Arcane: Liên Minh Huyền Thoại mùa 2: Một chương mới bắt đầu vào cuối năm 2024

Bảo Lâm  Tổ Quốc | 11/11/2023 11:50 AM

Một số thông tin về Arcane mùa 2 được công bố, khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên chờ đến năm sau để được thưởng thức bộ phim.

Mới đây, Netflix đã công bố mùa thứ hai của Arcane: Liên Minh Huyền Thoại, bộ phim sẽ phát sóng sau 3 năm kể từ khi mùa đầu tiên ra mắt.

Arcane mùa 1 được phát hành vào ngày 4  tháng 11 năm 2021 và trở nên nổi tiếng nhờ hoạt hình bắt mắt, thiết kế nhân vật ấn tượng và có lượng người hâm mộ đông đảo trên toàn thế giới.

Tuần này, Netflix đã tổ chức Tuần lễ Geeked trên tất cả nền tảng chính, một sự kiện ảo kéo dài 5 ngày. Trong sự kiện này, thông tin về các mùa đang diễn ra, các dự án trong tương lai và tác phẩm nghệ thuật trực tuyến sẽ được chia sẻ với người hâm mộ.


photo-1699671683614

Ngày phát hành tiềm năng cho Arcane mùa 2 

Hôm qua, ngày 10 tháng 11 năm 2023, Netflix đã cập nhật thời điểm phát hành phần tiếp theo của anime Arcane, bộ phim được mô tả là một "chuỗi sự kiện", lấy bối cảnh của vũ trụ Liên minh huyền thoại.

Arcane Season 2 - Trailer

Một đoạn giới thiệu đã được phát hành cho thấy các nhân vật chính (được gọi là "nhà vô địch" trong trò chơi) của mùa đầu tiên, "Jinx", khi cô ấy tiến về phía trước với bệ phóng tên lửa "Fishbones".

Một năm trước, tài khoản YouTube chính thức của Liên Minh Huyền Thoại đã tung ra một video, thời điểm phát hành Arcane mùa 2 sẽ vào tháng 11 năm 2024. Ngày phát hành cụ thể vẫn chưa được công bố. 

Câu chuyện bí ẩn mùa 2

Cho đến nay, vẫn chưa có thông tin nào được tiết lộ liên quan đến câu chuyện của phần 2. Nhưng có một số khía cạnh của câu chuyện mà chúng ta có thể suy đoán trong khi chờ trailer ra mắt.

photo-1699671734258

Như đoạn giới thiệu có sự góp mặt của Jinx, chúng ta có thể chắc chắn rằng những vị tướng đã sống sót ở mùa giải trước sẽ trở lại trong phần tiếp theo này. Hơn nữa, khán giả cũng có thể mong đợi sự ra mắt của các tướng mới trong phần tiếp theo này, vì Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều tướng.

Xưởng phim hoạt hình thực hiện Arcane mùa 2

Arcane mùa 2 vẫn sẽ được sản xuất bởi cùng một studio đã làm hoạt hình cho mùa đầu tiên, Studio Fortiche, dưới sự giám sát của Riot Games.

Studio Fortiche là một xưởng phim hoạt hình của Pháp có bộ anime nổi tiếng nhất là Arcane. Riot Games là công ty đã phát triển trò chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Diễn viên lồng tiếng cho Arcane mùa 2

Giống như ngành công nghiệp anime Nhật Bản, Arcane sẽ tiếp tục với các diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật trong mùa đầu tiên. Dàn diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính như sau:

- Ella Purnell, nữ diễn viên lồng tiếng Anh cho Jinx.

- Katie Leung, nữ diễn viên lồng tiếng Anh cho VII.

- Katie Leung, nữ diễn viên lồng tiếng Anh cho Caitlyn.