LMHT: Đánh bại Excel, G2 Perkz đã giành chiến thắng khi thi đấu ở cả 5 vị trí trong sự nghiệp

Loris CarryUs  - Theo Helino | 18/08/2019 12:50 PM

Mặc dù trước kia cứ "nổ" là bị fan phản ứng tiêu cực cho nhưng giờ thì Perkz có gáy thế nào cũng không ai có thể chê trách hay phàn nàn gì.

Từ biệt danh "vua nổ" cho tới tượng đài của LEC, G2 Perkz là một trong những người chơi xuất sắc nhất LMHT châu Âu nói riêng và thế giới nói chung. Và mới đây anh đã có cho mình thành tích rất ấn tượng đó là giành chiến thắng khi thi đấu ở cả 5 vị trí từ Đường Trên, Rừng, Đường Giữa, Xạ Thủ cho tới Hỗ Trợ trong trận đấu gần nhất với Excel Esports:

Perkz thi đấu trong vị trí hỗ trợ và giành chiến thắng trước Excel Esports

Perkz đi rừng với Xayah

Perkz thi đấu trong vai trò đi rừng khi G2 triển khai chiến thuật dồn tài nguyên cho anh, giành chiến thắng hủy diệt trước Origen tại chung kết LEC Mùa Xuân 2019. Đây cũng là một chiến thuật dị giúp chủ lực của G2 né tránh việc phải đối đầu với bộ đôi quá khó chịu là Sona - Taric đường dưới.

Perkz với "đấng" Yasuo đường trên

Khi thi đấu tại đường trên thì Perkz cũng giành chiến thắng áp đảo trước Cloud9 trong giải đấu Rift Rivals – Khu Vực Đại Chiến của châu Âu Bắc Mỹ vừa qua.

Ngoài ra, vị trí đường giữa tại G2 Esports vốn là của Perkz cho tới khi "baby Faker" - Caps đến, vậy nên những trận thắng của Perkz trong vai trò người chơi đường giữa là nhiều vô cùng.

G2 Perkz lên ngôi vô địch MSI 2019 trong vị trí xạ thủ

Trở lại hiện tại, Perkz đang thi đấu tại vị trí Xạ Thủ cho G2, mà G2 lại đang thống trị châu Âu cũng như đấu trường quốc tế cho nên những chiến thắng của anh tại vị trí này là quá dễ thấy.

LMHT: Đánh bại Excel, G2 Perkz đã giành chiến thắng khi thi đấu ở cả 5 vị trí trong sự nghiệp - Ảnh 5.

Với thành tích ấn tượng này, nhiều fan châu Âu còn nói vui rằng khi thi đấu thì G2 Perkz cũng chẳng khác đánh xếp hạng là mấy, thậm chí anh còn để "Tất Cả" trong mục chọn vị trí. Cũng có fan nói đùa rằng Perkz khá "kém cỏi" khi anh chẳng phải người đi đường giữa cũng như xạ thủ giỏi nhất của G2 Esports, vì rốt cuộc thì anh chàng cũng bị Caps và Mikyx chiếm mất 2 vị trí đó.