Anime Attack on Titan Ss4 tập 12: Nội bộ Paradis mâu thuẫn, họ có đủ sức ngăn chặn Eren

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/03/2021 07:30 PM

Attack on Titan Ss4 tập 12 chứng kiến cảnh Zeke và Historia vẫn nằm trong sự kiểm soát của chính quyền Paradis.

Attack on Titan Ss4 tập 12 bắt đầu với cảnh Armin trò chuyện với Annie và Hitch. Cảnh tượng lúc này trong Paradis đang rất hỗn loạn thông qua những cuộc biểu tình của người dân tại hòn đảo này. Các vụ ám sát, vượt ngục diễn ra liên tiếp trong tập 12 của Attack on Titan Ss4. Tình trạng hỗn loạn tại các nhà tù dẫn đến một thực tế đó là không nhà ngục nào đủ vững chắc và an toàn để giam giữ Eren. Trong khi đó thì Yelena đang ngày đêm bí mật chờ thời cơ để thực hiện kế hoạch loại bỏ người đứng đầu quân đội của Paradis. Hắn cũng đã tập hợp một nhóm những kẻ tôn thờ Eren và cũng sẵn sàng đứng lên để phá bỏ sự kiểm soát của chính quyền Paradis.

Anime Attack on Titan Ss4 tập 12: Nội bộ Paradis mâu thuẫn, họ có đủ sức ngăn chặn Eren - Ảnh 1.

Những tân binh trẻ tuổi và những tình nguyện viên chống Marley cực đoan tự gọi mình là Yeagerist. Trong lực lượng Yeagerist, họ không tin tưởng những người lãnh đạo sẽ làm những gì và họ tự ý hành động để đạt được mục tiêu của chính họ. Armin nhận ra điều này và cho rằng thời gian cho các cuộc đàm phán đã kết thúc, cuộc chiến cuối cùng phải được nổ ra và kẻ chiến thắng chính là kẻ sống sót cuối cùng.

Nhân vật Pixis nhấn mạnh rằng những người đứng đầu cấp cao hơn sẽ không bỏ qua tình hình hiện tại, tương lai về một cuộc chiến kéo dài và sử dụng chiến lược nào để chống lại lực lượng Marley phản công sẽ là câu hỏi mà những người lãnh đạo Paradis sẽ tính đến. Với Eren, anh ta có Titan Thủy Tổ và nếu giết đi Eren sẽ là hành động loại bỏ đi một quân cờ mạnh của Paradis để chống lại lực lượng Marley. Chính điều này sẽ là cơ hội để Eren thoát khỏi nhà ngục và tiến hành bạo động trên quy mô lớn.

Anime Attack on Titan Ss4 tập 12: Nội bộ Paradis mâu thuẫn, họ có đủ sức ngăn chặn Eren - Ảnh 2.

Tập 12 của Attack on Titan Ss4 cũng sẽ đề cập về hành động của phía Marley. Khán giả sẽ thấy Pieck đã trà trộn vào Paradis thành công. Sớm muộn gì thì một cuộc phản công sẽ diễn ra trên quy mô lớn nhắm vào chính quyền Paradis. Miễn là Zeke và Historia vẫn nằm trong sự kiểm soát của chính quyền, khả năng ngăn chặn Eren trước khi anh ta có thể thực hiện kế hoạch của mình là vẫn còn. Những người như Hange, Misaka, Jean và Armin sẽ tận dụng từng phút để thực hiện điều này.

Như vậy Attack on Titan Ss4 sẽ chỉ còn 4 tập phim nữa để kết thúc. Cuộc chiến đang xoay vần về cái tên Eren, liệu các Trinh Sát Đoàn sẽ làm gì người bạn của mình và cái kết của Attack on Titan có được trọn vẹn sau 4 tập phim nữa. Câu trả lời sẽ có trong quãng thời gian tới đây khi mà mùa cuối cùng của Attack on Titan đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Các bạn nghĩ sao về tập 12 của Attack on Titan Ss4, hãy để lại câu trả lời của mình nhé!