Mang phong cách ma mị từ Châu Âu, tựa game khiến 500 anh em "ngắm" thôi cũng "nghiền"

Mirika  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/05/2022 06:41 PM

Tàng Kiếm Mobile
01/09/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Là game Châu Á, nhưng lại rất Châu Âu

Tàng Kiếm Mobile là một tựa game như thế! Đây là tựa game đến từ NPH SohaGame, hiện đã ra mắt game thủ được một thời gian khá lâu nhưng vẫn luôn có sự ủng hộ từ số đông người chơi tại Việt Nam. Tàng Kiếm Mobile sở hữu đồ họa 3D với nền tảng công nghệ tiên tiến. 

Mang phong cách ma mị từ Châu Âu, tựa game khiến 500 anh em ngắm thôi cũng nghiền - Ảnh 1.

Từng ánh mắt biểu cảm, từng động tác chiến đấu ra đòn đều được trau chuốt một cách kỹ lưỡng, điều đặc biệt ở Tàng Kiếm Mobile đó là từ các nhân vật cho đến bối cảnh trong game được thiết kế đan xen phong cách Á – Âu độc đáo, vừa quen vừa lạ mắt. Người chơi sẽ cảm nhận được "hơi thở" Châu Á đặc trưng của những tựa game MMORPG hòa cùng với màu sắc có phần ma mị, hiện đại theo hơi hướng Châu Âu, đây là sự kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo mà không phải tựa game nào cũng có thể mang đến cho game thủ trải nghiệm được.

Mang phong cách ma mị từ Châu Âu, tựa game khiến 500 anh em ngắm thôi cũng nghiền - Ảnh 2.
Mang phong cách ma mị từ Châu Âu, tựa game khiến 500 anh em ngắm thôi cũng nghiền - Ảnh 3.
Mang phong cách ma mị từ Châu Âu, tựa game khiến 500 anh em ngắm thôi cũng nghiền - Ảnh 4.
Mang phong cách ma mị từ Châu Âu, tựa game khiến 500 anh em ngắm thôi cũng nghiền - Ảnh 5.
Mang phong cách ma mị từ Châu Âu, tựa game khiến 500 anh em ngắm thôi cũng nghiền - Ảnh 6.
Mang phong cách ma mị từ Châu Âu, tựa game khiến 500 anh em ngắm thôi cũng nghiền - Ảnh 7.
Mang phong cách ma mị từ Châu Âu, tựa game khiến 500 anh em ngắm thôi cũng nghiền - Ảnh 8.
Mang phong cách ma mị từ Châu Âu, tựa game khiến 500 anh em ngắm thôi cũng nghiền - Ảnh 9.
Mang phong cách ma mị từ Châu Âu, tựa game khiến 500 anh em ngắm thôi cũng nghiền - Ảnh 10.

Phong cách Á - Âu được kết hợp độc đáo trong Tàng Kiếm Mobile

Nơi giao tổ hợp giải trí Á - Âu có chiều sâu

Không như những tựa game MMORPG khác chỉ dừng lại ở săn Boss, đi phó bản, quốc chiến... thông thường. Tàng Kiếm Mobile được tích hợp thêm nhiều tính năng mới, là tổ hợp giải trí có chiều sâu mà bạn sẽ thường thấy trong những game Châu Âu như: Thủy chiến, câu cá... Mang đến những giây phút giải trí trọn vẹn nhất, vui vẻ nhất qua từng phút trải nghiệm.

Thủy chiến là khi bạn đã chán tham gia vào những trận PK trên mặt đất và muốn tìm những trải nghiệm lạ hơn, hãy đến ngay với đại dương vô tận, với những quần đảo bí ẩn vùi mình sau những làn sương dày đặc cùng những kho báu độc nhất vô nhị chưa từng được khám phá tại Tàng Kiếm Mobile. Trong chế độ Thủy Chiến, người chơi sẽ được hóa thân thành những tên cướp biển khét tiếng, điều hành chiến hạm với những máy đại bác tầm xa và tham gia vào những trận Thủy Chiến hoành tráng, đầy khói lửa cùng anh em bạn bè.

