Game đỉnh MARVEL Super War đã cho game thủ Đông Nam Á đăng ký trước, hãy nhanh tay nào

RED  - Theo Helino | 25/10/2019 06:00 PM

 
  thích

Game mobile MOBA miễn phí MARVEL Super War mới đây đã công bố sắp mở cửa thử nghiệm vào ngày 21/11 tới.

Tựa game mobile MOBA miễn phí MARVEL Super War mới đây đã công bố sắp mở cửa thử nghiệm vào ngày 21/11 tới và hiện tại đã cho phép game thủ tại Đông Nam Á đăng ký trước. Những ai yêu thích các siêu anh hùng có thể tham khảo tại trang chủ: https://www.marvelsuperwar.com/index.html.

Game đỉnh MARVEL Super War đã cho game thủ Đông Nam Á đăng ký trước, hãy nhanh tay nào - Ảnh 1.

MARVEL Super War là sản phẩm do NetEase Games phối hợp với Marvel Entertainment phát triển, game thủ sẽ được gặp lại rất nhiều siêu anh hùng quen thuộc như Captain America hay Iron Man, Thor, Thanos... Đây là dự án game mobile thể loại MOBA đầu tiên của Marvel và sẽ đem tới những trải nghiệm hoàn hảo cho game thủ với những màn phối hợp team work mãn nhãn.

Với những năng lực đặc biệt từ những siêu anh hùng quen mặt, game thủ được trải nghiệm 'múa ngón tay' trên màn hình điện thoại bởi gameplay của MARVEL Super War mang tính hành động cao, đảm bảo không một ai từng thấy.

Game đỉnh MARVEL Super War đã cho game thủ Đông Nam Á đăng ký trước, hãy nhanh tay nào - Ảnh 2.

Trước đây MARVEL Super War từng thử nghiệm hồi mùa hè và nhanh chóng khiến cho game thủ phải mê mệt. Hiện tại trong bản cập nhật mới này thì trò chơi sẽ có thêm khá nhiều thay đổi mới mẻ cũng như cải thiện hệ thống gameplay, kỹ năng nhân vật để khiến cho nó hấp dẫn hơn nữa.

Game đỉnh MARVEL Super War đã cho game thủ Đông Nam Á đăng ký trước, hãy nhanh tay nào - Ảnh 3.

Trong lần chơi trước, phần lớn nội dung của MARVEL Super War đã được thể hiện: Cũng giống như các trò chơi MOBA khác, mỗi nhân vật trong game đều sở hữu một bộ kỹ năng riêng lẽ và thăng cấp theo level người chơi. Người chơi có nhiều lựa chọn hơn để tăng cường các sức mạnh của nhân vật, bao gồm như thăng cấp các kĩ năng, mua trang bị mới và cả 2 phép bổ trợ quen thuộc mà bất kỳ game MOBA mobile nào cũng có.

Về phần điều khiển, cũng rất quen thuộc với game thủ. Bên trái sẽ là khu vực dùng để di chuyển và bên phải dùng kỹ năng. Đối với trò chơi này, một số anh hùng sẽ có 4 kỹ năng. Phía dưới màn hình sẽ là 2 phép bổ trợ chọn sẵn từ trước khác nhau. Khá tiêu chuẩn với thể loại MOBA và bạn có thể chỉnh lại cho phù hợp với ý thích của mình.

Game đỉnh MARVEL Super War đã cho game thủ Đông Nam Á đăng ký trước, hãy nhanh tay nào - Ảnh 4.
Game đỉnh MARVEL Super War đã cho game thủ Đông Nam Á đăng ký trước, hãy nhanh tay nào - Ảnh 5.

Marvel Super War bao gồm rất nhiều nhân vật anh hùng và kỹ năng của họ sẽ dưa trên phiên bản truyện tranh, vì vậy hiệu ứng của chúng hầu hết đều rất hoành tráng. Một trận giao tranh bình thường thôi cũng cho bạn cảm tưởng chả khác nào bạn đang xem lại combat cuối trong Endgame vậy.