LMHT: Không còn diện áo phông trắng, Faker trông chẳng khác gì Harry Potter với caravat trong quảng cáo mới

Loris CarryUs  - Theo Helino | 29/08/2019 05:56 PM

Với ngoại hình tương đối sáng láng thì Faker luôn chứng minh được rằng anh thừa sức cân mọi phong cách thời trang.

Nổi tiếng là người sở hữu gu ăn mặc bình dị, thậm chí có thể nói là "tối giản", Faker từng bị đàn anh Ambition trêu chọc vì suốt ngày chỉ quanh đi quẩn lại nếu không mặc đồng phục của SKT T1 thì cũng vận toàn áo phông trắng hoặc những loại quần áo chỉ độc một màu sắc.

LMHT: Không còn diện áo phông trắng, Faker trông chẳng khác gì Harry Potter với caravat trong quảng cáo mới - Ảnh 1.

Dẫu vậy, chính sự đơn giản này đã góp phần tạo nên một nét cá tính riêng biệt dành cho Faker, các fan thì hay châm biếm thần tượng của mình rằng: Cả trong game lẫn ngoài đời, Faker đều không phải là khách hàng thân thiện của các shop trang phục (vì anh hiếm khi dùng skin trong LMHT).

Thế nhưng, vốn dĩ sở hữu ngoại hình sáng sủa và khuôn mặt lanh lợi cực kỳ ăn ảnh, Faker luôn được đánh giá là phù hợp với rất nhiều phong cách thời trang khác nhau. Điển hình như loạt ảnh quảng cáo dưới đây, khi anh chàng tham gia vào một buổi thu hình quảng cáo dành cho nhãn hiệu đồng hồ cao cấp kỷ niệm 50 năm con người đặt chân lên Mặt trăng (Sự kiện tàu Apollo đáp xuống Mặt trăng vào ngày 20/7/1969), Faker đã xuất hiện với một tạo hình cực kỳ lạ mắt: Áo sơ mi đen free size khoác ngoài, kết hợp áo trắng và caravat đen cùng cặp kính tròn quen thuộc.

LMHT: Không còn diện áo phông trắng, Faker trông chẳng khác gì Harry Potter với caravat trong quảng cáo mới - Ảnh 2.

Không chỉ khiến các fan trầm trồ vì tạo hình lạ mắt, biểu cảm "thần thái", Faker còn được đánh giá là trông chững chạc hơn hẳn trong bộ cánh mới. Đối với những người hâm mộ đã quen thuộc với hình ảnh của một Faker chỉ xoay quanh những bộ đồng phục SKT hay những chiếc áo phông trắng, thì việc anh chàng "ăn diện" với caravat quả là một hình ảnh lạ lẫm và vô cùng ấn tượng.

LMHT: Không còn diện áo phông trắng, Faker trông chẳng khác gì Harry Potter với caravat trong quảng cáo mới - Ảnh 3.

Thậm chí, có rất nhiều game thủ còn đưa ra nhận định rằng trong tạo hình này, anh chàng trông vô cùng giống với Harry Potter - Nhân vật phù thủy nổi tiếng trong loạt tiểu thuyết và phim điện ảnh cùng tên, nhất là ở chiếc caravat cùng cặp kính tròn đặc trưng.

LMHT: Không còn diện áo phông trắng, Faker trông chẳng khác gì Harry Potter với caravat trong quảng cáo mới - Ảnh 4.

Ở một khía cạnh nào đó khi được so sánh với Harry Potter, Faker cũng có thể xem là một "phù thủy" của LMHT

LMHT: Không còn diện áo phông trắng, Faker trông chẳng khác gì Harry Potter với caravat trong quảng cáo mới - Ảnh 5.

Tạo hình vô cùng thần thái trước ống kính

LMHT: Không còn diện áo phông trắng, Faker trông chẳng khác gì Harry Potter với caravat trong quảng cáo mới - Ảnh 6.