Mang phong cách ma mị từ Châu Âu, tựa game khiến 500 anh em ngắm thôi cũng nghiền - Ảnh 11.

Không chỉ giới hạn ở 1 loại thuyền, game thủ Tàng Kiếm Mobile sẽ có cho mình riêng những lựa chọn từ Tàu chiến truyền thống cho tới chiến hạm hiện đại với dàn đại bác siêu công phá hầm hố. Đặc biệt, người chơi hoàn toàn có thể nâng cấp tàu của mình bằng những nguyên liệu, trang bị đặc thù nhận được khi tham gia Thủy Chiến. Cứ thế từng bước gia cố, nâng cấp hỏa lực, mở thêm chiêu thức..., đánh bại mọi kẻ thù để trở thành bá vương biển cả, thống lĩnh toàn bộ đại dương rộng lớn.

Mang phong cách ma mị từ Châu Âu, tựa game khiến 500 anh em ngắm thôi cũng nghiền - Ảnh 12.

Trong hành trình du ngoạn giữa đại dương mênh mông, người chơi sẽ luôn phải chuẩn bị tinh thần cho những cuộc chạm trán bất ngờ với những con Boss khổng lồ của Tàng Kiếm Mobile. Được ví như "mỏ vàng" dành cho những thuyền trưởng, bất cứ khi nào bạn hạ gục Boss đều sẽ có cơ hội nhận được những vật phẩm quí hiếm như: trang bị nâng cấp chiến hạm hay những item Hoàng Kim cực khủng cho nhân vật của mình.

Về tính năng câu cá, đây là một tính năng giải trí mới mà không nhiều những tựa game MMO trên thị trường sẵn sàng tập trung vào tính năng này. Cứ đến giờ hẹn là 500 anh em sẽ kéo nhau đi câu cá, vừa đông vui, vừa gặp gỡ được nhiều bạn bè lại còn có chiến lợi phẩm mang về.

Mang phong cách ma mị từ Châu Âu, tựa game khiến 500 anh em ngắm thôi cũng nghiền - Ảnh 13.
Mang phong cách ma mị từ Châu Âu, tựa game khiến 500 anh em ngắm thôi cũng nghiền - Ảnh 14.

Ngoài những tính năng giải trí nói trên, Tàng Kiếm Mobile còn được mệnh danh là "đất thánh" cho những game thủ yêu thích Pk. Tựa game này cho phép anh em Pk liên server ngay từ level 1, không những vậy game còn đem đến cho anh em hàng loạt tính năng PK liên server đỉnh cao như: Tỉ thí liên server, Tranh Bá Bang liên server, Loạn Đấu liên server, Boss liên server… ngay từ phiên bản ra mắt.

Mang phong cách ma mị từ Châu Âu, tựa game khiến 500 anh em ngắm thôi cũng nghiền - Ảnh 15.

Không chỉ vậy, hàng loạt bản đồ trung lập PK tự do 24/7 cực vui nhưng lại vô cùng tàn khốc cũng được dọn sẵn, tạo điều kiện cho anh em game thủ được thỏa sức tranh tài, PK so kèo mọi lúc, mọi nơi. Đang farm quái cũng bị gank, đang săn Boss cũng có thể bị hạ sát, chỉ sơ sẩy một tích tắc thì bạn cũng sẽ có thể mất mạng như chơi tại Tàng Kiếm Mobile. Có thể nói rằng, Tàng Kiếm Mobile chính là một đấu trường sinh tử đích thực, nơi chỉ có kẻ mạnh mới có thể sống sót, mới có thể tự do định thiên hạ.

Mang phong cách ma mị từ Châu Âu, tựa game khiến 500 anh em ngắm thôi cũng nghiền - Ảnh 16.

Bên cạnh đó, game còn có rất nhiều tính năng hấp dẫn khác như: tự do chuyển phái, offline auto nhận kinh nghiệm, đấu giá nhận KNB... hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút chơi game vui vẻ, thư giãn nhất cho anh em.

Link tải game: https://tangkiem.onelink.me/HHDJ/gk


https://gamek.vn/mang-phong-cach-ma-mi-tu-chau-au-tua-game-khien-500-anh-em-ngam-thoi-cung-nghien-20220523171223696.chn