MARVEL Super War - "Đại kình địch" của Liên Quân Mobile ra mắt, sở hữu: 42 tướng, 62 skin, đủ các mode cơ bản

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 19/12/2019 12:00 PM

MARVEL Super War đã chính thức ra mắt game thủ ở nhiều nước kể từ 10h30 sáng ngày 19/12/2019.

Đúng như dự kiến, MARVEL Super War đã ra mắt vào sáng ngày 19/12 với phiên bản bản thương mại hóa chính thức. MARVEL Super War với bối cảnh là thế giới Wakanda - nơi tập hợp các Siêu anh hùng và Siêu ác nhân từ khắp vũ trụ Marvel vào một cuộc đụng độ khổng lồ. Từ Avengers, X-Men đến Guardians of the Galaxy hay cả Spider-Man, người chơi có thể chọn nhân vật yêu thích của họ tham gia chiến đấu, sử dụng siêu năng lực của các anh hùng trên chiến trường để giành chiến thắng. Những thị trường mà MARVEL Super War hướng đến ở phiên bản ra mắt ngày 19/12 gồm: Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia, Singapore, Ấn Độ.

MARVEL Super War - Đại kình địch của Liên Quân Mobile ra mắt, sở hữu: 42 tướng, 62 skin, đủ các mode cơ bản - Ảnh 1.

Game thủ VN có thể chơi MARVEL Super War từ 10h30 sáng 19/12/2019.

Tuy nhiên, game thủ Việt muốn trải nghiệm thì vẫn có thể thực hiện dễ dàng. Quá trình đăng nhập tài khoản sẽ thông qua Google Play, Facebook. Việc kết nối tới máy chủ dễ dàng và hoàn toàn không phải sử dụng biện pháp đổi IP. Nhưng như đã nói ở trên, MARVEL Super War không hướng đến Việt Nam nên ngôn ngữ tiếng Việt không được hỗ trợ như ở 2 đợt thử nghiệm trước đó. Dẫu vậy, với giao diện chơi cơ bản thì game thủ đam mê thể loại MOBA sẽ không quá khó khăn đến nắm vững các nội dung căn bản.

MARVEL Super War - Đại kình địch của Liên Quân Mobile ra mắt, sở hữu: 42 tướng, 62 skin, đủ các mode cơ bản - Ảnh 2.

Giao diện sảnh chính

MARVEL Super War - Đại kình địch của Liên Quân Mobile ra mắt, sở hữu: 42 tướng, 62 skin, đủ các mode cơ bản - Ảnh 3.

Kho Shop gồm 42 tướng, 62 skin.

MARVEL Super War phiên bản Open Beta ra mắt sáng ngày 19/12 mang tới: 42 tướng, 62 skin và đủ các mode cơ bản của một game MOBA (Đấu rank - mở ở cấp 6, Đấu thường gồm: Đấu PvE, Đấu luyện, Giải trí, Đấu PvP). Dàn tướng được thương mại hóa thông qua 3 cách tương tự Liên Quân Mobile: bán bằng Star (tương tự Quân Huy), Crystal (tương tự Ruby) và vàng. Giá vàng bán tướng cao nhất là 22888 vàng, trong đó một số tướng đang trong thời gian giảm giá chỉ còn 16021 vàng. Người mới chơi có thể nhận FREE hơn chục tướng sau ít ngày trải nghiệm.

MARVEL Super War - Đại kình địch của Liên Quân Mobile ra mắt, sở hữu: 42 tướng, 62 skin, đủ các mode cơ bản - Ảnh 4.

Game có đủ các mode cơ bản.

Ngoài việc bán tướng theo những cách trên, NetEase còn đưa vào tính năng Shop đổi mảnh cho game thủ đổi tướng, skin thường, skin cao cấp sau khoảng thời gian nhất định tích lũy. Tính năng cao cấp nhất của MARVEL Super War phục vụ cho việc thương mại hóa những item như Tướng Thanos, skin Hel-Sworn Thor. Game thủ phải dùng Crystal hoặc Star để "quay", tùy vào may mắn mà họ tích lũy được số lượng "huy hiệu" nhất định rồi dùng chúng để đổi lấy tướng, skin cao cấp.

MARVEL Super War - Đại kình địch của Liên Quân Mobile ra mắt, sở hữu: 42 tướng, 62 skin, đủ các mode cơ bản - Ảnh 5.

Tướng, skin hot sẽ được phân phối thông qua tính năng "tích lũy Huy hiệu".

Trong đợt thử nghiệm lần 2 vừa qua, MARVEL Super War đã hỗ trợ game thủ nạp tiền qua Google Play. Game cũng sở hữu lợi thế khi đang hỗ trợ 6 ngôn ngữ, bao gồm: tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể, tiếng Anh, tiếng Thái và tiếng Bahasa Indonesia. Những người đã nạp thẻ thì giờ đây có thể tiêu thông qua các Shop.

MARVEL Super War - Đại kình địch của Liên Quân Mobile ra mắt, sở hữu: 42 tướng, 62 skin, đủ các mode cơ bản - Ảnh 6.

MARVEL Super War không hướng đến Việt Nam nên ngôn ngữ tiếng Việt không được hỗ trợ.

MARVEL Super War - Đại kình địch của Liên Quân Mobile ra mắt, sở hữu: 42 tướng, 62 skin, đủ các mode cơ bản - Ảnh 7.

Những quà ưu đãi như tướng Hawkeye, skin The Thing được trao.

MARVEL Super War - Đại kình địch của Liên Quân Mobile ra mắt, sở hữu: 42 tướng, 62 skin, đủ các mode cơ bản - Ảnh 8.

Nhiều event tặng FREE item cũng được triển khai.

Sau khi bạn đã tải về và đăng nhập vào trò chơi, phần thưởng đăng ký trước sẽ được gửi cho bạn qua thư trong trò chơi. Những quà ưu đãi như tướng Hawkeye, skin The Thing, 68 Crystal đều được gửi đầy đủ. Nhiều event tặng FREE item cũng được triển khai khi MARVEL Super War ra mắt. Cộng đồng tham gia có thể nhận về nhiều quà thú vị.

Link tải: https://www.tap.io/app/167762/topic