Câu cá, thủy chiến toàn hạm đội "khủng", Pk mọi lúc... Tổ hợp giải trí có chiều sâu cùng muôn vàn lý do không thể chối từ tựa game này

Mirika  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/05/2022 06:38 PM

Tàng Kiếm Mobile
01/09/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Một tựa game hay không thể "chối từ"

Ngoài những tính năng hấp dẫn mà càng ngày game mobile càng "update" cho chúng ta thấy thì không thể quên được điều "cốt lõi" trong các tựa game trên thị trường đó chính là tính "giải trí". Vì thế ngoài những Pk, những tổ đội, những săn Boss thì những tính năng giải trí, xả stress vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Và nếu bạn muốn tìm một tựa game tụ họp tất cả những điều trên hãy chơi thử ngay Tàng Kiếm Mobile - tựa game giải trí có "chiều sâu" cùng hàng loạt những tính năng Pk hấp dẫn không thể "chối từ".

Câu cá, thủy chiến toàn hạm đội khủng, Pk mọi lúc... Tổ hợp giải trí có chiều sâu cùng muôn vàn lý do không thể chối từ tựa game này - Ảnh 1.

Ngay khi tham gia Tàng Kiếm Mobile, game thủ sẽ được trải nghiệm một thế giới kiếm hiệp hoàn toàn mới với sự pha trộn giữa phong cách kiếm hiệp truyền thống và phong cách châu Âu tráng lệ. Có thể nói rằng, ở tựa game này chất nhập vai đều chân thật "100%", đặc biệt là khi nó được hậu thuẫn bởi hàng loạt công nghệ đồ họa 3D tân tiến, hiện đại bậc nhất thì mọi hình ảnh trong game đều được tái hiện vô cùng chân thật, uyển chuyển và sôi động.

Câu cá, thủy chiến toàn hạm đội khủng, Pk mọi lúc... Tổ hợp giải trí có chiều sâu cùng muôn vàn lý do không thể chối từ tựa game này - Ảnh 2.

Ngoài những "tổ hợp giải trí" mà tôi sẽ nhắc đến sau đây, điều đầu tiên phải kể đến ở tựa game này đó chính tính Pk "không giới hạn". Tại nơi đây, các server như "nóng" lên từng hồi, vì PK liên server xuất hiện ngay trong phiên bản đầu tiên của game kéo theo đó là hàng loạt những tính năng PK đỉnh cao như: Tỉ thí liên server, Tranh Bá Bang liên server, Loạn Đấu liên server, Boss liên server, Thủy chiến liên server... hứa hẹn sẽ mang đến bạn những trận đại chiến chưa từng có, giải trí với quy mô cao và tính "khốc liệt", cạnh tranh nơi đây thì "khỏi phải bàn".

Câu cá, thủy chiến toàn hạm đội khủng, Pk mọi lúc... Tổ hợp giải trí có chiều sâu cùng muôn vàn lý do không thể chối từ tựa game này - Ảnh 3.

Nếu bạn đã chán tham gia vào những trận PK trên mặt đất và muốn tìm những trải nghiệm lạ hơn, hãy đến ngay với đại dương vô tận, với những quần đảo bí ẩn vùi mình sau những làn sương dày đặc cùng những kho báu độc nhất vô nhị chưa từng được khám phá tại Tàng Kiếm Mobile. Trong chế độ Thủy Chiến, người chơi sẽ được hóa thân thành những tên cướp biển khét tiếng, điều hành chiến hạm với những máy đại bác tầm xa và tham gia vào những trận Thủy Chiến hoành tráng, đầy khói lửa cùng anh em bạn bè.

Câu cá, thủy chiến toàn hạm đội khủng, Pk mọi lúc... Tổ hợp giải trí có chiều sâu cùng muôn vàn lý do không thể chối từ tựa game này - Ảnh 4.
Câu cá, thủy chiến toàn hạm đội khủng, Pk mọi lúc... Tổ hợp giải trí có chiều sâu cùng muôn vàn lý do không thể chối từ tựa game này - Ảnh 5.

Đúng với bản chất PK không giới hạn, người chơi sẽ được cùng bạn bè đóng chiến hạm, tạo liên minh để tham gia vào những trận đại Thủy chiến liên server đầy khói lửa và tranh cướp những kho báu vô cùng giá trị. Những pha săn Boss, chiếm đảo cướp tài nguyên hay những màn rượt đuổi, bắn tên lửa đánh chìm tàu địch “căng như dây đàn” luôn chờ bạn tại Tàng Kiếm Mobile.

Câu cá, thủy chiến toàn hạm đội khủng, Pk mọi lúc... Tổ hợp giải trí có chiều sâu cùng muôn vàn lý do không thể chối từ tựa game này - Ảnh 6.

