Dragon Ball: Vegito và Gogeta khiến người hâm mộ bất ngờ nếu hợp thể

Bảo Lâm  Thể thao văn hoá | 05/03/2023 11:17 AM

Thật không dám nghĩ tới chuyện Vegito và Gogeta hợp thể với nhau, thế mà điều này lại trở thành sự thật.

Trong Dragon Ball, có một điều khiến người hâm mộ lúc nào cũng tỏ ra thích thú, đó là sự hợp thể giữa các nhân vật. Quả thật, việc kết hợp 2 chiến binh hùng mạnh thành một nhân vật cực kỳ mạnh mẽ luôn thực sự thú vị. Có hai cách chính để thực hiện hợp thể trong Dragon Ball, đó là dùng bông tai Potara và Lưỡng long nhất thể.

Dragon Ball: Vegito và Gogeta khiến người hâm mộ bất ngờ nếu hợp thể - Ảnh 2.

Hai chiến binh hợp thể từ Vegeta và Goku

Lấy ví dụ như trường hợp của Vegeta và Goku, 2 nhân vật vô cùng mạnh này khi hợp thể thì sẽ như thế nào? Nếu dùng bông tai Potara sẽ tạo ra Vegito, còn dùng Lưỡng long nhất thể sẽ tạo ra Gogeta. Mặc dù đều được tạo ra từ phép hợp thể, nhưng Gogeta lại mang nhiều đặc điểm khác hẳn với Vegito.

Vậy nhưng nếu hai chiến binh siêu mạnh là kết quả do hợp thể này cũng hợp nhất thì sao? Ý tưởng điên rồ này thế mà đã được người dùng Reddit LR_Goku thể hiện bằng một bức vẽ rồi đấy.

Dragon Ball: Vegito và Gogeta khiến người hâm mộ bất ngờ nếu hợp thể - Ảnh 3.

Vegito và Gogeta nếu hợp nhất với nhau? (Ảnh: LR_Goku)

Nhìn vào hình ảnh bên trên, trông nó thật tuyệt vời đúng không nào. Thiết kế của LR_Goku vẫn giữ nguyên được các đặc điểm nổi bật nhất của mỗi sự hợp nhất trong một chiến binh duy nhất. Chỉ đáng tiếng là chúng ta sẽ không bao giờ được thấy Vegito và Gogeta hợp thể trong Dragon Ball Super.

Tuy nhiên, nhiều khả năng sự kết hợp này có thể xuất hiện trong Super Dragon Ball Heroes. Bởi vì anime quảng cáo này thích đưa trở lại những phiên bản bị lãng quên và tạo ra các sự kết hợp ngoài sức tưởng tượng. Do đó, sẽ không ngạc nhiên nếu một sự kết hợp như thế này lại xảy ra trong Super Dragon Ball Heroes.

Và bạn sẽ đặt tên cho chiến binh hợp thể giữa Vegito và Gogeta là gì?