LMHT: Đánh gục LGD 2-0, Sofm cùng LNG nhẹ nhàng vươn lên top 2 LPL

Amllort  - Theo Helino | 25/06/2019 07:39 PM

Sau cú trượt chân trước Bilibili Gaming thì SofM và đồng đội đã có một chiến thắng tương đối dễ dàng trước LGD Gaming.

Có thể nói đây là mùa giải có cánh cửa "sáng" nhất cho SofM khi liên tục có những màn trình diễn tuyệt vời để vươn lên top trên của BXH LPL Mùa Hè 2019. Sau khi bị chặn đứng chuỗi thắng bởi BLG vào tuần trước, LNG đã có màn trở lại đầy lợi hại khi đánh bại LGD với tỉ số 2-0 chóng vánh.

Ván 1:

Mặc dù có khởi đầu tương đối tệ khi Yasuo của Plex bị hạ gục ngay ở phút thứ 3, tuy nhiên với những màn xuất hiện đúng lúc đúng chỗ của SofM, LNG dễ dàng lấy lại cả tá lợi thế từ điểm hạ gục cho tới Sứ Giả Khe Nứt. Thậm chí đường dưới cặp đôi Asura và Duan còn tự mình hạ gục Sivir của Kramer. Lợi thế ở mọi nơi khiến cho lượng vàng bắt đầu chênh lệch tới hơn 6 nghìn, làm cho LNG ăn Baron mà không gặp bất kỳ sự quấy rối nào tới từ LGD. Tuy nhiên, cũng phải đợi mãi cho tới con Baron thứ 2 LNG mới có thể kết thúc ván đấu được.

Ván 2:

Với lối chơi 2 hỗ trợ là Karma và Morgana thì đội hình LNG hoàn toàn có thế chủ động trong việc mở giao tranh khi chỉ việc buff cho Olaf của SofM hoặc Sylas của Plex là LGD hoàn toàn không có gì cản lại. Thậm chí nếu muốn bắt bớ một Xayah vốn đã quá an toàn với chiêu cuối nay lại càng khó hơn. LGD tiếp tục để mắc cả tá những sơ hở và bị LNG trừng phạt một cách nặng nề đặc biệt là đường dưới. Cuối cùng, LNG dù lợi thế vượt trội nhưng vẫn đánh rất bài bản, ăn Baron, chia người đẩy đường và kết thúc ván đấu.

LMHT: Đánh gục LGD 2-0, Sofm cùng LNG nhẹ nhàng vươn lên top 2 LPL - Ảnh 3.

Sofm với danh hiệu MVP quen thuộc

Vượt qua LGD với tỉ số 2-0, SofM cùng đồng đội tại LNG Esports đã vươn lên top 2 trên Bảng xếp hạng LPL mùa hè 2019 với kết quả 5-1 và chỉ đứng sau FunPlus Phoenix (6-0) mà thôi. Có thể thấy sự phối hợp với các đồng đội mới trong mùa này của Sofm vô cùng nhuần nhuyễn, và giờ đây fan hâm mộ của SofM hoàn toàn có thể hi vọng vào viễn cảnh sẽ được thấy anh chàng này góp mặt tại CKTG 2019.