LMHT: Uzi không dám quay lại thi đấu vì chưa thoát được Kim Cương, "thủ lĩnh bầy cá tra" Optimus lại bị réo tên

LộcD  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/06/2021 10:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Lý do Uzi chưa thể quay lại đấu trường chuyên nghiệp, ngoài chấn thương và phong độ thì còn một lý do khiến fan LMHT Việt nhớ ngay đến "Giáo sư 7 núi".

Trên kênh stream của mình, Uzi - cựu tuyển thủ đường dưới của Royal Never Give Up đã nhận được câu hỏi từ fan về việc liệu anh có thể quay trở lại thi đấu không, khi những chấn thương đã được giải quyết ổn thỏa. Nếu tính theo độ tuổi nghề, thì Uzi sinh năm 97, vẫn còn có thể chinh chiến được một vài giải nữa.

Đáp lại câu hỏi của fan hâm mộ, Giản Tự Hào (tên thật của Uzi) cho biết: “Tôi sẽ đi test scrim sau khi giải Mùa Hè kết thúc. Nhưng tôi cũng khá lo lắng, sợ không được nhận vì hiện tại tôi chỉ mới Kim Cương 1 thôi. Tôi phải cố lên thôi, đội tuyển nào sẽ nhận một tuyển thủ chỉ mới Kim Cương 1 chứ?”.

LMHT: Uzi không dám quay lại thi đấu vì chưa thoát được Kim Cương, thủ lĩnh bầy cá tra Optimus lại bị réo tên - Ảnh 1.

Uzi đang có mức rank Kim Cương

Qua câu trả lời của Uzi, có thể thấy anh vẫn còn nhiều đam mê dành cho những trận đấu LMHT chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đúng là ở một khu vực mà luôn có ít nhất 6 đội tuyển có thể cạnh tranh với nhau cho chức vô địch LPL lẫn Chung kết thế giới, thì việc một tuyển thủ chỉ đạt mức rank Kim Cương 1 thực sự không có nhiều cơ hội để được tuyển chọn, dù trong quá khứ tuyển thủ đó có lừng lẫy như thế nào đi chăng nữa.

Nhưng bên dưới bài đăng liên quan đến phát biểu của Uzi, cộng đồng LMHT Việt không bỏ lỡ cơ hội để réo gọi… “thủ lĩnh bầy cá tra” - Trần ‘’Optimus’’ Văn Cường. Tuyển thủ này cũng từng có quãng thời gian rất dài loay hoay ở mức rank Kim Cương, đến nỗi anh thường xuyên bị chính các fan hâm mộ của mình trêu chọc về điều này.

LMHT: Uzi không dám quay lại thi đấu vì chưa thoát được Kim Cương, thủ lĩnh bầy cá tra Optimus lại bị réo tên - Ảnh 2.

Optimus từng có thời gian dài loay hoay ở bậc rank Kim Cương

LMHT: Uzi không dám quay lại thi đấu vì chưa thoát được Kim Cương, thủ lĩnh bầy cá tra Optimus lại bị réo tên - Ảnh 3.

Nhiều fan không bỏ lỡ cơ hội trêu chọc Optimus

Dù không biết trong tương lai Uzi có thể trở lại thi đấu hay không, và khi trở lại liệu còn cơ hội tìm kiếm vinh quang hay không nhưng nhìn những nỗ lực của Uzi, có thể nói, đam mê vẫn còn cháy bỏng trong người cựu Xạ Thủ này. Và có lẽ, rất nhiều fan LMHT cũng mong một ngày nào đó, sẽ lại thấy Vayne, Lucian của Uzi tung hoành ở những trận đấu LMHT đỉnh cao.