LMHT: Doublelift khuyến khích các game thủ LCS “trash talk” nhiều hơn trong các cuộc phỏng vấn

Phương Tranh  - Theo Helino | 20/02/2019 11:40 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

"Nó khiến mọi người phải nói về trận đấu. Nó tạo ra một cuộc thảo luận" – Doublelift.

Yiliang "Doublelift" Peng đã có lời biện hộ rằng anh ta có một "lợi thế tinh thần" hơn Jesper "Zven" Svenningsen sau khi tuyên bố rằng "LCS quá tẻ nhạt nếu bạn không nói gì cả".

LMHT: Doublelift khuyến khích các game thủ LCS “trash talk” nhiều hơn trong các cuộc phỏng vấn - Ảnh 1.

Hôm qua, TSM và Team Liquid đã đối đầu lần đầu tiên tại LCS. Khi được phỏng vấn về đội trước của mình, Doublelift đã nói rằng "tôi cảm thấy tệ cho Zven, đặc biệt bởi vì tất cả những người hâm mộ nói rằng "đội tốt hơn rất nhiều khi Doublelift còn ở đây". Điều đó chắc hẳn phải khiến anh ấy cảm thấy tồi tệ mọi lúc. Điều này thực sự tốt cho tôi vì tôi có lợi thế về mặt tinh thần so với anh ấy".

Sau LCS, Doublelift đã stream trên Twitch để bảo vệ bình luận của mình, nói rằng, "Mọi người trong mọi cuộc phỏng vấn mà tôi thấy đều nói những điều tương tự: "Ồ, tôi đã cố gắng hết sức. Ồ, chúng tôi đang luyện tập rất chăm chỉ". Không ai sẽ cổ vũ cho bạn hoặc đội của bạn nếu bạn không nói bất cứ điều gì thú vị, không bao giờ".

Suy nghĩ của Doublelift về người chơi LCS

"Tôi không nói rằng tôi buồn hay bất cứ điều gì về phản ứng dữ dội bởi vì tôi nghĩ thật ngầu khi tôi "trash talk" và những người như người hâm mộ TSM trở nên cực kỳ giận dữ và những người hâm mộ Team Liquid đang bảo vệ tôi và họ đang tranh cãi về "Oh man, có nên trask talk như Doublelift không? Có phải anh ấy đã sai không?".

Kết luận về lời hói huênh hoang của mình, Doublelift nói: "Nó khiến mọi người phải nói về trận đấu. Nó tạo ra một cuộc thảo luận. Thật thú vị. Những ý kiến ​​khác nhau tạo ra một cuộc tranh luận".