LMHT: Cận kề CKTG, G2 Perkz không lo luyện tập mà lên mạng… đàn guitar để “sống ảo”

Amllort  - Theo Helino | 23/09/2019 02:43 PM

Dù đang rất gần với ngày diễn ra CKTG, "vua nổ" châu Âu vẫn tiếp tục tấu hài chẳng khác ngày thường.

Như đã biết, sự cạnh tranh trong thế giới LMHT chuyên nghiệp là vô cùng khắc nghiệt, những game thủ muốn tồn tại trong môi trường này luôn phải luyện tập hết sức mình, rèn luyện ngày qua ngày để có thể đạt được danh hiệu vinh quang.

Tuy nhiên đi ngược lại với quan điểm đó, G2 Perkz mới đây đã khoe trên trang Twitter cá nhân của mình một màn biểu diễn đàn guitar khá ấn tượng:

G2 Perkz với màn trình diễn Asturias của Isaac Albeniz

 LMHT: Cận kề CKTG, G2 Perkz không lo luyện tập mà lên mạng… đàn guitar để “sống ảo” - Ảnh 2.

Anh cho biết năm ngoái đã từng đăng màn trình diễn này nhưng nó chưa ổn nên anh quyết định năm nay đăng lại với phiên bản luyện tập đầy đủ hơn.

Mặc dù có vài người xem cho rằng G2 Perkz đang chểnh mảng việc luyện tập LMHT cùng đồng đội tại G2 Esports khi đầu tư thời gian để… luyện đàn. Vẫn có những người xem tỏ ý thích thú với màn trình diễn này với nhiều lý do như: đàn hát giúp tinh thần thoải mái; luyện đàn về cơ bản cũng là… luyện ngón nên cũng có chút hữu ích cho LMHT; đánh đàn giúp giải tỏa căng thẳng sau những giờ luyện tập LMHT mệt mỏi,…

 LMHT: Cận kề CKTG, G2 Perkz không lo luyện tập mà lên mạng… đàn guitar để “sống ảo” - Ảnh 3.

Doublelift bình luận trên video của Perkz

Doublelift thậm chí còn xem tiết mục này của Perkz trên stream cá nhân và vô cùng ấn tượng về tài năng của anh chàng này. Xạ thủ hàng đầu Bắc Mỹ còn bình luận rằng: "Cưới tôi nhé?" ngay sau khi thấy tiếng đàn mê hoặc của Perkz.

 LMHT: Cận kề CKTG, G2 Perkz không lo luyện tập mà lên mạng… đàn guitar để “sống ảo” - Ảnh 4.

Sau cùng, đây là một trong những dấu hiệu cho thấy G2 Perkz đang có tinh thần vô cùng thoải mái trước khi CKTG diễn ra. Cộng đồng LMHT châu Âu cho rằng nếu cứ giữ vững tâm lý này, G2 Perkz cùng đồng đội nhất định sẽ có những trận đấu cực kỳ đáng xem tại CKTG 2019 sắp tới.

Xem thêm:

CKTG 2019

G2 Perkz

lmht