỹ lưỡng trước khi tung siêu phẩm MOBA của mình tới game thủ Đông Nam Á.

Kho tướng của MARVEL Super War được phát triển dựa trên... 8000 nghìn nhân vật siêu anh hùng - Ảnh 1.

MARVEL Super War có lối chơi giống với những game MOBA khác.

Marvel Super War được giới thiệu lần đầu vào những ngày cuối tháng 5 vừa rồi do NetEase và Marvel hợp tác phát triển. Với việc lúc đó bom tấn Endgame vẫn chưa hạ nhiệt trên toàn cầu, Marvel Super War nhanh chóng nhận được sự chú ý từ những fan hâm mộ của Marvel cũng như game thủ trên toàn thế giới. Một đợt thử nghiệm ngắn hạn cũng nhanh chóng diễn ra sau đó, điểm đáng chú ý nhất là trong số những gói ngôn ngữ hỗ trợ thì Tiếng Việt cũng có sự xuất hiện. Cơ hội để game thủ VN được trải nghiệm trò chơi cũng không còn lâu nữa.

Kho tướng của MARVEL Super War được phát triển dựa trên... 8000 nghìn nhân vật siêu anh hùng - Ảnh 2.

Thành viên team thiết kế Marvel Super War là Danny Koo.

Trong lần chơi thử nghiệm trước, phần lớn nội dung của MARVEL Super War đã được trình làng và nhận về nhiều phản hồi tích cực. Dự kiến, bản thử nghiệm lần 2 sẽ ra mắt từ 21/11 tới. IGN đã có một cuộc phỏng vấn với thành viên team thiết kế Marvel Super War là Danny Koo để mang tới cho độc giả nhiều thông tin hữu ích.

PV: Tại sao Marvel quyết định hợp tác với Netease để phát triển một game MOBA mới?

Daniel Koo: NetEase là một trong những nhà phát triển game di động hàng đầu ở khu vực châu Á. Đây là lần hợp tác đầu tiên của chúng tôi và họ cũng đã có kinh nghiệm làm game MOBA từ trước đó. Chúng tôi cảm nhận đây là một sự hợp tác tuyệt vời với dự án game MOBA Marvel. Trong trò chơi, có rất nhiều nhân vật với sức mạnh và kỹ năng đa dạng.

Kho tướng của MARVEL Super War được phát triển dựa trên... 8000 nghìn nhân vật siêu anh hùng - Ảnh 3.

Giao diện chờ vào trận.

PV: Điều gì làm cho MARVEL Super War trở nên độc đáo so với các game MOBA khác?

Daniel Koo: Điều làm cho trò chơi MOBA của chúng tôi độc đáo và khác biệt là việc bạn có thể sử dụng các siêu anh hùng bản quyền Marvel. Thêm nữa, NetEase có cách thiết kế bản đồ và báo cáo gian lận, đảm bảo công bằng và minh bạch. Bản đồ trong trò chơi là thế giới Wakanda với nhiều chi tiết khác nhau giúp bạn dễ liên tưởng đến nguyên bản. Thông qua đó, các tín đồ Marvel có thể chạm tay vào thể loại MOBA có siêu anh hùng dễ dàng nhất.

PV: Cơ cấu tướng anh hùng và tướng phản diện sẽ ra sao?

Daniel Koo: Tôi không thể nói tỷ lệ sẽ bằng nhau vì chúng tôi sẽ liên tục thêm các nhân vật mới. Tại bất kỳ thời điểm nào, cơ cấu có thể nghiêng về một trong hai. Có 8000 nhân vật thuộc vũ trụ Marvel và chúng tôi cố gắng để cho vào game đầy đủ nhất.

Kho tướng của MARVEL Super War được phát triển dựa trên... 8000 nghìn nhân vật siêu anh hùng - Ảnh 4.

Star-Lord trong game.

PV: Chúng ta có thể mong đợi những nhân vật "hư cấu" như Elsa Bloodstone hay 3-D Man có trong game không?

Daniel Koo: Nói chung, chúng tôi làm việc với nhà phát triển để tìm một nhân vật phù hợp với vai trò trong Marvel Super War. Nếu game thủ thích, chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng. Nếu Hulk đã ở trong game như một cỗ xe tăng, thì biết đâu sẽ có Gray Hulk? Vì vậy, chúng tôi sẽ thảo luận và bổ sung nếu thích hợp.

Đợt thử nghiệm sắp tới chỉ dành cho Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan. Đối với người chơi ở các khu vực khác, vui lòng chờ thông báo trong tương lai từ NetEase.