LMHT - Doublelift lại gáy khét : 'Đánh như LWX mà vô địch CKTG thì tôi cũng vô địch được'

Vũ Phong  - Theo Helino / Helino | 21/11/2019 03:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Doublelift liên tục chê bai xạ thủ của FunPlus Phoenix trong buổi stream mới đây của mình.

Doublelift là một người chơi xạ thủ có tài cùng không ít tai tiếng bởi các phát ngôn gây sốc và tính tự phụ của mình. Tại buổi stream mới đây, xạ thủ của Team Liquid đã bình luận về hai siêu xạ thủ tại trận chung kết CKTG diễn ra không lâu là Perkz và LWX.

LMHT - Doublelift lại gáy khét : Đánh như LWX mà vô địch CKTG thì tôi cũng vô địch được - Ảnh 1.

Doublelift cho rằng giữa hai xạ thủ trên, Perkz chơi tốt hơn hẳn LWX. Anh chàng còn khẳng định Perkz là AD carry hay nhất tại giải đấu và kỹ năng của mình cũng gần bằng được Perkz.

Đối với LWX, Doublelift kể rằng, kỹ năng của LWX tại các trận đấu tập dở ẹc. Ngoài ra, còn nói thẳng thừng rằng:"Khi mà xem cậu ta (LWX) vô địch CKTG, tôi kiểu như,… trời ạ, nếu như gã này vô địch CKTG, tôi chắc chắn cũng có thể làm được."

LMHT - Doublelift lại gáy khét : Đánh như LWX mà vô địch CKTG thì tôi cũng vô địch được - Ảnh 3.

Doublelift tỏ ra không phục khi mà một ADC như LWX có thể vô địch CKTG

Mặc dù có một khởi đầu không mấy suôn sẻ tại CKTG và không được đánh giá cao sau khi để thua Splyce và J Team, nhưng FPX đã có một màn comeback cực kì ngoạn mục kể từ vòng đấu Knockout và giành lấy chức vô địch.

LMHT - Doublelift lại gáy khét : Đánh như LWX mà vô địch CKTG thì tôi cũng vô địch được - Ảnh 4.

Và với màn thể hiện của LWX tại trận chung kết khi không bị hạ gục bất kỳ một lần nào trong 3 ván đấu với G2 Esports, Doublelift vẫn không hề thừa nhận thành công mà FPX giành được là nhờ vào cặp đôi đường dưới của họ.

Doublelift còn cho rằng lối chơi của LWX không quá đặc biệt, bản thân mình còn có thể chơi tốt hơn và sử dụng được đa dạng tướng hơn xạ thủ của FunPlus Phoenix.

LMHT - Doublelift lại gáy khét : Đánh như LWX mà vô địch CKTG thì tôi cũng vô địch được - Ảnh 5.

Đối với Team Liquid, họ mới có được người đi rừng kinh nghiệm đến từ Fnatic là Broxah. Vậy chúng ta chỉ có thể chờ xem, với bổ sung mới của đội tuyển này, liệu Doublelift có thể hiện được nhiều hơn tại vào mùa giải sắp tới như anh đã khẳng định hay không.