LMHT: Nổi hứng "solo" với fan, Faker hả hê khi bị ám sát hội đồng mà vẫn sống sót chỉ với 15 máu

Loris CarryUs  - Theo Helino | 15/01/2019 12:14 PM

 
  thích

Anh chàng Faker đã không cho những fan hâm mộ trung thành của mình một cơ hội nào để có thể mang danh "người tiêu diệt Quỷ vương".

Trong một buổi Stream LMHT mới đây, do chọn nhầm Nunu & Willump ở vị trí Đường giữa nên Faker đã quyết định thoát trận và chấp nhận bị phạt 5 phút không được tìm trận, nhằm tránh gây tổn thương sâu sắc cho những người đồng đội của mình.

Trong thời điểm chờ để tìm game, Faker quyết định mở một trận đấu Tùy chọn và mời một số fan hâm mộ đang xem Stream tham dự. Trong đó có một người xem đã nhanh tay gạ kèo Faker solo Lee Sin 1v1. Anh chàng ngay lập tức đồng ý và cũng mời thêm 8 người chơi khác chia đều ra hai đội, 8 người này sẽ quan sát trận đấu solo này trong game.

Kết quả không ngoài dự liệu khi Faker dễ dàng hạ gục anh chàng kia và chiến thắng trong kèo đấu 1v1. Tuy nhiên, sau khi màn solo Lee Sin kết thúc, khi Faker tỏ ra hơi lơ đãng khi đang lâng lâng với chiến thắng của mình thì 4 người chơi còn lại bất ngờ tập kích khi anh chàng chỉ còn chưa đầy 300 máu. Tuy nhiên Faker cũng nhanh chóng phản ứng lại vào tháo chạy vào khu vực Trụ Đường giữa.

LMHT: Nổi hứng solo với fan, Faker hả hê khi bị ám sát hội đồng mà vẫn sống sót chỉ với 15 máu - Ảnh 2.

Faker dễ dàng thắng kèo solo

Bốn thành viên còn lại của Team đối phương cực kỳ cao hứng khi nghĩ đến viễn cảnh: "Tuyển thủ huyền thoại Faker bị fan đập hội đồng", nên đồng loạt băng trụ nhằm tiêu diệt anh chàng này. Tuy nhiên, với việc hầu hết những người chơi này đều mới chỉ Level 1 thì việc băng trụ cũng chẳng khác gì tự sát, và họ lần lượt nằm xuống mà không thể hạ gục được Faker dù anh chàng chỉ còn một chấm máu, do các đồng đội bên Team xanh đã hộ giá kịp thời.

LMHT: Nổi hứng solo với fan, Faker hả hê khi bị ám sát hội đồng mà vẫn sống sót chỉ với 15 máu - Ảnh 3.

Nhưng cũng phải nói rằng dù có lợi thế về Level và Trụ, nhưng Faker cũng tỏ ra khá tỉnh táo khi chỉ với một vài động tác di chuyển, anh đã né được hầu hết các chiêu thức định hướng nguy hiểm của đối phương và thậm chí còn bình tĩnh quay lại phản đòn. Và cuối cùng, cả 4 người chơi kia đều nằm lại trong khi Faker chỉ còn đúng...15 máu

Dù đây chỉ là một trận đấu vui trong lúc chờ đợi quãng thời gian bị phạt do thoát trận, nhưng có thể thấy Faker cùng 9 fan hâm mộ đã mang đến một tràng cười sảng khoái, và nó cũng cho thấy ngay cả khi chơi game theo cách giải trí thì Faker vẫn rất phũ phàng và không cho fan hâm mộ của mình bất kỳ cơ hội nào để thể hiện, một khi Quỷ vương đang còn là nhân vật chính.

Xem thêm:

lmht

faker

stream