Arcane Quest Legends: Game ARPG mang phong cách Diablo đã chính thức ra mắt

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 10/01/2019 09:02 AM

Arcane Quest Legends là game mobile theo kiểu chặt chém cổ điển cùng đồ họa u tối gợi nhớ đến dòng game Diablo.

Arcane Quest Legends lấy bối cảnh của Vương quốc Auria đầy huyền ảo , bạn sẽ nhập vai thành một người hùng lên đường cứu thế. Đặc biệt hơn là game sẽ cho phép tạo ra một anh hùng của riêng bạn không theo một khuôn mẫu nào cả. Các lớp nhân vật trong game được phân hóa không rõ nét, do vậy bạn có thể thể trở thành chiến binh, pháp sư, cung thủ, tùy ý thích. Trong khi các game ARPG khác như Tales of Guardians hay Darkness Rises đều cung cấp các lớp nhân vật khác nhau để người chơi lựa chọn, thì Arcane Quest Legends lại không giới hạn ở bất kỳ một lớp nhân vật nào. Tất cả dựa vào trí tưởng tượng của bạn để tạo ra một chiến binh bất khả chiến bại.

Arcane Quest Legends: Game ARPG mang phong cách Diablo đã chính thức ra mắt - Ảnh 1.

Arcane Quest Legends là tựa ARPG mang phong cách chuẩn Diablo, cho game thủ chơi mà không phải kết nối mạng trên Mobile.

Trò chơi có nhiều nhiệm vụ và vật phẩm đang chờ bạn, tuy vậy để có được chúng thì bạn phải lội qua hết các màn chơi hết sức khó khăn. Thông thường boss sẽ xuất hiện cùng hàng đàn quái vật lâu nhâu đi cùng, chúng cũng có kỹ năng riêng khá khó chịu nên bạn phải vận dụng tất cả các kỹ năng chiến lược để đánh bại kẻ thù. Và quan trọng nhất, Arcane Quest Legends hoàn toàn không có chế độ auto, do vậy chỉ có sử dung kỹ năng thuần túy của mình bạn mới có thể đánh bại các con boss trong game một cách hoàn hảo nhất.

Arcane Quest Legends: Game ARPG mang phong cách Diablo đã chính thức ra mắt - Ảnh 2.

Game mang đúng phong cách ARPG với hơi hướng Diablo.

Về mặt hình ảnh, Arcane Quest Legends gợi nhớ khá nhiều đến một tựa game chặt chém cũng nổi tiếng không kém chính là Diablo 2. Khung cảnh tối tăm cùng những hầm ngục tối tràn đầy quái vật sẽ mang cho người chơi lại những cảm giác quen thuộc một thời của dòng game này. Ở phần hoạt động ngoài lề Arcane Quest Legens còn khéo léo bố trí một số mini quest nhỏ để người chơi giải trí khá đa dạng, bên cạnh đó là khả năng rèn đúc vũ khí , ếm bùa trang bị mới để bạn cải thiện sức mạnh của nhân vật hơn trong các trận đấu trùm ở cuối game.

Arcane Quest Legends: Game ARPG mang phong cách Diablo đã chính thức ra mắt - Ảnh 3.

Arcane Quest Legends hoàn toàn có thể trải nghiệm Offline và không yêu cầu game thủ kết nối mạng trong bất cứ thời điểm nào.

Link tải: iOSAndroid