Bằng chứng đanh thép nhất: Loạt ảnh Bang hội sống quá tình cảm trong Tàng Kiếm Mobile, từ "vươn thở" đến "tiếng thơ" đều đông nghìn nghịt

Đô Đô  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/09/2021 06:49 PM

 
  thích
Tàng Kiếm Mobile
01/09/2021 NCB: SohaGame NPH:

Tàng Kiếm Mobile sẽ không ngừng tự thay đổi và làm mới mình thông qua những phiên bản Big Update đều đặn. Và điều đáng kể nhất chính là toàn bộ các tính năng, sự kiện trong trò chơi này đều hướng đến tính gắn bó, đoàn kết của toàn cộng đồng game thủ.

Mới ra mắt nhưng Tàng Kiếm Mobile đã chứng tỏ sức bật của mình so với những game mobile cùng thể loại, từ chất game cho tới cộng đồng. Một bằng chứng quan trọng nhất, cũng là 1 trong những yếu tố làm nên điểm đặc biệt ấy chính là tính năng xây dựng, hoạt động Bang hội nhộn nhịp mà tựa game này sở hữu!

Bằng chứng đanh thép nhất: Loạt ảnh Bang hội sống quá tình cảm trong Tàng Kiếm Mobile, từ vươn thở đến tiếng thơ đều đông nghìn nghịt - Ảnh 1.

Trong quan niệm của cộng đồng game thủ Việt bấy lâu nay khi nhắc đến Bang hội, chắc chắn đây không còn là một danh từ quá lạ lẫm. Không chỉ chứa đựng ý nghĩa là một nơi chốn kết giao của những anh hùng cùng chung chí hướng trong thiên hạ, Bang hội trong hầu hết game online còn được sử dụng như một tính năng giúp đẩy mạnh tinh thần đoàn kết, giang hồ tương trợ cho cộng đồng người chơi.

Bằng chứng đanh thép nhất: Loạt ảnh Bang hội sống quá tình cảm trong Tàng Kiếm Mobile, từ vươn thở đến tiếng thơ đều đông nghìn nghịt - Ảnh 2.

Bang hội - Tính năng cốt lõi không thể thiếu trong bất kỳ game MMORPG nào tại Việt Nam và hình ảnh từ group Tàng Kiếm Mobile

Thông qua tính năng Bang hội, từng thành viên sẽ đều có những trải nghiệm đáng nhớ khi cùng nhau chung tay xây dựng Bang từng bước vang danh, Bang hội càng lớn mạnh, các thành viên càng nhận được nhiều lợi ích phong phú về sau này. Cũng nhờ biết nắm bắt thị hiếu và đầu tư phát triển hiệu quả phần tính năng Bang hội, Tàng Kiếm Mobile đã nhanh chóng giữ chân được cộng đồng hàng vạn game thủ thân thiết chọn ở lại gắn bó, đồng thời liên tục thu hút được người chơi mới tìm đến mỗi ngày.

Bằng chứng đanh thép nhất: Loạt ảnh Bang hội sống quá tình cảm trong Tàng Kiếm Mobile, từ vươn thở đến tiếng thơ đều đông nghìn nghịt - Ảnh 3.
Bằng chứng đanh thép nhất: Loạt ảnh Bang hội sống quá tình cảm trong Tàng Kiếm Mobile, từ vươn thở đến tiếng thơ đều đông nghìn nghịt - Ảnh 4.

Những cảnh người thật, bang thật trong Tàng Kiếm Mobile khiến nhiều game thủ rạo rực

Đặc biệt nếu biết đến số lượng sự kiện dành cho Bang hội diễn ra đều đặn hàng ngày, hàng tuần trong bối cảnh trò chơi, bạn sẽ hiểu được lý do tại sao cộng đồng Tàng Kiếm Mobile lại máu nhiệt 24/24 đến như vậy.

Bằng chứng đanh thép nhất: Loạt ảnh Bang hội sống quá tình cảm trong Tàng Kiếm Mobile, từ vươn thở đến tiếng thơ đều đông nghìn nghịt - Ảnh 5.

