LMHT: Top 5 đội tuyển đáng xem nhất giải đấu LCS Mùa Xuân 2019

Phương Tranh  - Theo Helino | 14/01/2019 11:35 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Không quá "hot" như LCK, song LCS năm nay hứa hẹn rất nhiều nhân tố bí ẩn có khả năng tạo đột biến tại các giải đấu lớn quốc tế.

Dưới đây là top 5 đội tuyển đáng xem nhất LCS Mùa Xuân 2019:

5. OpTic Gaming

LMHT: Top 5 đội tuyển đáng xem nhất giải đấu LCS Mùa Xuân 2019 - Ảnh 1.

OpTic đã chứng kiến một năm đầu tiên tương đối đáng thất vọng khi lần đầu trở thành một tổ chức trong làng LMHT chuyên nghiệp. Tuy nhiên, giờ đây đội tuyển đã sở hữu một đội hình mới rất hứa hẹn cho một mùa giải mới tốt hơn. Họ đã có sự gia nhập của cựu vô địch thế giới – người đi đường giữa Lee "Crown" Min-ho, đồng thời kí hợp đồng với người đi rừng kì cựu William "Meteos" Hartman trong giai đoạn off-season. Với hai vũ khí mới này, 2019 hứa hẹn sẽ là một năm đầy tươi sáng cho OpTic Gaming.

4. Golden Guardians

Golden Guardians đã chào đón sự nhập cỉa 3 thành viên mới trước khi mùa giải chính thức bắt đầu: người đi đường trên Kevin "Hauntzer" Yarnell, người đi đường giữa Henrik "Froggen" Hansen và Hỗ Trợ Kim "Olleh" Joo-sung.

LMHT: Top 5 đội tuyển đáng xem nhất giải đấu LCS Mùa Xuân 2019 - Ảnh 2.

Có vẻ như đội tuyển đứng thứ 10 ở mùa giải trước đã quyết tâm tìm cách trở lại với một đội hình được thay máu khá mạnh. Tại LCS 2019, hy vọng chúng ta sẽ được chứng kiến cái tên Golden Guardians đem lại nhiều sự bất ngờ.

3. 100 Thieves

Là một trong những đội nhượng quyền thương mại mới thú vị nhất, 100 Thieves đã khởi đầu năm ngoái một cách hết sức mạnh mẽ nhưng đuối dần trong suốt mùa giải. Kể từ đó, họ đã cải tạo lại đội hình của mình bằng hợp đồng với cựu ADC vô địch thế giới Bae "Bang" Jun-sik và cựu tuyển thủ đường giữa của CLG - Choi "Huhi" Jae-hyun.

LMHT: Top 5 đội tuyển đáng xem nhất giải đấu LCS Mùa Xuân 2019 - Ảnh 3.

Bang chắc chắn sẽ là một sư bổ sung mạnh mẽ cho vị trí ADC vốn yếu kém của 100 Thieves trong mùa giải 2018 và Huhi thì đã có kinh nghiệm làm việc với Hỗ Trợ kêu gọi giao tranh của team là Zaqueri "Aphromoo" Black. Hai game thủ người Hàn này liệu có thể giúp 100 Thieves tỏa sáng tại LCS 2019 không là một câu hỏi hết sức thú vị để chúng ta chờ đợi đáp án.

2. Team SoloMid

TSM đã vật lộn với "team chemistry" (sự hòa hợp, ăn ý giữa các thành viên trong đội) của mình sau khi tiến hành cải tổ đội hình trong năm 2018. Mặc dù TSM dường như đã có màn comeback khá ngoạn mục trong mùa giải Mùa Hè năm ngoái, song họ lần đầu tiên trong lịch sử tồn tại của mình đã để mất tấm vé tham dự CKTG.

LMHT: Top 5 đội tuyển đáng xem nhất giải đấu LCS Mùa Xuân 2019 - Ảnh 4.

Sau khi kí hợp đồng với Sergen "Broken Blade" Çelik – một người đi đường trên ở khu vực Thổ Nhĩ Kỳ và cựu ứng cử viên MVP Andy "Smoothie" Ta, TSM đang phấn đấu để có một mùa giải LCS mới tốt hơn.

1. Team Liquid

Team Liquid đã tỏa sáng rực rỡ khi chiếc thắng cả hai giải Mùa Xuân và Mùa Hè năm ngoái. Khi đó, họ được cho là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch thế giới của khu vực LCS. Tuy nhiên, hết sức bất ngờ họ lại có màn thể hiện khá yếu kém và thậm chí không thể vượt qua được vòng bảng của CKTG 2018.

LMHT: Top 5 đội tuyển đáng xem nhất giải đấu LCS Mùa Xuân 2019 - Ảnh 5.

Trong giai đoạn off-season vừa qua, Team Liquid đã có sự thay đổi đội hình khá lớn sau khi có được Nicolaj "Jensen" Jensen và cựu Hỗ Trợ vô địch thế giới Jo "CoreJJ" Yong-in. Với đội hình mới này, Team Liquid một lần nữa thu hút được ánh nhìn của đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới.