Loạt Pokémon khiến người chơi "bối rối" vì không hiểu bắt xong đem đi làm gì

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/05/2021 11:59 PM

 
  thích

Nhiều người cho rằng Grimer và Trubbish là "rác rưởi vô dụng", thế nhưng các Pokémon này mới là quái gở nhất.

1. Feebas

Loạt Pokémon khiến người chơi bối rối vì không hiểu bắt xong đem đi làm gì - Ảnh 1.

 Tựa như bản sao của Magikarp, nhưng Feebas chỉ tệ hơn vì nó khó tìm đến mức nào. Trong các phiên bản Ruby và Sapphire, nó chỉ có thể được tìm thấy trên sáu ô được tạo ngẫu nhiên trên Tuyến đường 119 và ngay cả khi bạn tình cờ tìm thấy một trong những ô chính xác trong số 436 khối nước, nó chỉ có tỷ lệ bắt gặp là 50%, thật điên rồ. Có thể dễ dàng mất hàng giờ, hoặc thậm chí vài ngày, chỉ để tìm một Feebas, mà đến khi bắt xong không hiểu nó có tác dụng gì.

2. Magikarp

Loạt Pokémon khiến người chơi bối rối vì không hiểu bắt xong đem đi làm gì - Ảnh 2.

 Magikarp như đã nói ở trên, chắc chắn là một trong những Pokémon vô dụng nhất từng tồn tại. Bạn luôn gặp phải chúng khi bạn ít muốn nhìn thấy chúng nhất, nhưng chúng mang lại cho bạn ít kinh nghiệm để đánh bại chúng. Không chỉ vậy, đôi khi các huấn luyện viên sẽ có nhiều Magikarps. Có một số người thậm chí đủ điên rồ để xây dựng cả một đội Magikarps vượt ngưỡng 20 cấp. Tại sao không phát triển điều đó thành một Gyarados. Quá lãng phí thời gian.

3. Dunsparce

Loạt Pokémon khiến người chơi bối rối vì không hiểu bắt xong đem đi làm gì - Ảnh 3.

Dunsparce đang rất cần một sự tiến hóa. Chỉ số của nó quá yếu, kĩ năng cũng chẳng có gì đặc biệt. Tóm lại nếu không có sự đam mê nào đó kì lạ thì chẳng ai muốn đi săn một Pokémon trông "chán đời" như thế này. Nó là một Pokémon hiếm, nhưng nó không khó tìm như Feebas. Nếu Dunsparce bằng cách nào đó có được một sự tiến hóa, tăng thêm sức mạnh thì may ra nó mới có thể thoát khỏi danh sách này. Còn đến bây giờ, Dunsparce vẫn là một Pokémon hoàn toàn vô dụng và tồn tại trong trò chơi một cách khá vô nghĩa.

4.Delibird

Loạt Pokémon khiến người chơi bối rối vì không hiểu bắt xong đem đi làm gì - Ảnh 4.

Thật khó sử dụng Delibird với mục đích chiến đấu . Năng lực Present của Delibird: gây sát thương hoặc hồi máu cho địch, thật chẳng khác gì chơi xổ số. Đã vậy, điểm sát thương trung bình của nó cũng chỉ là 40 mà thôi. Vậy thì sao phải bận tâm với Delibird khi bạn chỉ có thể sử dụng Articuno thay thế? Nó rất chậm, có khả năng phòng thủ cực kỳ yếu và nói chung là một Pokémon thực sự kém. Yếu tố thu hút duy nhất của Delbird là trông có vẻ thú vị. Pokémon này không phải là một món quà từ các nhà phát triển trò chơi và gần như bị mọi người chơi bỏ qua.

5. Sunkern

Loạt Pokémon khiến người chơi bối rối vì không hiểu bắt xong đem đi làm gì - Ảnh 5.

Sunkern là một Pokémon thực sự vô dụng. Tuy sở hữu vẻ ngoài đáng yêu nhưng nó hoàn toàn không có sức cạnh tranh.Nó rất chậm và có chỉ số cơ bản cực kỳ thấp. Có ai đó sử dụng Sunkern? Tôi không chắc chắn, bởi vì ngay cả dòng tiến hóa của nó cũng không bắt được ai. Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng tiến hóa Loại Cỏ tốt hơn nhiều, tôi sẽ khuyên bạn nên bắt một con Oddish. Còn Sunkern? Có lẽ chú Pokemon này chỉ có giá trị sưu tập mà thôi.

Xem thêm:

pokémon