MARVEL Super War: NetEase tặng FREE tướng Hawkeye, skin The Thing khi game Open Beta

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 08/12/2019 11:59 PM

Yêu cầu từ sự kiện đăng ký của MARVEL Super War đã được người chơi thực hiện đủ.

Trước khi ra mắt chính thức, MARVEL Super War - dự án game MOBA đầy tham vọng của NetEase đã tiến hành 2 lần thử nghiệm với quy mô hàng vạn người tham gia. Rất nhiều những đánh giá tích cực được cộng đồng gửi tới đội ngũ phát triển. Dù đợt thử nghiệm mới nhất của trò chơi này chỉ dành cho Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan nhưng rất nhiều tín đồ của dòng game MOBA vẫn quan tâm, mong ngóng. Không để cộng đồng đợi lâu thêm nữa, NetEase chính thức đưa ra tuyên bố thời điểm Open Beta và đó là ngày 19/12.

MARVEL Super War: NetEase tặng FREE tướng Hawkeye, skin The Thing khi game Open Beta - Ảnh 1.

MARVEL Super War là trò chơi tập hợp các nhân vật hư cấu đến từ thương hiệu của Marvel.

Ngay lúc này đây, NetEase vẫn chào mời người chơi tiến hành đăng ký khi game chính thức ra mắt. Quá trình đăng ký mới chỉ dành cho các thiết bị Android, người dùng iOS sẽ phải đợi thêm một thời gian. Phần thưởng đăng ký được chia ra lần lượt ở 5 mốc thưởng. Một số món khá hấp dẫn có thể kể ra như tướng Hawkeye hay skin tướng The Thing khi lượng đăng ký đạt mức yêu cầu.

MARVEL Super War: NetEase tặng FREE tướng Hawkeye, skin The Thing khi game Open Beta - Ảnh 2.

MARVEL Super War đã sắp Open Beta.

Cách đây ít giờ, đội ngũ điều hành MARVEL Super War đã thông báo chính thức rằng cả 5 mốc đăng ký tương ứng với 5 phần thưởng đã được người chơi chung sức hoàn thành. Danh sách quà gồm:

- Cấp 1: tất cả người chơi sẽ nhận được 68 Crystals.

- Cấp 2: tất cả người chơi sẽ nhận được Avatar Frame X 1.

- Cấp 3: tất cả người chơi sẽ nhận được vật phẩm: Dark Star X 1.

- Cấp 4: tất cả người chơi sẽ nhận được trang phục The Thing.

- Cấp 5: tất cả người chơi sẽ nhận được tướng Hawkeye.

MARVEL Super War: NetEase tặng FREE tướng Hawkeye, skin The Thing khi game Open Beta - Ảnh 3.

Cả 5 mốc đăng ký tương ứng với 5 phần thưởng sẽ thuộc về người chơi.

Dự kiến, số quà tặng này sẽ được trao ngay trong ngày 19/12 khi game Open Beta. Cộng đồng game thủ Việt Nam quan tâm, tiến hành đăng ký mail thành công sẽ được nhận tất cả số quà tặng trên.

Dựa trên gameplay thực tế của MARVEL Super War, bất cứ ai chơi Liên Quân Mobile hay các dòng game MOBA trên di động khác đều sẽ nhận ra được sự tương đồng từ cách bố cục các chi tiết cơ bản của giao diện. Người chơi có thể mua trang bị ở bất kỳ nơi đâu, miễn sao đã có đủ tiền. Hệ thống tướng gồm cả tướng 3 kỹ năng và 4 kỹ năng, tạo nên sự phân hóa game thủ rất cao. Nguyên lý Bùa Xanh, Bùa Đỏ, 2 con quái mạnh nhất ở khu vực Sông đều hiện hữu. Hệ thống bổ trợ quen thuộc từ Tốc biến, Trừng trị, Tốc hành, Hồi máu,...

MARVEL Super War: NetEase tặng FREE tướng Hawkeye, skin The Thing khi game Open Beta - Ảnh 4.

Tướng Hawkeye

Đặc biệt, đây là trò chơi tập hợp các nhân vật hư cấu đến từ thương hiệu của Marvel. Do đó, mức độ lan tỏa của game MOBA 5v5 được dự đoán sẽ lớn hơn nhiều các đối thủ cạnh tranh đã ra mắt trước đó mấy năm.

MARVEL Super War: NetEase tặng FREE tướng Hawkeye, skin The Thing khi game Open Beta - Ảnh 5.

Trang phục The Thing

Việc NetEase mở đợt test giới hạn người chơi dựa trên số lượng đăng ký trước đó trên trang chủ. Những người không tham gia đăng ký sớm sẽ không thể trải nghiệm trò chơi. Do đó, 19/12 tới sẽ là thời điểm để game thủ Việt muốn cảm giác mới lạ được tận hưởng một "món ăn" chất lượng.