LMHT: Lỗi khủng giúp Sylas 'đấm phát chết luôn' khi cướp chiêu cuối dạng hóa hình

Amllort  - Theo Helino | 10/10/2019 08:57 PM

Sylas được Riot "buff nhẹ" khi có sát thương khổng lồ lúc hóa hình, sẵn sàng vả sạch đối thủ trong tầm ngắm.

LMHT liên tục có những bản cập nhật mới nên việc xuất hiện lỗi thường xuyên là điều chẳng mấy lạ lùng. Lần này, lỗi rơi vào tay Sylas và giúp vị tướng này được tăng gấp 6 lần sát thương của nội tại, đủ sức 1-hit mọi đối thủ máu giấy mà mình gặp:

Lỗi sát thương của Sylas – chia sẻ bởi Vandiril

Về cơ bản, người phát hiện ra lỗi này đã chia sẻ về lý do mà lỗi này xuất hiện:

Sylas có được hiệu ứng độc nhất của nội tại khi sử dụng kỹ năng trong dạng hóa hình, và hiệu ứng độc nhất đó vô tình tăng gấp 6 lần sát thương của nội tại ngay trong 1 đòn đánh thường.

Sau khi phát hiện ra lỗi này, một nhân viên Riot đã mau chóng vào xác thực và lên kế hoạch để sửa lỗi này ngay trong bản 9.20.

LMHT: Lỗi khủng giúp Sylas đấm phát chết luôn khi cướp chiêu cuối dạng hóa hình - Ảnh 2.

Nhận được cả vàng lẫn kinh nghiệm sau khi ăn mạng, thế nhưng hình đại diện nhận cú Triple Kill lại là… Nidalee chứ không phải Sylas

LMHT: Lỗi khủng giúp Sylas đấm phát chết luôn khi cướp chiêu cuối dạng hóa hình - Ảnh 3.

Lỗi cũng xảy ra với Sylas khi lấy chiêu cuối của Jayce

Vì đây là một lỗi sát thương rất khủng của Sylas, nó lại có thể thực hiện dễ dàng khi Sylas lấy chiêu cuối của các tướng sở hữu khả năng hóa hình. Cho nên nhiều người lo rằng lỗi này sẽ làm Sylas bị lợi dụng trong chế độ xếp hạng để leo rank khi bản cập nhật 9.20 cập bến.

LMHT: Lỗi khủng giúp Sylas đấm phát chết luôn khi cướp chiêu cuối dạng hóa hình - Ảnh 4.

Tuy nhiên, các máy chủ vẫn có thể vô hiệu hóa Sylas tại các chế độ để đảm bảo lỗi này không bị lợi dụng làm xáo trộn xếp hạng. Hoặc người chơi có thể thẳng tay cấm Sylas trong mỗi trận đấu để cho an toàn.

Xem thêm:

riot games

lmht

sylas