Ngoài "Auto Chess", Liên Quân Mobile trình làng cả loạt "siêu phẩm" cho thấy sức sống mãnh liệt

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 18/12/2019 06:00 PM

 
  thích

Liên Quân Mobile vẫn tiếp tục đi lên, bất chấp nhiều thách thức mới.

Đúng là Liên Quân Mobile đang suy thoái ở rất nhiều quốc gia, khiến cho cộng đồng AoV ở đó buộc phải sang máy chủ khác chơi như là cách để duy trì đam mê. Trái lại, với hàng triệu người đam mê, trải nghiệm thường xuyên ở Thái Lan và Việt Nam thì Liên Quân Mobile không có lý gì để phải dừng lại. Phiên bản hiện tại mà chúng ta đang chơi mang số hiệu 1.32, tùy vào từng máy chủ mà NPH AoV ở đó đã nâng cấp tới bản 1.32.8. Hàng loạt những cái tên như Dirak, Ishar hay Qi lần lượt xuất hiện và tác động rất lớn lối chơi chung nhờ những năng lực dị thường. Chưa dừng lại, Liên Quân Mobile tiếp tục thử nghiệm phiên bản 1.33 cách đây vài tuần.

Ngoài Auto Chess, Liên Quân Mobile trình làng cả loạt siêu phẩm cho thấy sức sống mãnh liệt - Ảnh 1.

Chế độ chơi Cờ Liên Quân mới được đưa vào thử nghiệm từ 18/12.

Tính đến sáng 18/12, bản thử nghiệm 1.33 của Liên Quân Mobile đã đưa vào chế độ chơi hot nhất từ trước đến nay, đáp ứng lòng mong mỏi của nhiều tín đồ "Cờ nhân phẩm", đó là Cờ Liên Quân. Bên cạnh đó, hàng loạt skin mới cứng đã được hoàn thiện. Chúng được hé lộ thông qua loạt hình nền vô cùng sặc sỡ. Nếu tính cả loạt skin mới vừa được tải thêm dữ liệu vào bản 1.32 thì cộng đồng Liên Quân Mobile càng thêm vững tin vào tương lai của trò chơi.

Cũng theo như chia sẻ trong tâm thư của đội ngũ phát triển AoV gửi game thủ Phương Tây thì Liên Quân Mobile sẽ có một bản cập nhật rất lớn vào khoảng cuối tháng 1/2020 để mang tới khá nhiều nội dung thú vị. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin thống kê loạt item sẽ thực sự khiến cộng đồng AoV "sôi động" trong giai đoạn cuối 2019 và đầu 2020.

Ngoài Auto Chess, Liên Quân Mobile trình làng cả loạt siêu phẩm cho thấy sức sống mãnh liệt - Ảnh 2.

Aleister Nguyệt Tộc

Aleister là một trong những bậc thầy trong việc bắt nhốt kẻ địch. Vị tướng này sau một khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng trước đám "đàn em" vừa cơ động, vừa sát thương lớn thì nay đã trở lại. Skin Nguyệt tộc mới dành cho Aleister thực sự sẽ giúp cải thiện hơn nữa vị thế cho vị thần nham hiểm này. Trong quá khứ, Timi đã quá "coi thường' Aleister quá mức khi không mang lại những lựa chọn chất lượng với skin bậc S trở lên. Aleister Nguyệt Tộc sẽ là món item "đẳng cấp" làm hài lòng nhiều người.

Ngoài Auto Chess, Liên Quân Mobile trình làng cả loạt siêu phẩm cho thấy sức sống mãnh liệt - Ảnh 3.

Jinna Nguyệt Tộc

Cũng chung số phận như Aleister là Jinna, mẫu pháp sư kém cơ động. Những fan của Jinna bấy lâu nay chỉ có mỗi bộ Dạ xoa vương để thay đổi thì sắp tới sẽ có thêm lựa chọn mới chất lượng hơn với bộ Nguyệt tộc.

Ngoài Auto Chess, Liên Quân Mobile trình làng cả loạt siêu phẩm cho thấy sức sống mãnh liệt - Ảnh 4.

Skin Hayate

Hayate khi mới ra mắt đã mạnh, phải qua nhiều đợt nerf thì xạ thủ này mới "vừa sức" hơn với các đối thủ cạnh tranh. Hayate là một trong những xạ thủ có nhiều người ưa chuộng nhất. Skin mang sắc tím kể trên có thể cùng phong cách với bộ Siêu việt dành cho Zephys trước đây.

Ngoài Auto Chess, Liên Quân Mobile trình làng cả loạt siêu phẩm cho thấy sức sống mãnh liệt - Ảnh 5.

Skin Airi

Hayate sẽ cũng với Airi để làm thành trang phục đôi mới của Liên Quân Mobile. Cách đây ít tuần, những cặp đôi yêu nhau đã từng được trải nghiệm Lauriel và Yorn Dạ hội bậc S.

Ngoài Auto Chess, Liên Quân Mobile trình làng cả loạt siêu phẩm cho thấy sức sống mãnh liệt - Ảnh 6.

Butterfly skin mang phong cách tiên hiệp

Trong quá khứ, skin tiên hiệp đã được Timi phát triển cho Tulen và sắp tới đây thì skin bậc SSS tiếp theo có chủ đề tương tự dành cho Butterfly. Skin bậc SSS của sát thủ có cơ chế hồi chiêu liên tục này thực sự mang lại doanh thu lớn cho Garena vì Butterfly vốn đã dễ chơi và nhiều fan.

Ngoài Auto Chess, Liên Quân Mobile trình làng cả loạt siêu phẩm cho thấy sức sống mãnh liệt - Ảnh 7.

Violet Biệt đội cứu thế

Kể từ ngày 30/7, Liên Quân Mobile đã trình làng "vũ trụ" Biệt Đội Cứu Thế với thành viên đầu tiên là Murad. Cốt truyện của "vũ trụ" này đề cập tới những anh hùng cứu nguy cho Trái đất mà Murad là ví dụ điển hình, anh là người đã ngăn chặn thảm họa thiên thạch mà mất đi đôi tay. Violet sẽ là thành viên tiếp theo của lực lượng này.