LMHT: Hé lộ ảnh nền mới tuyệt đẹp của Kayle và Morgana sau dắt díu nhau đi thẩm mỹ viện

Phương Tranh  - Theo Helino | 19/02/2019 04:20 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Cả Kayle và Morgana sau khi làm lại đều nhìn rất khác so với trước, đặc biệt là đôi cánh.

Cộng đồng LMHT ngày hôm nay trên toàn thế giới rất ồn ào khi một số tài khoản mạng xã hội chính thức trong khu vực đã lén lút chia sẻ các phần khác nhau trong bản cập nhật lớn sắp tới cho MorganaKayle. Nó bắt đầu với tài khoản Weibo chính thức của LMHT – một nền tảng mạng xã hội phổ biến ở châu Á, đã tiết lộ những cảnh quay đầu tiên trong trò chơi của Morgana và Kayle.

Mới đây nhất, một tài khoản mạng xã hội của Riot – tài khoản Twitter máy chủ Brasil - cũng đã giới thiệu một phần khác của bản cập nhật sắp tới bằng việc thay ảnh đại diện được cho là ảnh nền mới của hai chị em nhà Thiên Thần. Cho đến nay, nhìn nó có vẻ giống như combo ảnh nền của Darius Lang Vương & Garen Sư Vương. Vì vậy, hãy nhớ rằng nó có thể trông khác biệt khi Morgana và Kayle được chia thành các ảnh nền của riêng mình.

Sự kết hợp ảnh nền của Morgana và Kayle đã giới thiệu thiết kế của bộ đôi này được cập nhật theo cách rõ ràng hơn nhiều. Bạn có thể thấy rõ sự khác biệt trước và sau khi làm lại của hai vị tướng này.

LMHT: Hé lộ ảnh nền mới tuyệt đẹp của Kayle và Morgana sau dắt díu nhau đi thẩm mỹ viện - Ảnh 1.

Cánh mới của Kayle


LMHT: Hé lộ ảnh nền mới tuyệt đẹp của Kayle và Morgana sau dắt díu nhau đi thẩm mỹ viện - Ảnh 2.

Cánh mới của Morgana

Chẳng hạn, Kayle không còn bị che kín trong một bộ giáp toàn thân nữa mà giờ mặc một bộ giáp lai với jumpsuit trông khá "nuột". Morgana trông cũng đẹp hơn xưa rất nhiều khi cô nàng chọn mặc một chiếc váy đen có diềm ở trước ngực. Cả hai đều có một điểm chung đó là bộ cánh rất khác biệt so với phiên bản cũ. Để so sánh, dưới đây là ảnh nền của Morgana và Kayle cũ với ảnh nền mới trong game.

LMHT: Hé lộ ảnh nền mới tuyệt đẹp của Kayle và Morgana sau dắt díu nhau đi thẩm mỹ viện - Ảnh 3.

Morgana – Kayle cũ


LMHT: Hé lộ ảnh nền mới tuyệt đẹp của Kayle và Morgana sau dắt díu nhau đi thẩm mỹ viện - Ảnh 4.

Morgana – Kayle mới

Cho đến nay, Riot vẫn chưa xác nhận bất kỳ chi tiết nào về lịch phát hành của họ, nhưng nếu chúng ta nhìn lại thói quen của Riot trong việc cập nhật và phát hành tướng, rất có thể cặp đôi Morgana - Kayle sẽ tấn công PBE trong tuần này và ra mắt trong hai tuần nữa.