Linh Ka "lộ nửa vòng 3" trong MV cover Simple Love: Trong hơn 1 triệu lượt xem Youtube, chỉ có... 3 người phát hiện ra

Đô Đô  - Theo Helino | 18/01/2020 10:00 PM

Au iDol
25/12/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

500 anh em như thường lệ, lại bắt đầu công cuộc "super soi" từng chi tiết trong MV cover Simple Love của Linh Ka.

Sau thành công vang dội của MV Anh Nhà Ở Đâu Thế, cặp đôi Linh Ka - Lê Bảo tiếp tục trở lại với một ca khúc cũng hot trend không kém: Simple Love. Lần này, Linh Ka - Lê Bảo nhận được sự hậu thuẫn đến từ ekip TheAnh28 chuyên nghiệp và lấy cảm hứng từ slogan "thả thính don’t care giới tính" của tựa game âm nhạc TOP 1 Store: Au iDol.

Linh Ka lộ nửa vòng 3 trong MV cover Simple Love: Trong hơn 1 triệu lượt xem Youtube, chỉ có... 3 người phát hiện ra - Ảnh 1.

Nếu như các chị em quắn quéo vì nội dung MV quá đáng yêu cùng sự diễn xuất "đúng tuổi" của các diễn viên thì 500 anh em như thường lệ, lại bắt đầu công cuộc "super soi" từng chi tiết. Nếu như chỉ xem MV 1 lần thì sẽ rất khó nhận ra những chi tiết này:

Linh Ka lộ nửa vòng 3 trong MV cover Simple Love: Trong hơn 1 triệu lượt xem Youtube, chỉ có... 3 người phát hiện ra - Ảnh 2.

Bối cảnh ở 2:47 đã từng được Lê Bảo "spoil" trên fanpage với điệu nhảy lắc hông, clip thu hút tới 74K like và gần 8K chia sẻ


Linh Ka lộ nửa vòng 3 trong MV cover Simple Love: Trong hơn 1 triệu lượt xem Youtube, chỉ có... 3 người phát hiện ra - Ảnh 3.

Lê Bảo dùng case điện thoại màu cầu vồng - điềm báo chính là đây!

Linh Ka lộ nửa vòng 3 trong MV cover Simple Love: Trong hơn 1 triệu lượt xem Youtube, chỉ có... 3 người phát hiện ra - Ảnh 4.

Lê Bảo và nam chính… không biết chơi bóng rổ, thậm chí còn phạm lỗi sơ đẳng khi giữ bóng


Linh Ka lộ nửa vòng 3 trong MV cover Simple Love: Trong hơn 1 triệu lượt xem Youtube, chỉ có... 3 người phát hiện ra - Ảnh 5.

1:18 nam chính đưa bóng qua người Linh Ka, động tác quyết đoán, điệu nghệ, ngầu lòi nhưng kết quả là… trật rổ kèm lỗi chạy 3 bước

Linh Ka lộ nửa vòng 3 trong MV cover Simple Love: Trong hơn 1 triệu lượt xem Youtube, chỉ có... 3 người phát hiện ra - Ảnh 6.

Background ở HANU nha

Tuy nhiên điều chứng minh rằng cộng đồng game thủ Việt chính là những "thánh soi" nằm ở khoảnh khắc "lộ hàng" chớp nhoáng đến từ vị trí của Linh Ka. Nhanh, gọn trong tích tắc, chỉ những anh em nào tinh mắt nhất mới có thể nhìn ra hai lần chiếc váy của Linh Ka phản chủ, một là vào 0:43, một là vào 1:30.

Linh Ka lộ nửa vòng 3 trong MV cover Simple Love: Trong hơn 1 triệu lượt xem Youtube, chỉ có... 3 người phát hiện ra - Ảnh 7.
Linh Ka lộ nửa vòng 3 trong MV cover Simple Love: Trong hơn 1 triệu lượt xem Youtube, chỉ có... 3 người phát hiện ra - Ảnh 8.
Linh Ka lộ nửa vòng 3 trong MV cover Simple Love: Trong hơn 1 triệu lượt xem Youtube, chỉ có... 3 người phát hiện ra - Ảnh 9.
Linh Ka lộ nửa vòng 3 trong MV cover Simple Love: Trong hơn 1 triệu lượt xem Youtube, chỉ có... 3 người phát hiện ra - Ảnh 10.

