LMHT: Riot Games hé lộ 2 trang phục hàng hiệu mới cho Yasuo và Soraka, đồng thời xác nhận tên tướng mới là Lillia

Amllort  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/07/2020 10:16 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Cuối cùng "đấng" Yasuo đã có cho mình trang phục Hàng Hiệu như bao "con cưng" khác của Riot.

Khi mà trang phục Hàng Hiệu nửa đầu năm 2020 đã ra mắt toàn bộ thì đến hôm nay Riot Games đã giới thiệu thêm 2 trang phục mới đó là Yasuo Hàng Hiệu và Soraka Hàng Hiệu. Bên cạnh đó thì vị tướng mới cũng được Riot Games xác nhận là Lillia, đúng như những gì mà cộng đồng đã dự đoán trong vài ngày gần đây là Lily hoặc Lillia.

Trong đó, chi tiết tất cả những thông tin đều được hé lộ qua những vật phẩm trong sự kiện sắp tới của LMHT:

LMHT: Riot Games hé lộ 2 trang phục hàng hiệu mới cho Yasuo và Soraka, đồng thời xác nhận tên tướng mới là Lillia - Ảnh 1.

2 vật phẩm mới trong sự kiện sắp tới

LMHT: Riot Games hé lộ 2 trang phục hàng hiệu mới cho Yasuo và Soraka, đồng thời xác nhận tên tướng mới là Lillia - Ảnh 2.

Vật phẩm có tên "Lillia's Haiku", xuất hiện với lời chú thích từ Riot: "Bạn đã tìm thấy Lillia trong khu rừng. Có thể mở được vào ngày 22 tháng 7 2020."

Cộng đồng cho rằng Lillia sẽ có cùng một cách giới thiệu với Sett, nghĩa là người chơi sẽ nhận được vật phẩm "Lillia's Haiku" khi hoàn thành một nhiệm vụ ẩn nào đó trong game.

Sau cùng là 2 vật phẩm (chưa có hình ảnh) với nội dung:

Soraka Prestige Skin - Coming in 2020

Yasuo Prestige Skin - Coming in 2020

LMHT: Riot Games hé lộ 2 trang phục hàng hiệu mới cho Yasuo và Soraka, đồng thời xác nhận tên tướng mới là Lillia - Ảnh 3.

Vì trang phục Hàng Hiệu thường là phiên bản "sang chảnh" của trang phục gần nhất hoặc ra kèm một trang phục mới của tướng đó, vậy nên cộng đồng cho rằng trang phục Hàng Hiệu mới của Yasuo có thể là Yasuo True Damage Hàng Hiệu. Nhưng vì đây là vị tướng được yêu thích ở rất nhiều máy chủ, đặc biệt là Việt Nam, vậy cho nên dù là trang phục Hàng Hiệu gì của Yasuo thì chắc chắn cũng sẽ bán rất chạy.

LMHT: Riot Games hé lộ 2 trang phục hàng hiệu mới cho Yasuo và Soraka, đồng thời xác nhận tên tướng mới là Lillia - Ảnh 4.

Còn trang phục Hàng Hiệu của Soraka thì khá là khó đoán vì trong lần ra mắt trang phục gần nhất, Soraka có đến 2 trang phục là Soraka Thần & Ma. Vậy nên khả năng cao là Soraka sẽ có một trang phục mới đi kèm với phiên bản Hàng Hiệu.