LMHT: Nghi vấn Đại đế Stark chính là "thương vụ bạc tỉ" của Lowkey Esports?

Loris CarryUs  - Theo Helino | 06/06/2019 06:00 PM

Giữa vô vàn tin đồn liên quan đến việc Stark chuẩn bị gia nhập Lowkey Esports, HLV Minh Hảo của đội tuyển này lại tiếp tục "thả thính" người hâm mộ.

Thị trường chuyển nhượng VCS mùa hè 2019 đã tạm thời khép lại, nhưng vẫn còn đó rất nhiều tuyển thủ chưa tìm được bến đỗ mới, cũng như việc một số đội tuyển vẫn đang dang dở trong việc tìm kiếm mảnh ghép cuối cùng cho chiến dịch cạnh tranh tấm vé đến với CKTG 2019.

Một trong những cái tên đáng chú ý nhất trong danh sách những tuyển thủ thuộc dạng "tự do" chính là Stark - Phan Công Minh. Tuyển thủ có biệt danh "Đại Đế" chính thức rời EVOS Esports sau khi kết thúc VCS mùa xuân 2019 với chiến tích Á quân của giải đấu.

LMHT: Nghi vấn Đại đế Stark chính là thương vụ bạc tỉ của Lowkey Esports? - Ảnh 1.

Mới đây, HLV của Lowkey Esports - "Aci" Minh Hảo đã đăng tải bức ảnh chụp cùng Stark khiến nhiều người hâm mộ đội tuyển càng thêm kỳ vọng vào một sự kết hợp giữa 2 cái tên này trong tương lai gần. Hiện tại, Stark đã tuyên bố tạm nghỉ thi đấu LMHT chuyên nghiệp để phục hồi phong độ, tuy nhiên nhiều khả năng anh sẽ trở lại trong giai đoạn 2 của VCS mùa hè 2019. Trong khi đó, Lowkey Esports vừa nhận được một bản hợp đồng tài trợ cực kỳ khủng từ tổ chức Lowkey của Bắc Mĩ, và Đường trên chính là một trong những vị trí mà đội tuyển này mong muốn bổ sung nhân sự nhất.

LMHT: Nghi vấn Đại đế Stark chính là thương vụ bạc tỉ của Lowkey Esports? - Ảnh 2.

Đội hình Lowkey Esports tham dự VCS mùa hè 2019

Dù đã có dấu hiệu sa sút phong độ trong 2 mùa giải vừa qua, song kinh nghiệm cũng như phong cách thi đấu già dặn của Stark luôn được đánh giá là rất phù hợp với Lowkey Esports - Đội tuyển mà tiền thân là FFQ từng nổi tiếng bởi lối chơi "được ăn cả - ngã về không", với việc sở hữu rất nhiều tuyển thủ trẻ và đôi khi có tâm lý thi đấu hổ báo không cần thiết.

LMHT: Nghi vấn Đại đế Stark chính là thương vụ bạc tỉ của Lowkey Esports? - Ảnh 3.

Phong cách thi đấu khôn ngoan của Stark chính là mảnh ghép lý tưởng cho Lowkey Esports

Bên cạnh đó, với nguồn đầu tư cực lớn đến từ tổ chức Lowkey, không có lý do gì mà đội tuyển này lại không mạnh tay trên thị trường chuyển nhượng hơn nữa. Giai đoạn chuyển nhượng đầu mùa đã khép lại khá sớm khiến LKE không kịp bổ sung bất kỳ bản hợp đồng bom tấn nào, nhưng tất cả sẽ rất khác khi kỳ chuyển nhượng giữa mùa mở cửa. Nếu những tin đồn là có cơ sở, thì rất có thể chúng ta sẽ được chứng kiến Stark Đại Đế góp mặt trong đội hình của Lowkey Esports trong giai đoạn lượt về vòng bảng VCS mùa hè 2019.