Quay chậm lại chút nhé

Trong những bức ảnh đời thường, Linh Ka đã bắt đầu theo đuổi hình tượng sexy quyến rũ, khoe 3 vòng nóng bỏng nhưng nhiều ý kiến cho rằng, chiếc váy xếp ly đáng yêu kia mới thực sự phù hợp với Linh Ka. Ngoài ra, một số fan cũng giải thích thích rằng váy nữ sinh nào cũng có một lớp quần bảo vệ mỏng ở phía trong nên thứ mà người xem nhìn thấy thực chất chỉ là màu quần đó thôi. Nghe cũng có vẻ hợp lý nhưng vẫn không thể ngăn được đầu óc tưởng tượng của netizen Việt được.

Linh Ka lộ nửa vòng 3 trong MV cover Simple Love: Trong hơn 1 triệu lượt xem Youtube, chỉ có... 3 người phát hiện ra - Ảnh 11.
Linh Ka lộ nửa vòng 3 trong MV cover Simple Love: Trong hơn 1 triệu lượt xem Youtube, chỉ có... 3 người phát hiện ra - Ảnh 12.
Linh Ka lộ nửa vòng 3 trong MV cover Simple Love: Trong hơn 1 triệu lượt xem Youtube, chỉ có... 3 người phát hiện ra - Ảnh 13.
Linh Ka lộ nửa vòng 3 trong MV cover Simple Love: Trong hơn 1 triệu lượt xem Youtube, chỉ có... 3 người phát hiện ra - Ảnh 14.
Linh Ka lộ nửa vòng 3 trong MV cover Simple Love: Trong hơn 1 triệu lượt xem Youtube, chỉ có... 3 người phát hiện ra - Ảnh 15.
Linh Ka lộ nửa vòng 3 trong MV cover Simple Love: Trong hơn 1 triệu lượt xem Youtube, chỉ có... 3 người phát hiện ra - Ảnh 16.

Linh Ka trong những bức ảnh đời thường

Tính đến thời điểm hiện tại, MV cover Simple Love của Linh Ka - Lê Bảo hợp tác cùng Au iDol đã đạt hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube. Lướt 2.154 bình luận đều là những ý kiến rất tích cực về sự trở lại lần này của hot girl sinh năm 2002 và cho rằng hình tượng nữ sinh cực hợp với tuổi 17 của cô nàng, một số đông khác lại dành lời khen dành cho thông điệp của Au iDol được truyền tải thông qua MV: Hãy sống và yêu như những gì bạn vốn có.

Linh Ka lộ nửa vòng 3 trong MV cover Simple Love: Trong hơn 1 triệu lượt xem Youtube, chỉ có... 3 người phát hiện ra - Ảnh 17.
Linh Ka lộ nửa vòng 3 trong MV cover Simple Love: Trong hơn 1 triệu lượt xem Youtube, chỉ có... 3 người phát hiện ra - Ảnh 18.
Linh Ka lộ nửa vòng 3 trong MV cover Simple Love: Trong hơn 1 triệu lượt xem Youtube, chỉ có... 3 người phát hiện ra - Ảnh 19.

Dành cho những ai chưa biết thì Au iDol là tựa game vũ đạo - âm nhạc đang thống trị TOP 1 trên Store liên tục 7 ngày liên tiếp. Vẫn là những "idol" thực tập, ngày ngày luyện tập chăm chỉ để chạm đến ước mơ ngôi sao nhưng trong một diện mạo hoàn toàn mới: 3D, thiết kế anime và tất cả hiệu ứng, đồ họa, âm nhạc đều đã được tân trang toàn bộ. 

Tải game tại: https://go.onelink.me/Azxw/PRgamek