LMHT: Một trong những địa chỉ Cyber Games hoành tráng nhất Hà Nội đã đổi chủ và người đứng sau là KingOfWar?

Loris CarryUs  - Theo Helino | 09/07/2019 08:23 PM

"Chủ tịch" KingOfWar vẫn đang tiếp tục chuỗi ngày dành cả thanh xuân để xây Cyber Game, và ngày càng xuất hiện thêm những chi nhánh KOW Gaming Center "siêu to khổng lồ".

Trong thời gian gần đây, bên cạnh việc vi vu từ Bắc vào Nam để mở rộng chuỗi cơ sở KOW ra khắp các tỉnh thành trên cả nước, thì cựu tuyển thủ LMHT kiêm doanh nhân trẻ - Nguyễn "KingOfWar" Đức Hiệp còn đặc biệt chia sẻ về một dự án bom tấn sắp sửa được ra mắt tại Hà Nội.

Đó chính là cơ sở KOW Gaming Center đang chuẩn bị bước vào khai trương tại địa chỉ 109 Trường Chinh. Và điều đáng nói là khi nhắc đến địa điểm này thì hẳn nhiều game thủ sẽ ngay lập tức nhận ra rằng đây chính là địa chỉ cũ của GameHome 109 Trường Chinh - Một trong những chuỗi thương hiệu Cyber Game đình đám tại Hà Nội.

LMHT: Một trong những địa chỉ Cyber Games hoành tráng nhất Hà Nội đã đổi chủ và người đứng sau là KingOfWar? - Ảnh 1.

Không chỉ gây chú ý bởi quy mô "siêu to khổng lồ", KOW Gaming Center 109 Trường Chinh còn gây chú ý bởi địa chỉ nghe... quen quen

Câu hỏi đặt ra là phải chẳng sẽ có một cuộc cạnh tranh nảy lửa giữa hai thương hiệu Cyber Game danh tiếng này? Nhưng không, theo tìm hiểu từ một vài game thủ hiếu kỳ đã ghé thăm KOW 109 Trường Chinh trước ngày khai trương, thì địa chỉ mới của KOW Gaming Center chính là nơi mà GameHome 109 Trường Chinh, hay còn gọi là GameHome cơ sở 4 từng tọa lạc.

Trên thực tế, việc nhận được quyền sử dụng cơ sở hạ tầng thuộc Game Home trước đây là một bước đi có lợi mà ông chủ KingOfWar đã áp dụng, cho thấy khả năng nắm bắt thời cơ của một ông chủ trẻ vẫn đang có những bước phát triển trong lĩnh vực kinh doanh Cyber.

LMHT: Một trong những địa chỉ Cyber Games hoành tráng nhất Hà Nội đã đổi chủ và người đứng sau là KingOfWar? - Ảnh 2.

Ông chủ KingOfWar cũng không ngần ngại mời các game thủ ghé thăm KOW Trường Chinh trước ngày khai trương để quan sát công tác chuẩn bị và hoàn thiện cơ sở hạ tầng

Bởi lịch sử hoạt động và thành công mà chi nhánh Game Home 109 Trường Chinh đã cho thấy đây là một trong những địa điểm vàng để phát triển Cyber Game - Vừa nằm cạnh khu vực dân cư đông đúc với nhiều trường học, vừa sở hữu không gian rộng lớn và đủ điều kiện để xây dựng một Cyber Game tầm cỡ.

Việc GameHome chuyển hướng sang các khu vực ven đô và ngoại thành đã tạo điều kiện để KOW Gaming Center thừa hưởng một vị trí cực kỳ đắc địa tại một thành phố "tấc đất tấc vàng" như Hà Nội. Bản thân KingOfWar cũng chia sẻ, anh cũng cảm thấy khá may mắn khi cơ hội tìm đến một cách khá bất ngờ, và ông chủ xuất thân là tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp này đã không bỏ lỡ thời cơ khi ngay lập tức đầu tư một khoản vốn cực lớn để có thể thực hiện mong muốn xây dựng một "Cyber siêu to khổng lồ", nhằm tiếp tục mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ tại khu vực này, như cái cách mà những người tiền nhiệm đã đạt được.

LMHT: Một trong những địa chỉ Cyber Games hoành tráng nhất Hà Nội đã đổi chủ và người đứng sau là KingOfWar? - Ảnh 3.

KOW Gaming Center 109 Trường Chinh hứa hẹn sẽ là một điểm đến lý tưởng dành cho các game thủ

Được biết, với diện tích lên tới hơn 1000 mét vuông, KOW Gaming Center 109 Trường Chinh chính là cơ sở có quy mô lớn nhất trong chuỗi Cyber thuộc thương hiệu KOW, và cũng không ngoa khi nói đây nhiều khả năng sẽ trở thành một trong nhưng Cyber Game có quy mô hoành tráng nhất khu vực miền Bắc.

Mới đây, KingOfWar còn cho biết thêm rằng trong khoảng thời gian từ nay đến cuối năm 2019, sẽ có thêm gần 10 chi nhánh KOW được khai trương trên khắp cả nước. Nếu kế hoạch này suôn sẻ thì sẽ chẳng nghi ngờ gì nữa khi khẳng định thương hiệu KOW Gaming Center đang trở thành chuỗi Cyber có tốc độ phát triển chóng mặt nhất trong làng game Việt thời điểm hiện tại.

Theo dự kiến, KOW Gaming Center 109 Trường Chinh sẽ sớm được đi vào khai trương ngay trong giai đoạn giữa tháng 7, trùng hợp với thời điểm kỳ thi tốt nghiệp PTTH đã công bố kết quả để tiện cho các game thủ "xả hơi" ngay sau khi kết thúc một mùa thi cử đầy căng thẳng.