Chuyện tình đẹp như mơ của cặp đội quen biết và cưới nhau nhờ DOTA 2

A Đồi  - Theo Helino | 18/08/2019 12:21 PM

DOTA 2 cũng có những chuyện tình đẹp như cổ tích.

Là game thủ, quen biết và làm bạn thân trong game đã khó, tìm được người phụ nữ của đời mình thì lại khó hơn gấp vạn lần. Ấy thế mà mới đây một anh chàng người Anh đã chia sẻ câu chuyện tình yêu đẹp như mơ khi anh và người vợ hiện tại của mình quen biết qua DOTA 2.

Chuyện tình đẹp như mơ của cặp đội quen biết và cưới nhau nhờ DOTA 2 - Ảnh 1.

Charlie và vợ hiện tại của mình đều là game thủ DOTA 2 kì cựu

Anh chàng có tên Charlie đã chia sẻ trên Reddit rằng mình vô tình gặp người vợ hiện tại trong một trận đấu thường và vợ của anh đã pick Outworld Devourer offlane trong khi anh chàng này chơi Dragon Knight. Và khi anh chàng này biết OD là một cô gái, Charlie đã thể hiện tính "trẩu" của mình khi bật Capslock lên ném đá cô nàng này và lao vào hồ máu chết liên tục.

Chuyện tình đẹp như mơ của cặp đội quen biết và cưới nhau nhờ DOTA 2 - Ảnh 2.

Họ ngay lập tức yêu nhau sau khi Charlie sang Romania

Tuy nhiên điều này lại gây được sự chú ý và sau đó họ đã kết bạn trên Steam rồi nói chuyện, tìm hiểu nhau và nhận ra hai người hợp tới kì lạ. Sau đó 1 tháng thì anh quyết định bay từ Anh sang Romania để gặp và ngay lập tức họ trở thành người yêu. Sau đó vài tháng thì họ cùng nhau đi du lịch Fiji trong 2 tuần và quyết định sẽ chung sống lâu dài với nhau ở Anh. Sau khoảng 1 năm sống với nhau thì họ quyết định đi tới hôn nhau cách đây chỉ vài ngày.

Chuyện tình đẹp như mơ của cặp đội quen biết và cưới nhau nhờ DOTA 2 - Ảnh 3.

Hai người mới cưới cách đây chỉ vài ngày

Thế mới thấy tình yêu có thể ở quanh ta, ngay cả ở nơi không ngờ nhất như quen nhau trên mạng hay vô tình chơi DOTA 2 cùng nhau chẳng hạn.