Attack on Titan: Fan tranh cãi dữ dội về việc ghép đôi 2 thành viên cuối cùng của gia tộc "siêu chiến binh" Ackerman

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/02/2021 01:32 PM

 
  thích

Levi và Mikasa là 1 thành viên gia tộc Ackerman duy nhất còn sống đến ngày nay.

Nổi lên cùng “cơn sốt” Attack on Titan, Levi và Mikasa dần trở thành nhân vật có sức hấp dẫn đặc biệt đến độc giả với lượng fan hâm mộ áp đảo cả nhân vật chính. Trong Attack on Titan, họ là những người cuối cùng mang dòng máu Ackerman còn sống sót. Đây là một gia tộc đặc biệt khi được xem là một nhánh của dân tộc Eldia nhưng lại có khả năng trở thành siêu chiến binh trong điều kiện đặc biệt nhất định.

Như đã thấy, Levi là kiểu người lạnh lùng, khó gần, mang chút bí hiểm khiến người khác phải chú ý, tò mò. Anh biết kiểm soát biểu cảm và lời nói của mình điều gì nên và điều gì không nên nói. Còn Mikasa là 1 cô gái lãnh đạm, bản lĩnh, nữ “cường nhân” xinh đẹp và mạnh mẽ nhất trong Attack on Titan. Tuy vậy trong cuộc sống, cô gái nhỏ Mikasa cũng là một người rất tình cảm, luôn yêu thương, trân trọng và quan tâm sâu sắc tới những người bạn của mình, đặc biệt là Eren và Armin, thậm chí sẵn sàng hy sinh vì họ.

Trong khi Mikasa luôn một lòng một dạ với Eren nhưng anh chàng này lại cứ luôn làm tổn thương cô nên nhiều fan Attack on Titan lại thích đẩy thuyền cho Mikasa đến với Levi. Nếu 2 chiến binh mạnh nhất của loài người có tình cảm, kết hôn và có với nhau những đứa con thì sẽ rất tuyệt vời đúng không nào.

Attack on Titan: Fan tranh cãi dữ dội về việc ghép đôi 2 thành viên cuối cùng của gia tộc siêu chiến binh Ackerman - Ảnh 1.

Thế nhưng, bên cạnh lượng fan đẩy thuyền cũng có rất nhiều người tỏ ra toxic với cặp đôi này, họ đục thuyền vì cảm thấy Eren vẫn là hợp với Mikasa hơn, hoặc đơn giản vì họ cảm thấy 2 người này không hợp. Cũng có fan cho rằng vì Mikasa và Levi đều mang dòng máu Ackerman nên xét về huyết thống cũng không thể đến được với nhau.

Nói chung, việc nhân vật nào bắt cặp với ai là tùy vào suy nghĩ và sở thích của mỗi fan, ai cũng có lý do và quan điểm riêng của mình khi ship 1 cặp nào đó. Thế nên, dù ai đến với ai thì cũng là chuyện của tác giả sắp xếp còn quyền ship ai với ai là do sở thích của fan mà thôi.

Tạm bỏ qua việc Levi và Mikasa có hợp nhau hay không nhưng rất nhiều fan art về chuyện tình mùi mẫn của cặp đôi trai xinh gái đẹp này đã được ra đời. Mời các xem cùng xem ở dưới đây nhé! Hãy coi việc ngắm những bức hình này là 1 trải nghiệm nhé!

Attack on Titan: Fan tranh cãi dữ dội về việc ghép đôi 2 thành viên cuối cùng của gia tộc siêu chiến binh Ackerman - Ảnh 2.
Attack on Titan: Fan tranh cãi dữ dội về việc ghép đôi 2 thành viên cuối cùng của gia tộc siêu chiến binh Ackerman - Ảnh 3.
Attack on Titan: Fan tranh cãi dữ dội về việc ghép đôi 2 thành viên cuối cùng của gia tộc siêu chiến binh Ackerman - Ảnh 4.
Attack on Titan: Fan tranh cãi dữ dội về việc ghép đôi 2 thành viên cuối cùng của gia tộc siêu chiến binh Ackerman - Ảnh 5.
Attack on Titan: Fan tranh cãi dữ dội về việc ghép đôi 2 thành viên cuối cùng của gia tộc siêu chiến binh Ackerman - Ảnh 6.
Attack on Titan: Fan tranh cãi dữ dội về việc ghép đôi 2 thành viên cuối cùng của gia tộc siêu chiến binh Ackerman - Ảnh 7.
Attack on Titan: Fan tranh cãi dữ dội về việc ghép đôi 2 thành viên cuối cùng của gia tộc siêu chiến binh Ackerman - Ảnh 8.
Attack on Titan: Fan tranh cãi dữ dội về việc ghép đôi 2 thành viên cuối cùng của gia tộc siêu chiến binh Ackerman - Ảnh 9.
Attack on Titan: Fan tranh cãi dữ dội về việc ghép đôi 2 thành viên cuối cùng của gia tộc siêu chiến binh Ackerman - Ảnh 10.
Attack on Titan: Fan tranh cãi dữ dội về việc ghép đôi 2 thành viên cuối cùng của gia tộc siêu chiến binh Ackerman - Ảnh 11.
Attack on Titan: Fan tranh cãi dữ dội về việc ghép đôi 2 thành viên cuối cùng của gia tộc siêu chiến binh Ackerman - Ảnh 12.
Attack on Titan: Fan tranh cãi dữ dội về việc ghép đôi 2 thành viên cuối cùng của gia tộc siêu chiến binh Ackerman - Ảnh 13.
Attack on Titan: Fan tranh cãi dữ dội về việc ghép đôi 2 thành viên cuối cùng của gia tộc siêu chiến binh Ackerman - Ảnh 14.
Attack on Titan: Fan tranh cãi dữ dội về việc ghép đôi 2 thành viên cuối cùng của gia tộc siêu chiến binh Ackerman - Ảnh 15.
Attack on Titan: Fan tranh cãi dữ dội về việc ghép đôi 2 thành viên cuối cùng của gia tộc siêu chiến binh Ackerman - Ảnh 16.

Thế nào, sau khi xem loạt ảnh tình bể bình của Levi và Mikasa ở trên các bạn có mong 2 anh chị này sẽ thành 1 cặp trong tương lai không? Hãy chia sẻ nhé!