Linh Ka công khai ảnh không mặc áo, hở bạo đạt chục nghìn tương tác, khoe cả khoảnh khắc chơi LMHT

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 16/11/2023 11:59 AM

Táo bạo khoe ảnh "thả rông", Linh Ka phải ẩn ngay bài đăng khi tương tác đổ về quá lớn.

Nổi lên từ khá sớm với danh xưng hot girl Hà thành, ở thời điểm hiện tại, Linh Ka ngày càng trưởng thành, nỗ lực hoàn thiện bản thân, xóa mờ dấu ấn thị phi trong quá khứ. Không còn là gái xinh tuổi teen nông nổi, Linh Ka thể hiện sự chuyên nghiệp của bản thân khi lấn sân ở các lĩnh vực: ca sĩ, KOL hay mẫu ảnh… Trên các trang mạng xã hội của mình, người đẹp có được hàng triệu người theo dõi, lượng tương tác trung bình mỗi bài viết đều đạt được thông số ấn tượng.

Linh Ka táo bạo không mặc áo, có động thái đặc biệt khi ảnh hở bạo đạt chục nghìn tương tác - Ảnh 1.

Linh Ka trong một buổi biểu diễn. Ảnh: FBNV

Cũng được xem là người của công chúng nên ngay khi đăng tải khoảnh khắc bán khỏa thân, "thả rông", khoe lưng trần bên cửa sổ, Linh Ka gây bất ngờ lớn. Bài đăng táo bạo này nhanh chóng thu về hàng chục nghìn tương tác. Trước đó, hot girl nhiều lần gây chú ý với kiểu thời trang hở hay diện bikini, nhưng cởi sạch như lần này thì cực hiếm. Bởi vậy, hình ảnh lập tức "gây bão", người theo dõi Linh Ka ngạc nhiên là điều dễ hiểu.

Linh Ka táo bạo không mặc áo, có động thái đặc biệt khi ảnh hở bạo đạt chục nghìn tương tác - Ảnh 2.

Khoe lưng trần cực nuột, Linh Ka thu về sự chú ý lớn. Ảnh: IG

Bên cạnh những bình luận ngợi khen vóc dáng nuột nà, không tránh khỏi ý kiến kiếm nhã. Trước thông tin gây hiểu lầm về địa điểm chụp bức ảnh là ở ban công, hot teen Hà thành đính chính được ghi lại trong WC vô cùng kín đáo. Dẫu vậy, Linh Ka cũng nhanh chóng có động thái "tự chỉnh" bản thân. Cô quyết định xóa/ ẩn bài đăng trên nền tảng đồng thời không bình luận gì thêm.

Linh Ka táo bạo không mặc áo, có động thái đặc biệt khi ảnh hở bạo đạt chục nghìn tương tác - Ảnh 3.

Cho đến nay, cô nàng cũng thận trọng hơn trong việc lựa chọn nội dung chia sẻ trên mạng xã hội, hạn chế nhất những chủ đề gây tranh cãi, rủi ro cho bản thân. Bên cạnh đó, thay vì quá gắn liền cuộc sống với mạng ảo, sau quãng thời gian cày cuốc công việc cực "hardcore", Linh Ka chọn chơi game là hoạt động giải trí. Nói không chừng, biết đâu, anh em fan game sẽ gặp được mỹ nữ này trên các diễn đàn của Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian tới.

Linh Ka táo bạo không mặc áo, có động thái đặc biệt khi ảnh hở bạo đạt chục nghìn tương tác - Ảnh 4.

Hot girl cập nhật hoạt động giải trí của mình. Ảnh: IG

 

https://gamek.vn/linh-ka-khoe-anh-khong-mac-ao-ho-bao-dat-chuc-nghin-tuong-tac-show-ca-khoanh-khac-choi-lmht-178231116110408893.chn