LMHT: Sneaky tuyên bố sẽ không tiếp tục thi đấu cho Cloud9 trong mùa giải 2020

Vũ Phong  - Theo Helino | 21/11/2019 04:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Sneaky - Tuyển thủ lâu năm nhất còn sót lại của Cloud9 đã có những quyết định của mình khi đội tuyển có vẻ như đang muốn "đuổi khéo" anh rời khỏi đây.

Theo như thông báo từ ESPN, Jesper "Zven" Svenningsen đã chính thức gia nhập C9. Ngay sau đó, cựu binh lâu năm của C9 kiêm siêu "trap" cosplayer Sneaky đã tuyên bố anh sẽ không thi đấu cho C9 trong mùa giải tới.

LMHT: Sneaky tuyên bố sẽ không tiếp tục thi đấu cho Cloud9 trong mùa giải 2020 - Ảnh 1.

Gia nhập Cloud9 kể từ năm 2013, Sneaky là tuyển thủ lâu năm nhất của đội tuyển đến nay

Việc Cloud9 chiêu mộ Zven không khác gì đang muốn "đuổi khéo" Sneaky. Và trong buổi stream 10 tiếng mới đây của mình, anh đã tiết lộ một số vấn đề đang tồn tại giữa anh và đội tuyển của mình.

Mặc dù Sneaky cũng đã nói rằng anh sẽ không hẳn phải ngồi ghế dự bị, nhưng anh cũng bày tỏ quan điểm không muốn phải tranh giành cho vị trí vồn là của mình kể từ khi gia nhập đội tuyển đến giờ. Bên cạnh đó, anh cũng úp mở một chút về việc một số thành viên trong đội đang ghét bỏ cặp đôi đường dưới hiện tại của đội tuyển. Vì thế, trước thái độ của tổ chức mình gắn bó lâu năm này lại đối xử như thế với anh, anh sẽ không cạnh tranh với Zven để được thi đấu chính.

LMHT: Sneaky tuyên bố sẽ không tiếp tục thi đấu cho Cloud9 trong mùa giải 2020 - Ảnh 3.

Các thành viên còn lại trong đội có vẻ như muốn C9 có một bộ đôi đường dưới mới.

Anh cũng thông báo cho người hâm mộ rằng không thi đấu cho Cloud9 không có nghĩa là anh sẽ không tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp nữa. Sneaky có thể sẽ gia nhập một đội tuyển khác phù hợp hơn với mình.

Còn nếu như anh không tìm được bến đỗ mới, Sneaky khả năng sẽ stream toàn thời gian bởi anh có một lượng fan khá lớn sẽ ủng hộ anh trong thời gian dài. Và nếu như không thi đấu chuyên nghiệp nữa, biết đâu Sneaky sẽ làm chúng ta "bỏng mắt" nhiều hơn nữa khi có càng nhiều thời gian rảnh rỗi để cosplay thành những tướng nữ nóng bỏng nhất Đấu Trường Công Lý.