Nguyên bang lên đồ chờ đi ăn cưới

Bằng chứng đanh thép nhất: Loạt ảnh Bang hội sống quá tình cảm trong Tàng Kiếm Mobile, từ vươn thở đến tiếng thơ đều đông nghìn nghịt - Ảnh 6.

Nửa đêm mà nghe anh em bị "ks Boss" thì cũng bật dậy mà "tham chiến"

Bằng chứng đanh thép nhất: Loạt ảnh Bang hội sống quá tình cảm trong Tàng Kiếm Mobile, từ vươn thở đến tiếng thơ đều đông nghìn nghịt - Ảnh 7.

Câu cá cũng phải rủ nhau đi cho đông vui

Mỗi Bang chủ trong cộng đồng Tàng Kiếm Mobile đều có một câu chuyện kỷ niệm riêng, kể về huynh đệ Bang hội của mình. Cho dù là mới gặp gỡ, mới gắn bó nhưng tình cảm luôn là thật, cùng vui cùng cười qua từng ngày trải nghiệm đáng nhớ.

Bằng chứng đanh thép nhất: Loạt ảnh Bang hội sống quá tình cảm trong Tàng Kiếm Mobile, từ vươn thở đến tiếng thơ đều đông nghìn nghịt - Ảnh 8.
Bằng chứng đanh thép nhất: Loạt ảnh Bang hội sống quá tình cảm trong Tàng Kiếm Mobile, từ vươn thở đến tiếng thơ đều đông nghìn nghịt - Ảnh 9.
Bằng chứng đanh thép nhất: Loạt ảnh Bang hội sống quá tình cảm trong Tàng Kiếm Mobile, từ vươn thở đến tiếng thơ đều đông nghìn nghịt - Ảnh 10.
Bằng chứng đanh thép nhất: Loạt ảnh Bang hội sống quá tình cảm trong Tàng Kiếm Mobile, từ vươn thở đến tiếng thơ đều đông nghìn nghịt - Ảnh 11.

Không chỉ đến với nhau vì những hoạt động săn quái, diệt Boss hấp dẫn mà chỉ Bang hội mới có, cộng đồng game thủ khi chơi Tàng Kiếm Mobile còn rất biết cách xây dựng nên văn hóa Bang hội của riêng mình thông qua những buổi chém gió thâu đêm, hoặc gặp gỡ trong khả năng cho phép. Chưa dừng lại ở đó, cộng đồng người chơi Tàng Kiếm Mobile trên khắp cả nước cũng đã tự thành lập những câu lạc bộ riêng tại khu vực tỉnh thành mình sinh sống, nhằm mục đích nâng cao tính tương tác giao lưu giữa các Bang hội với nhau.

Bằng chứng đanh thép nhất: Loạt ảnh Bang hội sống quá tình cảm trong Tàng Kiếm Mobile, từ vươn thở đến tiếng thơ đều đông nghìn nghịt - Ảnh 12.

Được biết, Tàng Kiếm Mobile sẽ không ngừng tự thay đổi và làm mới mình thông qua những phiên bản Big Update đều đặn. Và điều đáng kể nhất chính là toàn bộ các tính năng, sự kiện trong trò chơi này đều hướng đến tính gắn bó, đoàn kết của toàn cộng đồng game thủ.

Bằng chứng đanh thép nhất: Loạt ảnh Bang hội sống quá tình cảm trong Tàng Kiếm Mobile, từ vươn thở đến tiếng thơ đều đông nghìn nghịt - Ảnh 13.

Giải đấu liên server "siêu to khổng lồ" sắp được Tàng Kiếm Mobile bật mí

Nếu là một game thủ đang tìm kiếm cho mình một nơi chốn định nghĩa chuẩn nhất về chữ tình trong Bang hội, chữ nghĩa trong anh em huynh đệ gắn kết keo sơn. Vậy sẽ không còn nơi nào thích hợp với bạn hơn là cộng đồng Tàng Kiếm Mobile, ngay từ bây giờ, bạn có thể tham gia cộng đồng game để cảm nhận được ngay tình yêu Bang hội trong mỗi game thủ yêu mến trò chơi này!

Tải game: https://tangkiem.onelink.me/HHDJ/gk