LMHT: Mâu thuẫn nhỏ hóa to - Warzone và Hà Tiều Phu 'gáy nhau cực gắt', quyết định lên kèo 'huyết chiến'?

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 29/08/2019 09:48 PM

Không rõ lời qua tiếng lại thế nào, Warzone chỉ mặt đích danh đàn em để "dạy bảo". Còn Hà Tiều Phu cũng tỏ ra không hề lép vế trước những lời dọa nạt của Warzone.

Bỗng dưng làng LMHT lại dậy sóng vì một sự việc giữa Boy-one-champ Olaf Hà Tiều Phu và cựu tuyển thủ nổi tiếng Warzone. Cả 2 người đều có lượng fan đông đảo khiến cuộc tranh cãi càng trở nên gay gắt.

Nhắc lại đôi chút, Warzone là cựu tuyển thủ, từng thi đấu cho nhiều team chuyên nghiệp nổi tiếng như Saigon Jokers, SF5, Box Gaming, EVOS Esports... và đạt được nhiều danh hiệu ở VCS. Hiện tại anh đã lui về tập trung vào công việc streamer.

Còn Hà Tiều Phu là game thủ có kỹ năng cá nhân rất cao, tuy nhiên lại kém duyên với đấu trường chuyên nghiệp. Anh nổi tiếng với vị tướng Olaf nên đã lấy tên là Hà "Tiều Phu", được fan yêu quý vì tính hài hước dí dỏm khi lên sóng.

LMHT: Mâu thuẫn nhỏ hóa to - Warzone và Hà Tiều Phu gáy nhau cực gắt, quyết định lên kèo huyết chiến? - Ảnh 1.

Warzone tuyên bố dạy Hà Tiều Phu một bài học trên facebook.

Câu chuyện nảy lửa bắt đầu từ những lời "cà khịa" nhau trong bữa tiệc tiệc sinh nhật, tưởng là đùa vui nhưng tiếp đó lời qua tiếng lại đẩy mọi chuyện lên tầm mất kiểm soát. Thậm chí Đoàn Văn Ngọc Sơn - Warzone đã đăng status công khai chỉ đích danh Hà Tiều Phu và đòi dạy cho đàn em một bài học.

LMHT: Mâu thuẫn nhỏ hóa to - Warzone và Hà Tiều Phu gáy nhau cực gắt, quyết định lên kèo huyết chiến? - Ảnh 2.

Warzone đăng những lời lẽ khá nặng dành vào Hà Tiều Phu.

Không chịu thua kém, Hà Tiều Phu cũng có những lời lẽ đáp trả, khuyên đàn anh đừng nên dạy đời người khác và bỏ chuyện ăn mày quá khứ loạt thành tích năm xưa...

LMHT: Mâu thuẫn nhỏ hóa to - Warzone và Hà Tiều Phu gáy nhau cực gắt, quyết định lên kèo huyết chiến? - Ảnh 3.

Hà Tiều Phu bật phản damage khá gắt.

Đến lúc này, tranh cãi tiếp tục bị đẩy đi xa hơn. Vốn là người khá nóng tính ngay cả khi còn thi đấu chuyên nghiệp, Warzone trút giận vào những dòng status gửi tới đối thủ.

LMHT: Mâu thuẫn nhỏ hóa to - Warzone và Hà Tiều Phu gáy nhau cực gắt, quyết định lên kèo huyết chiến? - Ảnh 4.

Hà Tiều Phu lại phản pháo, đồng thời tag thêm một số người bạn để chế giễu lại những tuyên bố của Warzone:

LMHT: Mâu thuẫn nhỏ hóa to - Warzone và Hà Tiều Phu gáy nhau cực gắt, quyết định lên kèo huyết chiến? - Ảnh 5.

Cuộc đấu khẩu này có lẽ bắt nguồn từ việc Hà Tiều Phu chưa từng được tham gia VCS, còn Warzone đã "hết thời' nên phải giải nghệ. Dù không rõ nguồn cơn thế nào nhưng tạo ra làn sóng tranh cãi giữa đôi bên.

LMHT: Mâu thuẫn nhỏ hóa to - Warzone và Hà Tiều Phu gáy nhau cực gắt, quyết định lên kèo huyết chiến? - Ảnh 6.

Một comment nghiêng về ủng hộ cho Warzone.

Song có những ý kiến bênh vực cho Hà Tiều Phu, cho rằng Warzone quá sân si với đàn em của mình.

LMHT: Mâu thuẫn nhỏ hóa to - Warzone và Hà Tiều Phu gáy nhau cực gắt, quyết định lên kèo huyết chiến? - Ảnh 7.

Biến căng này hiện đã lôi cả những streamer nổi tiếng khác vào cuộc, như Sơn Akiho, Quang Cuốn, Duy Còm, Violet…cũng góp lời.

Theo nhiều thông tin, hiện Warzone và Hà Tiều Phu đã chốt một kèo "huyết chiến", với số tiền lên tới hơn 50 triệu đồng. Rõ ràng sự việc đã khó có thể giải quyết bằng lời mà giờ đây phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng và độ lỳ thực chiến của 2 bên mà thôi...

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật vụ việc này, theo bạn cách xử sự của Hà Tiều Phu và Warzone đã hợp lý chưa. Hãy để lại comment bên dưới nhé!