Không chỉ giới hạn ở 1 loại thuyền, game thủ Tàng Kiếm Mobile sẽ có cho mình riêng những lựa chọn từ Tàu chiến truyền thống cho tới chiến hạm hiện đại với dàn đại bác siêu công phá hầm hố. Đặc biệt, người chơi hoàn toàn có thể nâng cấp tàu của mình bằng những nguyên liệu, trang bị đặc thù nhận được khi tham gia Thủy Chiến. Cứ thế từng bước gia cố, nâng cấp hỏa lực, mở thêm chiêu thức..., đánh bại mọi kẻ thù để trở thành bá vương biển cả, thống lĩnh toàn bộ đại dương rộng lớn.

Câu cá, thủy chiến toàn hạm đội khủng, Pk mọi lúc... Tổ hợp giải trí có chiều sâu cùng muôn vàn lý do không thể chối từ tựa game này - Ảnh 7.

Một trong số những điểm đặc sắc của hoạt động Thủy Chiến chính là khả năng láy tài nguyên được Tàng Kiếm Mobile tái hiện vô cùng chân thực. Cụ thể, ngay khi hạ gục được các đối thủ to hơn, chiến hạm "khủng hơn", người chơi sẽ ngay lập tức "cướp" được tài nguyên rơi ra từ chiến hạm đó cũng như được ghi danh vào lịch sử, cả đời sống trong vinh quang.

Câu cá, thủy chiến toàn hạm đội khủng, Pk mọi lúc... Tổ hợp giải trí có chiều sâu cùng muôn vàn lý do không thể chối từ tựa game này - Ảnh 8.
Câu cá, thủy chiến toàn hạm đội khủng, Pk mọi lúc... Tổ hợp giải trí có chiều sâu cùng muôn vàn lý do không thể chối từ tựa game này - Ảnh 9.

Thay vì cứ mãi quanh quẩn với rồng, phượng, hươu hay ngựa... thì Tàng Kiếm Mobile tự tin phá bỏ mọi giới hạn kiếm hiệp truyền thống, mang đến một dàn thú cưỡi với đủ mọi thiết kế "độc dị" kết hợp giữa cổ đại và hiện đại, đẹp không thể rời mắt. Từ 4 chân đến 2 chân, từ bay cho tới chạy, từ đáng yêu cute tới ngầu "bá cháy bọ chét" đều có đủ với tạo hình rất đa dạng, độc nhất được NSX dày công nghiên cứu chỉ có tại Tàng Kiếm Mobile. Mỗi loại thú cưỡi đều sở hữu những đặc điểm, sắc thái riêng không trùng lặp, qua đó giúp thể hiện rõ nét phong cách và đẳng cấp của chủ sở hữu.

Câu cá, thủy chiến toàn hạm đội khủng, Pk mọi lúc... Tổ hợp giải trí có chiều sâu cùng muôn vàn lý do không thể chối từ tựa game này - Ảnh 10.
Câu cá, thủy chiến toàn hạm đội khủng, Pk mọi lúc... Tổ hợp giải trí có chiều sâu cùng muôn vàn lý do không thể chối từ tựa game này - Ảnh 11.

Ai cũng biết trong Tàng Kiếm Mobile có cái trò gọi là câu cá, mở vào 4h chiều, vừa giải trí chill chill, vừa kết bạn 4 phương lại vừa nhận thưởng hậu hĩnh. Ấy thế nên là đông lắm, già trẻ gái trai đủ cả và đương nhiên, gái xinh là không bao giờ thiếu.

Câu cá, thủy chiến toàn hạm đội khủng, Pk mọi lúc... Tổ hợp giải trí có chiều sâu cùng muôn vàn lý do không thể chối từ tựa game này - Ảnh 12.
Câu cá, thủy chiến toàn hạm đội khủng, Pk mọi lúc... Tổ hợp giải trí có chiều sâu cùng muôn vàn lý do không thể chối từ tựa game này - Ảnh 13.

Điều đặc biệt hơn nữa là Tàng Kiếm Mobile luôn không ngừng tự thay đổi và làm mới mình thông qua những phiên bản Big Update đều đặn. Và điều đáng kể nhất chính là toàn bộ các tính năng, sự kiện trong trò chơi này đều hướng đến game thủ, những "ham muốn" mà game thủ luôn thích.

Chẳng "tội" gì mà không thử ngay tựa game hấp dẫn như thế này đúng không? Hãy trải nghiệm ngay để biết nào là tính giải trí thực thụ qua link dưới đây nhé!

Link tải game: https://tangkiem.onelink.me/HHDJ/gk


https://gamek.vn/cau-ca-thuy-chien-toan-ham-doi-khung-pk-moi-luc-to-hop-giai-tri-co-chieu-sau-cung-muon-van-ly-do-khong-the-choi-tu-tua-game-nay-20220519113809916.chn