LMHT: Tuyển thủ đi thi THPT, QTV đòi... đạp xe đưa đón, lại còn dọa 'thi trượt thì tự đi bộ về nhé!'

Loris CarryUs  - Theo Helino | 25/06/2019 08:45 PM

Có một người anh tâm lý và tận tình như QTV lắm lúc thật vui, mà nghĩ đến việc đi thi lại còn phải đạp xe đèo anh sau lưng thì chắc Zodiac lại nghĩ "đôi khi cũng... mệt".

Như chúng tôi đã đề cập trong bài viết trước, Tiêu "Zodiac" Quốc Lương - Tuyển thủ thi đấu ở vị trí Hỗ trợ của đội tuyển LMHT QTV Gaming là một trong số hàng trăm ngàn thí sinh trên cả nước tham gia vào Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2019.

Là tuyển thủ hiếm hoi tại VCS tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, Zodiac đã nhận được rất nhiều lời chúc của cộng đồng game thủ cũng như các đội tuyển và tổ chức Esports trong nước. Bên cạnh đó, không thể thiếu đi sự động viên của "trùm cuối" QG - Ông chủ kiêm Huấn luyện viên QTV.

Không chúc tụng một cách quá hoành tráng trên Mạng xã hội, QTV chỉ đơn giản là gửi gắm thông điệp động viên dành cho đàn em trước ngày thi.

LMHT: Tuyển thủ đi thi THPT, QTV đòi... đạp xe đưa đón, lại còn dọa thi trượt thì tự đi bộ về nhé! - Ảnh 1.

QTV gửi một thông điệp ngắn gọn mang ý nghĩa "đã là thành viên QG thì chắc chắn thi đậu Đại học" để động viên người em

Bên cạnh đó, theo chia sẻ của Fanpage QG mới đây thì Vũ ca còn tỏ ra sốt sắng mong đợi kết quả thi cử của Zodiac hơn cả khổ chủ, và anh cũng đề cập đến việc sẽ đưa đón Zodiac đi thi trong những ngày tiếp theo. Lời đề nghị nhiệt thành của QTV thì chắc hẳn Zodiac chẳng thể chối từ rồi, nhưng ngay cả khi đang nói về một vấn đề thực sự nghiêm túc thì "ông già dơ" này vẫn không thôi thể hiện độ lầy của mình.

Tưởng được đưa đón bằng xe hơi 4 bánh, mưa không tới mặt nắng chẳng tới đầu, ai ngờ ông anh/ông thầy "già dơ" tuyên bố tỉnh rụi với Zodiac rằng: Đi xe đạp thôi!...

Đã thế lại còn nhắn nhủ cậu em "có gì mày đạp phụ anh nha" với hàm ý kiểu "trông anh yếu thế này thì đạp xe gì nổi, mày đạp xe đèo thêm anh đi thi là cái chắc". Chẳng những vậy, chưa chi QTV đã buông lời dọa nạt theo kiểu "chú mày mà thi không tốt thì không có đón đưa gì hết, tự mà đi bộ về nhé!"

LMHT: Tuyển thủ đi thi THPT, QTV đòi... đạp xe đưa đón, lại còn dọa thi trượt thì tự đi bộ về nhé! - Ảnh 2.

Mai để anh qua đón

Bông đùa là vậy, nhưng ai cũng hiểu rằng QTV chắc chắn sẽ tạo điều kiện tốt nhất để Zodiac có thể đi thi một cách thuận tiện và an toàn. Như đã đề cập trong bài viết trước, đối với một người không mấy mặn mà với Mạng xã hội như QTV thì mọi sự quan tâm đối với các tuyển thủ đều được thể hiện qua hành động nhiều hơn là lời nói.

Sau tuần thi đấu thứ nhất của VCS thì QTV Gaming sẽ có trận đấu tiếp theo vào ngày 28/6, tức là ngay sau khi kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT. Và trong quãng thời gian nghỉ thì có lẽ "ông chủ" QTV ngoài việc đặt tâm trí vào các buổi luyện tập với các thành viên khác trong đội thì sẽ kiêm luôn công tác đưa đón cho cậu em Zodiac đi thi.

LMHT: Tuyển thủ đi thi THPT, QTV đòi... đạp xe đưa đón, lại còn dọa thi trượt thì tự đi bộ về nhé! - Ảnh 3.

Là một tuyển thủ chuyên nghiệp thì việc sống và thi đấu xa gia đình là điều thường thấy, hơn nữa đối với Zodiac - Một tuyển thủ lặn lội từ quê nhà Đồng Tháp (theo thông tin trên Facebook cá nhân thì Zodiac quê ở Cao Lãnh) lên Thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp, thì các thành viên trong đội tuyển cũng chẳng khác gì anh em trong gia đình, và việc anh lớn QTV thể hiện sự quan tâm một cách tận tình chắc chắn sẽ là nguồn động viên không nhỏ giúp cậu bé này nỗ lực thực hiện thật tốt phần thi của mình.

LMHT: Tuyển thủ đi thi THPT, QTV đòi... đạp xe đưa đón, lại còn dọa thi trượt thì tự đi bộ về nhé! - Ảnh 4.

Không biết chừng ngày mai tại địa điểm thi của Zodiac lại xuất hiện nhân vật lạ đội mũ bảo hiểm đạp xe đạp đóng vai "phụ huynh" đưa thí sinh đi thi cũng nên