LMHT: Các chuyên gia của Riot tranh cãi nảy lửa khi phải chọn ra SKT T1 hay Fnatic là đội chiến thắng

A Đồi  - Theo Helino | 10/10/2019 06:21 PM

Trận mở màn của CKTG 2019 sẽ là kèo đấu cực kì hot giữa SKT T1 và Fnatic, ngay cả những chuyên gia của Riot cũng mâu thuẫn với nhau để chọn ra team chiến thắng.

This or That hay phiên bản Việt là "Biết chọn gì đây" là chương trình mà những chuyên gia của Riot Games đưa ra những lựa chọn về những vấn đề trong LMHT, cụ thể tuần này là về CKTG 2019. Và 2 chuyên gia của Riot là RiotJatt và RiotVedius đã tranh cãi nảy lửa ngay từ tấm hình đầu tiên khi được hỏi rằng SKT T1 hay Fnatic sẽ thắng trận mở màn vòng bảng

RiotJatt (người đứng bên tay trái) và RiotVedius (người đứng bên tay phải) cãi nhau nảy lửa khi phải chọn giữa SKT T1 và Fnatic

RiotJatt: Được rồi tấm hình đầu tiên - Ai sẽ chiến thắng? SKT hay Fnatic? - đây là trận đấu đầu tiên của vòng bảng.

RiotVedius: Trận đầu tiên à, được rồi tôi nghĩ rằng bằng một lối chơi đặc biệt của riêng mình, Fnatic sẽ giành chiến thắng trận này.

RiotJatt: Đây là sự lựa chọn tệ đó ông bạn.

RiotVedius: Không hề nhé, tôi thấy các ông chọn SKT T1 đủ rồi nên lần này tôi sẽ hướng về Fnatic.

RiotJatt: Ở số lần trước khi được hỏi đội nào sẽ thắng cả CKTG thì tôi chọn SKT nên lần này đương nhiên là tôi sẽ chọn SKT T1 rồi.

RiotVedius: Anh bạn nên nhớ rằng đây là trận Bo1 và mọi thứ đều có thể xảy ra.

RiotJatt: Đúng thế và tôi nghĩ Fnatic của ông có tới 30% cơ hội chiến thắng đó.

RiotVedius: 30% thôi á, được rồi trong một trận Bo1 thì phong cách chơi có tính đột biến là quan trọng, đặc biệt là ở vị trí Hỗ Trợ. Hylissang sẽ là người tạo ra điều khác biệt, tin tôi đi anh ta là người đáng chú ý nhất trận này.

RiotJatt: Còn tôi thì sẽ chọn SKT T1 thôi vì độ ăn ý của Rừng và Đường giữa của họ là quá tốt.

LMHT: Các chuyên gia của Riot tranh cãi nảy lửa khi phải chọn ra SKT T1 hay Fnatic là đội chiến thắng - Ảnh 2.

Ngay câu đầu tiên 2 chuyên gia của Riot đã khác nhau hoàn toàn về quan điểm rồi

RiotVedius nổi tiếng là một người thiên vị các đội tuyển Châu Âu, đặc biệt là sau khi G2 Esports vô địch MSI 2019 thì anh chàng này càng có cớ để đặt các đội tuyển của lục địa già lên trên tất cả. Cách đây không lâu, anh thậm chí còn chỉ trích trận đấu giữa SKT T1 và Damwon Gaming là "trận đấu ARAM" và cho rằng Faker và đồng đội có rất nhiều điểm yếu dễ bị khai thác.

LMHT: Các chuyên gia của Riot tranh cãi nảy lửa khi phải chọn ra SKT T1 hay Fnatic là đội chiến thắng - Ảnh 3.

RiotVedius:"Tôi vừa dành 10 phút để xem trận ARAM giữa SKT vs Damwon và họ chả tối ưu hóa được những công cụ trong đội hình của mình hay bất cứ điều gì. SKT có những điểm yếu to đùng và họ không bị trừng phạt. Tôi tin rằng họ sẽ bị khai thác ở CKTG, tôi cực kì hào hứng luôn đó".

Thậm chí anh còn chia sẻ dự đoán về vòng bảng của mình cách đây không lâu và điều làm cho những fan Việt Nam không hài lòng là xếp GAM Esports đứng cuối bảng B, dưới luôn của Splyce và JTeam. Thậm chí ở bảng C thì anh chàng này đặt SKT T1 dưới luôn cả Fnatic và Royal Never Giveup.

LMHT: Các chuyên gia của Riot tranh cãi nảy lửa khi phải chọn ra SKT T1 hay Fnatic là đội chiến thắng - Ảnh 4.

RiotVedius:"Pick'em không liên quan gì tới chuyên môn mà nó hoàn toàn là niềm tin mù quáng và mong đợi những điều không ngờ tới, cùng với đó là sự thiên vị nữa. Tweet ngược lại tôi đi, tôi rất vui khi tận hưởng sự cay cú của các bạn"

Trận đấu mở màn vòng bảng sẽ vô cùng hấp dẫn khi một bên là SKT T1 đang tìm lại ánh hào quang xưa, kẻ còn lại là Fnatic với những cái tên mới khát khao chiến thắng. Nên nhớ rằng 2 đội tuyển này nằm trong bảng tử thần với một "ông kẹ" khác là RNG và một Clutch Gaming khó lường, mỗi trận đấu đều mang tính sống còn. Trận đấu siêu hot này sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 12 tháng 10 sắp tới.