Manga Attack on Titan phát hành cuốn truyện tranh lớn nhất thế giới để kỉ niệm ngày kết thúc bộ truyện

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/03/2021 05:03 PM

Để kỉ niệm ngày kết thúc của manga Attack on Titan, một bộ truyện tranh có kích thước "giống như 1 Titan" sẽ được in ra.

Manga Attack on Titan ngày càng tiến gần đến chương cuối cùng của nó, sự kiện này sẽ được đánh dấu với một truyện tranh có kích thước giống như một Titan. Đây sẽ là tập truyện tranh xác lập kỷ lục là lớn nhất trên thế giới.

Theo thông tin của SoraNews24, bộ truyện tranh sẽ được xuất bản bởi Kodansha như một lời tạm biệt với manga Attack on Titan. Nó sẽ được bán trên thị trường như một bộ truyện tranh mà một người khổng lồ thực sự có thể đọc được. Cụ thể bộ truyện Attack on Titan khổng lồ này có chiều dài 101 cm và 71,5 cm chiều rộng và nặng tới 13,7 kg. Titan được chọn để xuất hiện trong bộ truyện Attack on Titan với hình dạng dài 15 mét chính là nhân vật chính của bộ truyện, Eren Yeager.

Manga Attack on Titan phát hành cuốn truyện tranh lớn nhất thế giới để kỉ niệm ngày kết thúc bộ truyện - Ảnh 1.

Bản in đặc biệt này sẽ có số lượng cực kỳ hạn chế, dự kiến ​​chỉ có 100 bản với giá 150.000 yên Nhật (tương đương 1.449 USD). Nó sẽ bao gồm hai chương đầu tiên của bộ truyện và sẽ vượt qua bộ truyện đang nắm giữ kỷ lục Guinness thế giới hiện tại. Tính tới thời điểm này kỷ lục trên thuộc về Turma da Monica, bộ truyện tranh được tạo ra bởi Mauricio de Sousa Produçoes và được xuất bản bởi Panini Brasil vào năm 2018.

Manga Attack on Titan đang nhanh chóng kết thúc, cả trong manga và anime. Manga Attack on Titan được viết bởi Hajime Isayama, dự kiến ​​sẽ phát hành chương cuối cùng vào tháng 4 năm 202. Cuối cùng tác giả cũng sẽ mang đến cái kết cho một câu chuyện sau 12 năm thực hiện. Anime Attack on Titan cũng đang nhanh chóng kết thúc với mùa cuối cùng của nó hiện đang được công chiếu. Với chỉ vỏn vẹn 16 tập được công bố cho mùa cuối cùng, người hâm mộ suy đoán rằng sẽ không có đủ thời gian để kể hết câu chuyện của manga gốc. Các thông tin gần đây cũng cho biết phần 4 sẽ không hoàn thành việc chuyển thể hoàn toàn từ manga qua đó bỏ ngõ về việc kết thúc phần anime của Attack on Titan một cách trọn vẹn.

Manga Attack on Titan phát hành cuốn truyện tranh lớn nhất thế giới để kỉ niệm ngày kết thúc bộ truyện - Ảnh 2.

Phần cuối cùng chứng kiến ​​việc chuyển giao sản xuất từ WIT Studio sang MAPPA. Ngoài việc thêm các phong cách hoạt hình khác nhau, chẳng hạn như kết hợp 3D cho những người khổng lồ, hãng phim cũng đã thay đổi cách tạo hình để bám sát manga gốc. Điều này khiến nhiều thiết kế nhân vật thay đổi so với 3 mùa trước rất nhiều. Phong cách làm phim mới phù hợp hơn với tạo hình của tác giả Isayama, mặc dù phong cách của chính ông đã thay đổi đáng kể so với các chương ban đầu.

Phong cách cũ từ những ngày đầu tiên có thể sẽ quay trở lại trong bản in có kích thước khổng lồ sắp được tung ra. Bắt đầu từ ngày hôm nay 06/03/2021 các fan của manga Attack on Titan có thể tự tay đặt hàng và sở hữu 1 trong tổng số 100 bản in bộ truyện Attack on Titan khổng lồ này. Các bạn là một fan của manga Attack on Titan, hãy nhanh tay sở hữu bản in kỉ niệm ngày kết thúc của bộ truyện nổi tiếng này nhé!